slider image

Việc làm Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

10 - 20 triệu
Ngày đăng: 20/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/08/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 19/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/08/2024
12 - 25 triệu
Ngày đăng: 15/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 15/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/09/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/09/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
12 - 18 triệu
Ngày đăng: 06/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 05/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/08/2024
8 - 15 triệu
Ngày đăng: 28/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng

Việc làm thiết kế đồ họa Đà Nẵng thường là một trong những ngành nghề được ưa chuộng và có nhu cầu tuyển dụng cao. Vậy, xu hướng phát triển ngành thiết kế đồ họa hiện nay như thế nào và những vị trí được ứng tuyển nhiều nhất là gì? Hãy cùng Tuyển dụng Đà Nẵng khám phá trong bài viết dưới đây.

Việc làm thiết kế đồ họa Đà NẵngViệc làm thiết kế đồ họa Đà Nẵng

Xu hướng phát triển ngành thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng trong những năm gần đây

Ngành thiết kế đồ họa luôn thay đổi với tốc độ “chóng mặt”, nắm bắt xu hướng mới là chìa khóa để bạn thành công trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số xu hướng nổi bật trong những năm tiếp theo:

  • Phong cách tối giản: Sử dụng các yếu tố đơn giản, bố cục rõ ràng, tập trung vào thông điệp chính với màu sắc hạn chế tạo nên sự sang trọng, tinh tế. Phong cách này phù hợp với thiết kế logo, website, infographic,...
  • Màu sắc rực rỡ: Gam màu tươi sáng, táo bạo kết hợp với tương phản cao thu hút sự chú ý, tạo điểm nhấn cho thiết kế quảng cáo, poster, bao bì sản phẩm,...
  • Hiệu ứng 3D và hoạt ảnh: Mang đến chiều sâu, sự sống động và tương tác cho thiết kế website, ứng dụng di động, video quảng cáo,...
  • Minh họa vẽ tay: Nét vẽ tự do, màu sắc tươi sáng thể hiện thông điệp độc đáo, sáng tạo cho sách, tạp chí, website, bao bì sản phẩm,...
  • Phong cách hoài cổ: Sử dụng yếu tố thiết kế từ thập niên 80, 90 hoặc đầu thế kỷ 20 tạo cảm giác hoài niệm, vintage cho logo, poster, website, bao bì sản phẩm,...
  • Thiết kế theo xu hướng AI: Tiết kiệm thời gian và công sức cho người thiết kế, tạo ra các thiết kế độc đáo, sáng tạo cho logo, infographic, website,...
  • Phản thiết kế: Phá vỡ quy tắc truyền thống, sử dụng yếu tố bất ngờ, phi logic để thu hút sự chú ý cho các thiết kế muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ, táo bạo.

Xu hướng phát triển ngành thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng trong những năm gần đâyXu hướng phát triển ngành thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng trong những năm gần đây

Nhu cầu tuyển dụng thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng

Nền kinh tế của thành phố Đà Nẵng đang phát triển, kéo theo nhu cầu về quảng cáo, truyền thông, marketing, thiết kế web,... cũng tăng dần. Bên cạnh đó, Internet và mạng xã hội cũng bùng nổ, gia tăng nhu cầu về hình ảnh và nội dung sáng tạo. Vì vậy, nhiều công ty/ doanh nghiệp có nhu cầu tuyển thiết kế đồ họa Đà Nẵng. 

Nhu cầu tuyển dụng cao cho các vị trí thiết kế đồ họa rất đa dạng. Cụ thể như thiết kế web, thiết kế quảng cáo, thiết kế ấn phẩm, thiết kế multimedia, … Ngành thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới, do nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Vì vậy, các bạn trẻ đang có dự định theo lĩnh vực này chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai. 

Nhu cầu tuyển dụng thiết kế đồ họa tại Đà NẵngNhu cầu tuyển dụng thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng

Mức lương việc làm thiết kế đồ họa Đà Nẵng

Dựa trên các nghiên cứu từ một số trang web tuyển dụng uy tín, mức lương việc làm thiết kế đồ họa Đà Nẵng có thể dao động từ 8 triệu đến 30 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào vị trí công việc cụ thể và kinh nghiệm của ứng viên. Dưới đây là một số mức lương thông thường cho các vị trí thiết kế đồ họa phổ biến.

