slider image

Việc làm tại Hải Châu Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Hải Châu Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/07/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/07/2024
7 - 30 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
8 - 9 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/08/2024
20 - 25 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/08/2024
20 - 30 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/08/2024
9 - 13 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/08/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hải Châu Đà Nẵng

Bản tin việc làm tại quận Hải Châu Đà Nẵng rất đa dạng các vị trí tìm việc có độ “HOT” trên thị trường hiện nay. Mức thu nhập cao so với mặt bằng chung cùng hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, giúp người lao động dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

Tổng quan việc làm tại quận Hải Châu Đà Nẵng – Nhóm ngành nghề nổi bật

Là trung tâm hành chính dẫn đầu Đà Nẵng, quận Hải Châu tập trung phát triển nền kinh tế công nghiệp và dịch vụ, mang lại bộ mặt đô thị cơ bản cho thành phố. Dựa theo tỷ trọng cơ cấu kinh tế, nhóm ngành dịch vụ đang chiếm giữ vị trí nòng cốt phát triển bền vững với 90,8% tỷ trọng, tiếp đến lần lượt là các nhóm ngành công nghiệp 8,76% và nhóm ngành nông nghiệp chiếm tỷ trọng 0,44%. Cơ cấu lao động theo nhóm ngành nghề việc làm tại quận Hải Châu Đà Nẵng cũng vì thế mà có sự phân chia tương ứng.

việc làm thêm quận hải châu đà nẵng

Quận Hải Châu là trung tâm hành chính, kinh tế dẫn đầu Đà Nẵng

Việc làm Hải Châu Đà Nẵng - Nhóm ngành du lịch

Nhắc đến Hải Châu, hẳn nhiều người từng 1 lần đặt chân đến đây sẽ vô cùng ấn tượng với những tòa nhà cao tầng, hệ thống khách sạn theo tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao. Cho thấy thế mạnh và tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ du lịch địa phương.

Những thương hiệu nổi tiếng như Mường Thanh Hotel, Grand Mercure Đà Nẵng, Brilliant hotel…. Bên cạnh các cơ sở kinh doanh hoạt động lưu trú trung bình và nhỏ, lẻ, hộ gia đình. Cùng các chuỗi hệ thống nhà hàng ẩm thực, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống xuất hiện trên các tuyến phố chuyên doanh ẩm thực Lê Thanh Nghị, Phạm Hồng Thái,…sầm uất. Được biết đến là thiên đường mà người lao động tìm việc làm Đà Nẵng muốn bước chân vào lĩnh vực nghề nghiệp khách sạn, nhà hàng. Môi trường làm việc sang trọng cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, xứng tầm với danh tiếng bậc nhất thị trường của các thương hiệu nổi tiếng. Dẫu vậy, sức cạnh tranh cao là điều không thể phủ nhận trong ngành nghề này. Bởi vậy để giúp bản thân có được chỗ đứng vững chắc, người tìm việc sẽ cần phải đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về chuyên môn, nghiệp vụ từ công việc trong lĩnh vực khách sạn - nhà hàng – du lịch.

việc làm tại quận hải châu đà nẵng

Hải Châu hội tụ đầy đủ những thế mạnh và tiềm năng phát triển của ngành dịch vụ du lịch địa phương

Việc làm tại quận Hải Châu Đà Nẵng – Nhóm ngành bán hàng, vận chuyển

Hải Châu với vị thế của mình được thành phố tập trung đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông vận chuyển nâng cấp hiện đại, khang trang. Được xem là nơi “đất lành chim đậu”, tập trung nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm chuyên doanh các mặt hàng. Những cái tên quen thuộc đã trở thành biểu tượng của Đà Nẵng như Lotte Mart, Big C, Indochina Riverside, Đà Nẵng Square, Chợ Cồn, Chợ Hàn,…. Tuyến phố chuyên doanh thời trang Lê Duẩn.

tìm việc làm ở đà nẵng quận hải châu

Hải Châu - vùng "đất lành chim đậu" mang đến nhiều cơ hội việc làm bán hàng hấp dẫn cho người lao động

Hoạt động mua sắm, bán hàng trở nên sầm uất. Không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm bán hàng hấp dẫn cho người lao động. Các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng cũng bắt đầu định hướng thị trường mục tiêu. Để đáp ứng hoạt động và nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội, ngoại thành của người tiêu dùng thành phố và các tỉnh thành cả nước. Từ đó, việc làm shipper rộng mở hơn với những hình thức làm việc linh hoạt. Người lao động có thể dựa theo quỹ thời gian của mình để tìm kiếm công việc chính thức hoặc việc làm thêm quận Hải Châu Đà Nẵng

Việc làm tại quận Hải Châu Đà Nẵng – Nhóm ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

Đà Nẵng được định hướng sẽ sớm trở thành trung tâm tài chính mới của Đông Nam Á. Vì vậy, với vị thế là “thủ phủ” ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng của Đà Nẵng. Hải Châu trở thành chốn thiên đường dành cho người lao động tìm việc làm ở đà nẵng quận hải châu trong lĩnh vực này.

