slider image

Việc làm Kinh doanh tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Kinh doanh tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 18 triệu
Ngày đăng: 08/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/08/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 23/07/2024
5 - 8 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/08/2024
7 - 30 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
12 - 16 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
20 - 50 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/07/2024
5.5 - 6 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
3 - 4 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 23/07/2024
10 - 40 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/08/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 15/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 15/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 29/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Kinh doanh tại Đà Nẵng

Nhân viên kinh doanh là những người làm ra doanh số cho doanh nghiệp. Công việc nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng luôn là một ngành nghề đứng top đầu về số lượng tuyển dụng. Vậy khi ứng Việc làm Kinh doanh tại Đà Nẵng cần lưu ý những gì? hãy cùng VLDN tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này nhé.

Nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng

Nhân viên kinh doanh là người chịu trách nhiệm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Từ đó thuyết phục khách hàng tin tưởng, đồng ý mua sản phẩm, dịch vụ, nhằm đạt mục tiêu đem doanh thu về cho doanh nghiệp.

Có một điều rất chắc chắn là các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ tại Đà Nẵng thì đều có nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng. Chính vì vậy, môi trường việc làm kinh doanh Đà Nẵng thường rất sôi động. Dưới đây là một số công việc thuộc nhóm ngành kinh doanh mà các doanh nghiệp tuyển dụng:

Nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng
Thị trường Tuyển Nhân viên kinh doanh Đà Nẵng đang rất sôi động

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Đây là những người chuyên tư vấn, giới thiệu và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm nhà đất, thuê căn hộ,... Đồng thời giúp khách hàng hoàn thành giao dịch tài chính, làm thủ tục, hồ sơ, hợp đồng,... Đây là ngành sở hữu mức thu nhập khủng, trung bình mỗi nhân viên kinh doanh BĐS sẽ sở hữu từ 10 - 50 triệu/tháng tùy vào năng lực mỗi cá nhân. 

Nhân viên kinh doanh ô tô

Nhân viên kinh doanh xe ô tô là những người nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng về các dòng ô tô trên thị trường. Từ đó tiếp nhận và thực hiện tư vấn sản phẩm, thuyết phục, chốt sales, chăm sóc sau bán nhằm đạt chỉ tiêu do cấp trên đề ra. Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh và ô tô, thì đây là một công việc đáng để thử đấy nhé.

Nhân viên kinh doanh nội thất

Đây là vị trí thực hiện các công việc giới thiệu, tư vấn cũng như bán các sản phẩm nội thất cho khách hàng. Mức lương của nhân viên kinh doanh nội thất sẽ dao động từ 8 - 20 triệu đồng, mức này có thể cao hơn tùy theo năng lực và hiệu quả công việc đạt được.

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế/ trình dược viên

Đây là những người chịu trách nhiệm liên hệ với các công ty, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm. Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ, giao dịch nếu có.

Nhân viên kinh doanh tour

Đây là những người bán dịch vụ là các gói tour du lịch, đáp ứng nhu cầu muốn đi du lịch, nghỉ dưỡng của khách hàng. Công việc này đòi hỏi các nhân viên ngoài các kỹ năng cần thiết, cần có chuyên môn, hiểu biết về ngành du lịch để thuyết phục được khách hàng.

Nhân viên kinh doanh vật liệu xây dựng

Nhân viên kinh doanh vật liệu xây dựng là người quản lý, theo dõi quá trình thực hiện, làm hợp đồng, công nợ. Đồng thời cũng thực hiện các công việc chăm sóc khách hàng trước, trong và sau hợp đồng. Liên hệ với khách hàng, ghi nhận thông tin và viết báo cáo cho cấp trên. Nhanh tay ứng tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng ngành vật liệu xây dựng thôi nào.

