slider image

Việc làm Sản xuất / Vận hành sản xuất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Sản xuất / Vận hành sản xuất tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

6 - 12 triệu
Ngày đăng: 20/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 06/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 23/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 23/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 23/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Sản xuất / Vận hành sản xuất tại Đà Nẵng

Việc làm Sản xuất / Vận hành sản xuất tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn trở thành định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Nhìn chung thì đây là ngành nghề việc làm có triển vọng và nhu cầu tuyển dụng cao. Nếu bạn yêu thích và tự tin đáp ứng được yêu cầu công việc này hãy truy cập ngay vieclamdanang.vn ứng tuyển vị trí quản lý sản xuất để tìm kiếm thông tin việc làm mong muốn. Tin tức tuyển dụng và việc làm hữu ích dành cho người lao động luôn được cập nhật liên tục hàng ngày trên hệ thống của chúng tôi.

Nhận định cơ hội việc làm sản xuất/ vận hành sản xuất Đà Nẵng

Vị trí quản lý sản xuất khá triển vọng và thu hút các lao động trẻ ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Xuất hiện trong nhiều lĩnh vực sản xuất như Quản lý sản xuất ngành gỗ; Quản lý sản xuất ngành may mặc; Quản lý sản xuất, Quản lý sản xuất tại các nhà máy sản xuất,…..

Giữ vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh, nhân viên quản lý sản xuất chịu trách nhiệm chính về tiến độ sản xuất, chất lượng và sản lượng hàng hóa được sản xuất theo đúng kế hoạch. Sự xuất hiện của vị trí này là một mắc xích quan trọng. Tham gia trực tiếp lên kế hoạch, kiểm tra, giám sát và đôn đốc quá trình sản xuất.

Ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa mở ra nhiều hơn cơ hội việc làm sản xuất/vận hành sản xuất cho người lao động.Ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa mở ra nhiều hơn cơ hội việc làm sản xuất/vận hành sản xuất Đà Nẵng

Ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa và dịch vụ luôn được biết đến là một trong các mũi nhọn kinh tế hàng đầu của thành phố Đà Nẵng. Vai trò và tầm ảnh hưởng của lĩnh vực sản xuất và vận hành sản xuất cũng vì vậy mà được thể hiện rõ hơn. Các doanh nghiệp ngoài việc tập trung triển khai và hoàn thiện hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn. Còn chú trọng đến công tác tuyển dụng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên việc làm sản xuất Đà Nẵng và quản lý sản xuất. Có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi và am hiểu công nghệ kỹ thuật hiện đại. Điều này đã mở ra nhiều hơn các cơ hội việc làm cho người lao động.

Chi tiết mô hình việc làm sản xuất/vận hành sản xuất Đà Nẵng trong doanh nghiệp

Phụ thuộc theo quy mô, đặc thù ngành nghề sản xuất mà các doanh nghiệp sẽ xây dựng mô hình tổ chức và quản lý sản xuất riêng biệt. Dựa theo tiêu chí về chức năng hoạt động, cơ cấu tổ chức quản lý sản xuất trong doanh nghiệp sẽ được phân hóa thành các bộ phận chính với nhiệm vụ cụ thể.

Người lao động có thể dựa trên năng lực làm việc, kỹ năng chuyên sâu và nghiệp vụ chuyên môn của bản thân để tham gia ứng tuyển vào các bộ phận việc làm sản xuất/vận hành sản xuất Đà Nẵng phù hợp. Tương tự, hiểu rõ về cơ cấu tổ chức bộ phận, cũng sẽ giúp người lao động xác định được mục tiêu, định hướng và tham vọng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai. Tạo động lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu công việc để chạm đến các cơ hội thăng tiến.

Bộ phận quản lý

Thường là giám đốc sản xuất, trưởng phòng, phó phòng sản xuất. Đây là bộ phận đầu não giúp vận hành trơn tru việc làm sản xuất/ vận hành sản xuất Đà Nẵng trong các doanh nghiệp. Bộ phận này sẽ giữ chức năng quan trọng, khi tham mưu cho Ban lãnh đạo công ty hoạch định, sắp xếp và vận hành bộ phận tổ chức sản xuất; bố trí nguồn lực giúp đảm bảo kế hoạch sản xuất mục tiêu; khai thác và vận hành hiệu quả hệ thống dây chuyền công nghệ của công ty.

