slider image

Việc làm In ấn tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm In ấn tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 25/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm In ấn tại Đà Nẵng

Việc làm In ấn tại Đà Nẵng tin tức tuyển dụng mới nhất. Rất nhiều cơ hội việc làm dành cho ứng viên. Cùng Việc làm Đà Nẵng tìm hiểu về thị trường tuyển dụng in ấn Đà Nẵng và cách tìm việc làm hiệu quả.

Tổng quan về ngành in ấn Đà Nẵng hiện nay

Tìm hiểu về ngành in ấn Đà Nẵng hiện nay

Ngành in ấn Việt Nam và thị trường việc làm in ấn tại Đà Nẵng nói riêng đang có những bước trở mình để phát triển mạnh. Hội nhập cùng nền kinh tế cả nước với tham vọng vươn tầm ra thế giới trong tương lai không xa. Sự bùng nổ công nghệ đã tác động mạnh mẽ lên ngành in ấn và xuất bản. Sách báo điện tử dần dần thay thế các kênh truyền thống. Tuy nhiên, văn hóa đọc đang lên ngôi, ngành in ấn đang có nhiều cơ hội để đột phá. Gỡ bỏ những rào cản lớn từ trước đến nay đang đè nặng đến sự phát triển của ngành. 

Tổng quan về ngành in ấn - xuất bản hiện nayTổng quan về ngành in ấn hiện nay

Xu hướng phát triển của ngành in ấn trong bối cảnh hiện nay

Theo các số liệu thống kê năm 2017 của Hiệp hội In Việt Nam (VPA) đã tập hợp được hơn 200 thành viên với hơn 60.000 lao động. Lĩnh vực in ấn luôn là ngành phát triển mạnh mẽ với doanh thu bình quân tăng khoảng 15%/năm. Những con số trên cho thấy, tuy chưa tạo được nhiều đột phá lớn vì ngành còn gặp một số khó khăn nhất định. Nhưng cũng đang trên đà phát triển và được nhận định chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ngành in ấn vẫn giữ xu hướng phát triển trong giai đoạn hiện nay. Và được chia thành 4 phân ngành chính gồm: Sách, tài liệu, báo và tạp chí, nhãn mác và bao bì. 

Khi công nghệ tác động mạnh mẽ đến tất cả các ngành nghề hiện nay thì in ấn không thể thoát khỏi guồng quay ấy. Tuy nhiên, ngành in ấn và những năm trở lại đây đã có những bước nhảy vọt mới để phù hợp với xu thế của thời đại. 

Thực trạng thị trường việc làm in ấn tại Đà Nẵng

Theo xu hướng phát triển của ngành in ấn trong bối cảnh hiện nay thì thị trường việc làm in ấn tại Đà Nẵng sẽ vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn sắp tới. Tuy nhiên, lĩnh vực này có vai trò đặc biệt trong đời sống tinh thần xã hội. Những người đứng đầu ở các doanh nghiệp in ấn chắc chắn cần tiếp tục cải thiện máy móc hạ tầng sản xuất. Tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới để thay đổi thực trạng của ngành. Nhu cầu tuyển dụng in ấn Đà Nẵng qua mỗi giai đoạn cũng sẽ khác nhau để đáp ứng kịp thời với những thay đổi.

Thị trường việc làm in ấn tại Đà Nẵng đang trên đà phát triển Thị trường việc làm in ấn tại Đà Nẵng đang trên đà phát triển 

Tại Đà Nẵng, đơn vị in ấn chủ yếu là các doanh nghiệp công, với số lượng nhỏ. Chưa nổi bật trên bản đồ thị trường việc làm Đà Nẵng. Tuy nhiên, ngành in ấn tại Đà Nẵng lại đang phát triển nhanh. Ngoài các doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường, nhiều cá nhân tự mở cơ sở kinh doanh để hoạt động độc lập. Những cơ sở này thường mọc lên xung quanh các trường học, cơ quan hành chính trên địa bàn thành phố. Đây là những nơi có nguồn khách hàng tiềm năng nhất.

Việc làm in ấn tại Đà Nẵng đang có tiềm năng phát triển trong tương lai. Người tìm việc Đà Nẵng có thể tham gia ứng tuyển tại các vị trí như thiết kế in ấn Đà Nẵng, in offset, chế bản, kinh doanh…. Đây đều là những vị trí trong ngành có thu nhập ổn định và thường xuyên được tuyển dụng ở các doanh nghiệp.

Một số việc làm được tuyển dụng phổ biến trong ngành in ấn tại Đà Nẵng

Việc làm in ấn tại Đà Nẵng - vị trí thợ in Offset 

Công nghệ In offset là kỹ thuật in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là công nghệ in sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ in chồng từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh.

In offset sử dụng trong ấn phẩm văn phòng, bao bì đến các ấn phẩm truyền thông quảng cáo. Ưu điểm của công nghệ in này cho ra sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao. In được số lượng lớn với thời gian in ngắn hơn so với các kỹ thuật in trước đây. 

Công việc in offset đòi hỏi ứng viên phải có tay nghề chuyên môn. Được đào tạo, nắm rõ các yêu cầu về mặt kỹ thuật để vận hành máy chuyên nghiệp.