Magazine Designer

Công việc của nhân viên thiết kế tạp chí bao gồm việc produce ra hình ảnh và bố cục cho các bản in của tạp chí. Làm việc trực tiếp với biên tập viên và nhà văn để tạo ra các ấn phẩm sáng tạo và truyền tải thông điệp của tạp chí.

Trung bình, mức lương của nhân viên thiết kế tạp chí là khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Với kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm, mức lương có thể tăng lên đến khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng.

Book Designer

Nhiệm vụ chính của công việc này là thiết kế hình ảnh và bố cục cho các bản in sách. Làm việc với các tác giả và nhà xuất bản để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và truyền tải thông điệp của cuốn sách.

Mức lương trung bình hàng tháng của nhân viên thiết kế sách là khoảng 8 triệu đồng. Với kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm, mức lương có thể tăng lên đến khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng.

Packaging Designer

Nhiệm vụ chính là tạo ra hình ảnh và bố cục cho các bao bì sản phẩm. Tương tự với các vị trí trên, nhân viên thiết kế bao bì sẽ kết hợp với các nhà sản xuất và nhà tiếp thị để produce các bao bì thu hút, sáng tạo để cung cấp cho người tiêu dùng.

Mức thu nhập là khoảng 12 triệu đồng mỗi tháng. Với kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm, mức lương có thể tăng lên đến khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng.

Advertising Publication Designer

Nhân viên thiết kế ấn phẩm quảng cáo cùng làm việc với các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo để thiết kế các ấn phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như truyền tải thông điệp quảng cáo.

Trung bình, mức lương của nhân viên thiết kế ấn phẩm quảng cáo là khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Với kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm, mức lương có thể tăng lên đến khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng.

Furniture Designer

Công việc chính của nhân viên thiết kế nội thất là tạo ra các bản thiết kế nội thất cho các dự án kiến trúc. Thiết kế các không gian sống tiện nghi và đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Trung bình, mức thu nhập khoảng 12 triệu đồng mỗi tháng. Với kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm, mức lương có thể tăng lên đến khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng.

Game Designer

Game Designer là những người chịu trách nhiệm cho việc tạo ra các trải nghiệm giải trí trong trò chơi điện tử. 

Tại các công ty game lớn hoặc có tên tuổi ở Cần Thơ, lương có thể từ 10 triệu đến 30 triệu đồng mỗi tháng cho nhân viên mới ra trường, và cao hơn nếu có kinh nghiệm và kỹ năng đặc biệt.

Ngành nghề khác: Tuyển dụng marketing đà nẵng, việc làm In ấn tại Đà Nẵng,...

Mức lương việc làm thiết kế đồ họa Đà NẵngMức lương việc làm thiết kế đồ họa Đà Nẵng

Tìm việc thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng ở đâu?

Đầu tiên, bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng thiết kế đồ họa Đà Nẵng qua các mối quan hệ quen thuộc như gia đình, bạn bè, người thân hoặc các khách hàng cũ của bạn.

Mạng xã hội như các nhóm Fanpage, group tuyển dụng Zalo và các diễn đàn việc làm điện tại Đà Nẵng cũng là những nguồn thông tin hữu ích mà bạn có thể tìm hiểu. Các công ty/ doanh nghiệp cũng thường xuyên tuyển nhân viên thiết kế đồ họa Đà Nẵng qua các trang web chuyên nghiệp và fanpage. Bạn có thể tham khảo ở các nguồn này. 

Cuối cùng, vieclamdanang.vn là một địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm việc làm thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng. Trang web này cung cấp cơ hội việc làm đa dạng, và là nơi tương tác giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tìm việc thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng ở đâu?Tìm việc thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng ở đâu?

Việc làm Đà Nẵng hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp những thông tin thiết thực nhất, giúp bạn nộp đơn ứng tuyển việc làm thiết kế đồ họa Đà Nẵng dễ dàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể khám phá các cơ hội việc làm khác trên trang web với hàng ngàn tin tuyển dụng mỗi ngày.