Nhân viên kinh doanh khách sạn

Nhân viên kinh doanh khách sạn (Hotel sales staff) là bộ phận chịu trách nhiệm tìm kiếm, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh ngắn hạn, phối hợp với các bộ phận khác trong doanh nghiệp để duy trì chất lượng dịch vụ.

Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm

Nhân viên kinh doanh mỹ phẩm là những người chịu trách nhiệm tư vấn, giới thiệu và bán các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp, trang điểm cho khách hàng. Họ thường làm việc trực tiếp tại các showroom, cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị, trung tâm thương mại, ... 

Nhân viên kinh doanh thực phẩm

Đây là công việc tìm kiếm, thuyết phục khách hàng sử dụng các loại thực phẩm do doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và phân phối. Mục tiêu chung của các nhân viên kinh doanh thực phẩm là gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

 • Lên kế hoạch kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.
 • Khai thác và phát triển nguồn khách hàng tiềm năng tại Đà Nẵng và các tỉnh/thành phố khác.
 • Tư vấn và thuyết phục các khách hàng chốt sales sản phẩm/dịch vụ
 • Thực hiện chăm sóc before sale và after sale
 • Chịu trách nhiệm hoàn thiện hợp đồng
 • Nắm rõ quy trình kinh doanh
 • Các công việc khác: Kết hợp với bộ phận Marketing để lên kế hoạch kinh doanh nhằm thu hút khách hàng mới. Theo dõi xuyên suốt quá trình làm hợp đồng; Báo cáo công việc; Cùng các bộ phận khác nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm.

Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng
Mục địch cuối cùng của Việc làm Kinh Doanh Đà Nẵng là doanh thu

Khi tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng, các ứng viên cần có kỹ năng gì?

Kỹ năng giao tiếp: Giao tiếp tốt là một yếu tố then chốt, dẫn đến thành công của một cuộc mua bán. Trong công việc kinh doanh, nhân viên sẽ cần phải thường xuyên trao đổi, tương tác, thương lượng và thuyết phục khách hàng. Để trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi, bạn cần là một người biết cách giao tiếp.

Kỹ năng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng: đây là kỹ năng rất cần thiết, trước khi bắt đầu một thương vụ kinh doanh. Ứng viên ứng tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng cần phải biết cách tìm kiếm, khai thác thị trường mới, tìm kiếm và tiếp cận các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Có nhiều phương pháp để tiếp cận khách hàng như marketing, tiếp cận trực tiếp,... tùy theo từng loại hình sản phẩm, dịch vụ và các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Kỹ năng đặt câu hỏi: hãy rèn luyện khả năng đặt câu hỏi một cách thông minh và khéo léo khi giao tiếp với khách hàng. Khi đặt câu hỏi, nhân viên kinh doanh có thể nắm được những nhu cầu tiềm ẩn của khách và dẫn dắt cuộc trò chuyện theo hướng họ muốn. Từ đó có thể tạo dựng niềm tin và thuyết phục được khách hàng.

Kỹ năng đàm phán: Đây là một kỹ năng rất cần thiết trong mỗi cuộc mua bán. Nhân viên kinh doanh có khả năng đàm phán tốt thường đem về nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Kỹ năng chốt sales: Dựa vào các tín hiệu mua, nhân viên kinh doanh có thể nhận biết và có thể vận dụng tốt các kỹ năng chốt sale để đem doanh thu về cho doanh nghiệp.

Kỹ năng phân tích: trong việc làm kinh doanh hay bán hàng, thì các doanh nghiệp thường rất chú trọng đến khả năng tư duy và phân tích vấn đề của nhân sự. Điều này giúp nhân sự có thể nhìn nhận vấn đề một cách nhanh chóng, từ đó đưa ra các cách xử lý phù hợp. Khả năng phân tích cũng giúp các nhân viên kinh doanh nắm bắt được tâm lý khách hàng tốt hơn.

