Công Ty Tài Chính TNHH Ngân Hàng SHB ( SHBFinance )

Công Ty Tài Chính TNHH Ngân Hàng SHB ( SHBFinance )

Địa Chỉ:
Tầng 5 - 324 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Ngành nghề:
Tài chính
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Tài Chính TNHH Ngân Hàng SHB ( SHBFinance )

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Công Ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) là tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Thông tin SHB Finance tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về SHB Finance


SHB Finance tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

Hiện nay, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản tiền mặt này nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.
SHB Finance hướng tới trở thành một trong các công ty tài chính tiên phong ứng dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích cho khách hàng.
Với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tập thể nhân sự năng động, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao, SHB Finance cam kết trở thành công ty tài chính được tin dùng của đông đảo người dân ở mọi miền đất nước.

SHB Finance tuyển dụng tại Đà Nẵng

SHB Finance có đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tập thể nhân sự năng động, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao sẽ đem đến cho khách hàng sự thoả mãn và hài lòng.

Dưới đây là một số vị trí SHB Finance đã tuyển dụng:

Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại

Mô tả công việc

 • Gọi điện thoại theo data có sẵn công ty.

 • Giới thiệu và tư vấn các dich vụ tài chính tiêu dùng (vay tiền mặt cá nhân).

 • Hướng dẫn hoàn tất hồ sơ, chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

 • Thực hiện báo cáo hàng tuần và các công tác khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

Yêu cầu

 • Thành thạo kỹ năng sử dụng máy tính

 • Giọng nói chuẩn

Quyền lợi

 • Thu nhập từ 7 – 25 triệu ( và hơn) có đầy đủ chế độ theo quy định của pháp luật.

 • Chính sách thưởng theo kết quả kinh doanh hàng năm lên đến 6 tháng lương.

 • Thẻ bảo hiểm sức khỏe quốc tế 45tr/ năm

 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao

 • Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng trong suốt quá trình làm việc.

Ngoài ra, SHB Finance còn chiêu mộ những vị trí như:

 • Nhân Viên Tín Dụng

 • Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính

 • Nhân Viên Tư Vấn Làm Hồ Sơ Vay

Xem thêm: Tuyển tư vấn tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào SHB Finance

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào SHB Finance. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn cách để ứng tuyển vào SHB Finance tại Đà Nẵng:

Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

SHB Finance đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!'