Tập trung phần lớn văn phòng, chi nhánh của các ngân hàng nhà nước đến tư nhân. Vì vậy, thị trường tài chính, bảo hiểm, ngân hàng cần đến lượng lớn nhân sự có trình độ chuyên môn và tham vọng trong nghề nghiệp để sớm tạo nên sức bật vươn tới những kỳ vọng lớn. Người lao động sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, với những chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn. Cùng mức lương “cực khủng” vốn đã trở thành đặc điểm nhận diện của ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

tìm việc tại quận hải châu đà nẵng

Hải Châu - chốn thiên đường dành cho người lao động tìm việc làm ngân hàng, tài chính, bảo hiểm tại Đà Nẵng

Việc làm tại quận Hải Châu Đà Nẵng ngành bảo vệ, an ninh

Đảm bảo hoạt động an ninh xã hội địa phương ổn định là sự nỗ lực rất lớn từ cơ quan chức năng và lực lượng lao động việc làm an ninh, bảo vệ. Là trung tâm sầm uất nhất Đà Nẵng, mật độ dân số đông và thành phần dân cư phức tạp. Hải Châu thường xuyên xuất hiện các hoạt động quấy rối an ninh xã hội từ nhiều thành phần, đối tượng nguy hiểm.

Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thường xuyên tuyển dụng đội ngũ bảo vệ, an ninh. Với những hình thức làm việc khác nhau. Đảm bảo an toàn vật chất, tài sản, an ninh cho các toà nhà, khu trung tâm, mua sắm, văn phòng các công ty.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ có yêu cầu về độ tuổi khác nhau. Cùng với đó, chế độ ưu đãi và mức lương khá cao so với mặt bằng chung. Người lao động có thể chủ động tìm việc tại quận Hải Châu Đà Nẵng theo thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp. Hoặc tham gia làm việc cho các doanh nghiệp cung ứng bảo vệ, an ninh tại Đà Nẵng.

Việc làm ngành khác tại Hải Châu Đà Nẵng

Việc làm quận Hải Châu Đà Nẵng không chỉ mang đến những cơ hội việc làm tốt trong các ngành kinh tế thế mạnh. Không phổ biến thế nhưng Hải Châu vẫn được đánh giá là thị trường tuyển dụng tiềm năng của Đà Nẵng trong nhiều nhóm ngành nghề khác.

Tuyển nhân viên chứng khoán hẳn đã không còn quá xa lạ với người lao động. Nhiều bạn trẻ Gen Z hiện nay dành nhiều sự quan tâm với lĩnh vực khá “HOT” này. Những trải nghiệm thú vị, sự hồi hộp, lo lắng đến vỡ òa sung sướng trước những quyết định đặt lệnh đúng thời điểm mang lại nguồn thu lợi nhuận và cả giá trị hình ảnh cá nhân của một Trader thành công. Là sức hút không thể phủ nhận của ngành nghề chứng khoán.

Việc làm quận khác: Việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng, Việc làm tại Thanh Khê Đà Nẵng,...

Tìm việc làm Hải Châu Đà Nẵng nhanh nhất

Việc làm tại quận Hải Châu Đà Nẵng có lượt truy cập và tìm kiếm rất đông đảo từ người lao động trên tất cả các kênh thông tin website, fanpage về việc làm. Tập trung nhiều nhóm ngành nghề phổ biến, mức lương cao và đãi ngộ tốt. Chính vì vậy mà bất cứ ứng viên nào cũng mong muốn được làm việc tại đây.

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh nhất các thông tin tuyển dụng việc làm Đà Nẵng hấp dẫn, được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm duyệt giúp người tìm việc tránh được các rủi ro tiềm ẩn như thông tin lừa đảo hoặc phải bỏ ra các khoảng chi phí tìm việc không hợp lý. Chúc bạn sớm tìm được việc làm tại Đà Nẵng nhé!