Vị trí thợ in Offset Vị trí thợ in Offset 

Mô tả công việc

 • Vận hành máy in theo quy trình 
 • Đọc kỹ phiếu sản xuất, kiểm tra nguyên vật liệu, công cụ trước khi tiến hành in và kiểm tra sản phẩm trước khi giao qua bộ phận khác
 • Phân tích và kiểm tra màu in
 • Kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng máy in  theo định kỳ
 • Vệ sinh khu vực in hằng ngày

Mức lương

 • Vị trí thợ in Offset sẽ mở ra cơ hội cho những bạn trẻ, yêu thích ngành nghề này. Sớm định hình được công việc mà bản thân quyết định theo đuổi trong tương lai. Thợ in Offset tay nghề cao có mức lương khởi điểm khoảng 7 – 15 triệu đồng/tháng.

Việc làm nhân viên thiết kế in ấn tại Đà Nẵng

Nhân viên thiết kế in ấn là người chuyên thiết kế mỹ thuật đồ họa. Vị trí việc làm thiết kế đồ họa đà nẵng này được tuyển dụng khá phổ biến ở thị trường việc làm in ấn tại Đà Nẵng. Công việc này phù hợp với các ứng viên có khả năng về mỹ thuật. Bởi lĩnh vực thiết kế in ấn đòi hỏi con người phải có tư duy sáng tạo, nhạy bén. Cùng với đó là những kỹ năng tính chuyên môn cao.

Đa số, các doanh nghiệp tại Đà Nẵng thường yêu cầu ứng viên tốt nghiệp trung cấp trở lên, các chuyên ngành về thiết kế đồ họa, mỹ thuật công nghiệp.

Việc làm nhân viên thiết kế in ấn tại Đà NẵngViệc làm nhân viên thiết kế in ấn tại Đà Nẵng

Dưới đây là chi tiết bản mô tả công việc của nhân viên thiết kế in ấn mà vieclamdanang.vn tổng hợp. Dựa vào đây, các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất khi muốn ứng tuyển vào vị trí này.

Mô tả công việc

 • Làm việc trực tiếp với khách hàng tư vấn và đưa ra các ý tưởng cho họ để hoàn thiện bản thiết kế sản phẩm in ấn (Bao bì, Logo,  Brochure,  Profile, Tờ rơi, Catalogue, Túi giấy, Name card, …)
 • Thiết kế và chỉnh sửa các ấn phẩm theo yêu cầu của khách hàng
 • Giám sát và kiểm tra quá trình in ấn, đảm bảo ấn phẩm in đúng theo thiết kế 

Mức lương

 • Vị trí thiết kế trên thị trường tuyển dụng in ấn Đà Nẵng có mức lương và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.  Mức lương dành cho vị trí này dao động từ  7 - 11 triệu đồng/tháng.

Việc làm nhân viên thiết kế bao bì Đà Nẵng

In ấn bao bì khá phổ biến hiện nay trên thị trường việc làm in ấn tại Đà Nẵng. Để dễ dàng nhận diện thương hiệu, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu thiết kế bao bì thương hiệu.

Với những doanh nghiệp lớn, yêu cầu tuyển dụng  nhân viên thiết kế bao bì thường kèm theo tiêu chí về ngoại ngữ. Ngoài tuyển dụng nhân viên chính thức, một số nhà tuyển dụng còn tạo điều kiện cho các bạn chưa có kinh nghiệm thực tập sinh để học hỏi các kỹ năng thực tế. Một số doanh nghiệp còn hỗ trợ chi phí để tưởng thưởng cho công sức và những ý tưởng sáng tạo cho các TTS. Tạo động lực để giúp các bạn phát triển hơn nữa. Nếu bạn là một ứng cử viên tìm một công việc thiết kế bao bì tại Đà Nẵng và muốn biết vị trí này làm những công việc  gì? Những chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Việc làm nhân viên thiết kế bao bì Đà NẵngViệc làm nhân viên thiết kế bao bì Đà Nẵng

Mô tả công việc

 • Phối hợp với bộ phận marketing  và Phát triển Sản phẩm R&D lên  ý tưởng thiết kế
 • Đảm bảo ấn phẩm thiết kế  mang bản sắc nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng mục tiêu.
 • Lập kế hoạch thiết kế để đảm bảo tiến độ ra mắt sản phẩm.
 • Thực hiện thiết kế theo concept đã thống nhất.

Mức lương

 • Hiện nay, mức lương trung bình của nhân viên thiết kế trung bình dao động ở mức 7 – 10 triệu / tháng. Mức lương này được chi trả dựa trên các yếu tố từ năng lực ứng viên và quy mô doanh nghiệp.

Việc làm khác: tuyển dụng kiến trúc sư đà nẵng, việc làm marketing đà nẵng,..

Tìm việc làm in ấn Đà Nẵng ở đâu?

Tin tức tuyển dụng việc làm in ấn tại Đà Nẵng tuy không quá sôi động trên các sàn việc làm. Các vị trí tuyển dụng in ấn thường đi kèm với những yêu cầu nhất định. Giúp ứng viên có thể dễ dàng cân nhắc với chuyên môn, nguyện vọng bản thân khi lựa chọn công việc để ứng tuyển. Nhà tuyển dụng vì vậy cũng sẽ tiếp nhận được những ứng viên tiềm năng, thích hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Tìm việc làm in ấn Đà Nẵng trên website vieclamdanang.vn. Bảng tin việc làm Đà Nẵng mới nhất trong ngày luôn được cập nhật liên tục. Thông tin đã được kiểm duyệt, hạn chế tối đa rủi ro cho người lao động.