– Hiểu rõ quy trình vận hành và nội quy Công ty, đồng thời hướng dẫn nhân viên tuân thủ các quy trình tại cửa hàng.
– Đảm nhiệm vai trò điều hành ca làm việc và sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên.
– Nhận và triển khai các thông tin từ Quản lý Cửa hàng (SM) và Quản lý Khu vực (AM) về nội quy Công ty, các chương trình khuyến mãi để quảng bá hình ảnh cửa hàng và tiếp cận tối đa nguồn khách hàng tiềm năng trong khu vực;
– Giám sát chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu, hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm và tác phong làm việc của nhân viên.
– Giải quyết các vấn đề phát sinh tại cửa hàng. Đảm bảo các tiêu chuẩn về dịch vụ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng phục vụ cao
Địa điểm làm việc:
Cửa hàng 1: 113 Nguyễn Văn Thoại – Đà Nẵng
Cửa hàng 2: Lô A29 và A30 Đường 2/9 , TP.Đà Nẵng
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
– Lương : 6.000.000 – 7000.000 ( Tùy theo mô hình cửa hàng)
– Bảo hiểm sức khỏe quốc tế
Yêu cầu công việc
– Có kinh nghiệm trên 6 tháng ở vị trí tương đương trong ngành F&B (nhà hàng, cửa hàng về thực phẩm và đồ uống) hoặc có kinh nghiệm hơn 1 năm thành thạo về pha chế, thu ngân, phục vụ với tư duy lãnh đạo đội ngũ.
– Có kỹ năng tin học văn phòng. Kỹ năng làm & đọc báo cáo
– Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình
– Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm dưới cường độ và áp lực cao.