Bộ phận sản xuất chính

Nhân sự bộ phận việc làm vận hành sản xuất Đà Nẵng trực tiếp thực hiện việc chế tạo sản phẩm, hàng hóa chính. Tại bộ phận sản xuất chính này. nguyên vật liệu sau khi trải qua các giai đoạn chế biến sẽ trở thành sản phẩm chính của doanh nghiệp.

Cơ cấu tổ chức quản lý sản xuất trong doanh nghiệp sẽ được phân hóa thành các bộ phận chính với nhiệm vụ cụ thể
Cơ cấu tổ chức quản lý sản xuất trong doanh nghiệp sẽ được phân hóa thành các bộ phận chính với nhiệm vụ cụ thể

Bộ phận sản xuất phụ trợ

Hoạt động của bộ phận sản xuất phụ trợ có tác dụng trực tiếp cho bộ phận sản xuất chính. Đảm bảo cho việc sản xuất chính tiến hành liên tục và luôn diễn ra đều đặn.

Bộ phận sản xuất phụ

Bộ phận sản xuất phụ sẽ tận dụng các nguồn phế liệu, phế phẩm từ hoạt động sản xuất chính để tạo ra những loại sản phẩm phụ.

Bộ phận phục vụ sản xuất

Bộ phận phục vụ sản xuất được tổ chức nhằm đảm bảo cho việc cung ứng, bảo quản, cấp phát. Cũng như vận chuyển nguồn nguyên vật liệu, nhiên liệu, thành phẩm và các dụng cụ lao động đến đúng mục tiêu, nơi cần sử dụng. Bộ phận này thường có như cầu tuyển dụng các vị trí việc làm lao đông phổ thông đà nẵng rất cao.

Mức lương phổ biến việc làm sản xuất/ vận hành sản xuất Đà Nẵng bao nhiêu?

Theo khảo sát của vieclamdanang.vn, mức lương trung bình của vị trí quản lý sản xuất tại thị trường lao động việc làm Đà Nẵng nằm quanh mức 13 triệu/tháng. Dao động phổ biến trong khoảng từ 11 – 16 triệu/tháng.

Mức lương với các vị trí việc làm trong bộ phận sản xuất, vận hành sản xuất sẽ phụ thuộc lớn vào các yếu tố kinh nghiệm, chuyên môn, năng lực cũng như quy mô doanh nghiệp…

- Quản lý sản xuất dưới 1 năm kinh nghiệm: lương khoảng 10 triệu/tháng.

- Quản lý sản xuất từ 1 - 4 năm kinh nghiệm: trung bình là 13 triệu/tháng.

- Quản lý sản xuất từ 5 - 9 năm thì mức lương trung bình tương ứng là 17 triệu/tháng.

Ngoài ra thu nhập của bạn có thể gia tăng nhanh chóng khi bạn còn có thể nhận thưởng theo năng suất sản xuất, theo doanh số đơn hàng tùy vào quy định của mỗi công ty.

Mức lương việc làm sản xuất, vận hành sản xuất phụ thuộc kinh nghiệm, chuyên môn, năng lực, quy mô doanh nghiệp…
Mức lương việc làm sản xuất, vận hành sản xuất phụ thuộc kinh nghiệm, chuyên môn, năng lực, quy mô doanh nghiệp…

Tìm việc làm sản xuất/ vận hành sản xuất tại Đà Nẵng ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều kênh tuyển dụng việc làm nhưng để tìm được trang tin uy tín, chất lượng lại không hề đơn giản với tất cả ứng viên. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm nhà tuyển dụng ở đâu thì hãy truy cập ngay vieclamdanang.vn, website việc làm uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây luôn cập nhật các tin tức việc làm mới nhất, hot nhất như việc làm du lịch, việc làm đầu bếp, Việc làm an toàn lao động tại Đà Nẵng,...

Với đầy đủ thông tin theo đúng cấu trúc chuẩn của một bài đăng về tin tức tuyển dụng và việc làm. Đảm bảo các yếu tố an toàn cho người lao động. Giúp kết nối ứng viên với đơn vị tuyển dụng nhanh nhất và đơn giản nhất. Cùng vieclamdanang.vn đồng hành trên chặng đường tìm kiếm việc làm phù hợp cho người lao động Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận khác muốn tìm việc làm tại Đà nẵng. Chúc bạn thành công!