Kỹ năng giải quyết vấn đề: Trong quá trình kinh doanh, sẽ luôn có một vài vấn đề phát sinh. Điều quan trọng là nhân sự phải luôn bình tĩnh để nhìn nhận, phân tích và tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng là một thách thức rất lớn cho các nhân viên kinh doanh, đặc biệt là các bạn còn quá ít kinh nghiệm thực tiễn.

Khi tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng, các ứng viên cần có kỹ năng gì?
Khi tuyển nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng cần phải đáp ứng đầy đủ các kỹ năng

Lộ trình thăng tiến khi chọn việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

Khi tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng, các doanh nghiệp cần đưa ra lộ trình thăng tiến cũng như các quyền lợi rõ ràng. Điều này sẽ là điểm cộng cho doanh nghiệp trong quá trình mà doanh nghiệp và nhân sự tìm thấy nhau.

 • Đầu tiên là nhân viên kinh doanh: Đây là nhân sự nòng cốt trực tiếp làm việc với các khách hàng, đối tác, để mang về doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Chuyên viên kinh doanh: Là những người đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên kinh doanh, giữ nhiệm vụ điều phối các nhân viên kinh doanh.
 • Trưởng bộ phận kinh doanh: Ở một số công ty vừa và nhỏ, chuyên viên kinh doanh và trưởng bộ phận kinh doanh là một, họ làm nhiệm vụ quản lý nhân sự kinh doanh.
 • Trưởng phòng kinh doanh: Là người quản lý cả một phòng ban về kinh doanh, chịu trách nhiệm về doanh thu của toàn bộ công ty.
 • Giám đốc kinh doanh: Là người cấp cao hơn cả trưởng phòng kinh doanh, là người đề ra các chiến lược kinh doanh, điều phối và chịu trách nhiệm thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, lộ trình thăng tiến cụ thể phải phụ thuộc vào từng công ty và ngành nghề khác nhau.

Điều kiện để làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng là gì?

Để trở thành nhân viên kinh doanh, bạn cần có lòng yêu thích công việc kinh doanh. Thêm vào đó, bạn cần sở hữu các kỹ năng về giao tiếp, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc, khả năng phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cần tốt nghiệp từ Trung Cấp/Cao Đẳng trở lên các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh hoặc một ngành nghề tương tự khác.

Khi tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng, các ứng viên cần có kỹ năng gì?
Việc làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

Một số câu hỏi khi đi phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

Ngoài chuẩn bị 1 profile thật chỉnh chu để gửi cho nhà tuyển dụng, thì khi ứng tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng, bạn cần phải thật tự tin và chuẩn bị một số các câu hỏi để trả lời nhà tuyển dụng. Dưới đây là một vài gợi ý mà Việc làm Đà Nẵng dành cho bạn:

 • Bạn có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực kinh doanh? Trả lời: Nêu rõ kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm cả các dự án đã thực hiện và thành công của bạn.
 • Bạn có khả năng làm việc độc lập hay làm việc nhóm tốt hơn? Trả lời: Nếu bạn có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt thì hãy nói rõ điều đó. Nếu không, hãy giải thích tại sao bạn cho rằng bạn là người làm việc nhóm tốt.
 • Bạn có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng không? Trả lời: Hãy nói rõ về kỹ năng giao tiếp của bạn và cách bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng.
 • Bạn có khả năng đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả không? Trả lời: Hãy trình bày cách của bạn để giải quyết các vấn đề kinh doanh và đưa ra các giải pháp hiệu quả.
 • Bạn có khả năng quản lý thời gian tốt không? Trả lời: Hãy trình bày cách của bạn để quản lý thời gian hiệu quả trong công việc.

Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết khi ứng tuyển nhân viên kinh doanh Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những công việc khác tại website như: tìm việc làm Bán hàng tại Đà Nẵng, tuyển dụng kiến trúc sư Đà Nẵng, thiết kế đồ họa, tìm việc làm Vật tư / Thu mua tại Đà Nẵng,...