slider image

Việc làm Công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

20 triệu
Ngày đăng: 04/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 19/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/05/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 19/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/05/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 11/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 11/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 03/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
9 - 11 triệu
Ngày đăng: 01/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 29/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 29/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

Cơ hội Việc làm Công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng đang rất tiềm năng, thu hút số lượng lớn nhân tài khắp cả nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành công nghệ thực phẩm, nhu cầu và mức lương của ngành này trong bài viết này nhé.

Công nghệ thực phẩm là gì?

Công nghệ thực phẩm là một nhánh của khoa học thực phẩm, có liên quan đến các quy trình sản xuất và làm ra thực phẩm. Hiểu một cách đơn giản, công nghệ thực phẩm là ngành đưa các ứng dụng của khoa học công nghệ vào trong quy trình lựa chọn, chế biến, đóng gói và bảo quản thực phẩm một cách an toàn. 

Một vài lĩnh vực liên quan đến ngành này bao gồm hóa học phân tích, việc làm công nghệ sinh học tại Đà Nẵng, kiểm tra chất lượng và siết chặt an toàn thực phẩm.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm của người dân ngày một tăng lên, đặc biệt là những thực phẩm có giá trị cao về dinh dưỡng, chất lượng và giá thành. Sự đa dạng về thực phẩm, làm sao để có được những loại thực phẩm sạch, tươi ngon, tốt cho sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân.

Để phục vụ nhu cầu này, đã mở ra các cơ hội việc làm ngành công công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng và các địa phương khác. Một số vị trí công việc của ngành này bao gồm nhân viên bộ phận thu mua, nhân viên phòng thí nghiệm, nhân viên vận hành máy, kiểm định chất lượng QA, QC, chuyên gia dinh dưỡng, kỹ thuật viên sản xuất, kỹ sư công nghệ thực phẩm, chuyên viên R&D, nhân viên bếp, chuyên gia dinh dưỡng,... Chỉ cần sự yêu thích nghề, sự ham học hỏi, nền tảng kiến thức tốt và các kỹ năng cần thiết, bạn có thể lựa chọn một trong các vị trí kể trên để làm việc và gắn bó.

Việc làm ngành thực phẩm Đà Nẵng có cơ hội việc làm tương đối lớnViệc làm ngành thực phẩm Đà Nẵng có cơ hội việc làm tương đối lớn

Các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng có thể bao gồm các công ty sản xuất, chế biến, kinh doanh hoặc nghiên cứu về các sản phẩm thực phẩm. Đây là một ngành công nghiệp quan trọng ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, có xu hướng tăng trưởng mạnh và cung ứng nhiều sản phẩm có sức cạnh tranh cao. Một số công ty tiêu biểu trong ngành này tại Đà Nẵng là:

  • Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Đà Nẵng: Là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng cao, như rau quả, thịt, cá, trứng, sữa, bánh kẹo, gia vị…
  • Công ty TNHH Thực Phẩm Công Nghệ Cao Việt Nam: Là một công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm công nghệ cao, như sữa non, collagen, enzyme, probiotic…
  • Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế Đà Nẵng: Là một công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm quốc tế, như phô mai, bơ, dầu ăn, mì ống, bánh quy…

Mức lương của việc làm ngành thực phẩm tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Mức lương của ngành công nghệ thực phẩm phụ thuộc vào từng vị trí và được đánh giá dựa trên tiêu chí của mỗi vị trí công việc đó. Kinh nghiệm làm việc cùng với trình độ chuyên môn cũng là tiêu chí quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mức lương ngành công nghệ thực phẩm Đà Nẵng theo từng đối tượng và vị trí công việc khác nhau.

Mức lương của việc làm ngành thực phẩm tại Đà Nẵng đối với sinh viên mới ra trường

Ở Đà Nẵng, mức lương ngành công nghệ thực phẩm đối với các bạn sinh viên mới ra trường với dao động từ 4 - 5 triệu/tháng đối với những vị trí thấp và cơ bản. Bên cạnh đó, họ sẽ được nhận thêm những chế độ như phụ cấp, hỗ trợ khác tuỳ đơn vị doanh nghiệp công tác.

Mức lương khởi điểm ngành này tuy chưa được mức lương cao nhưng nếu bạn chăm chỉ rèn luyện, tích lũy nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ nhanh chóng được tăng lương trong thời gian sau khi thử việc. 

Theo số năm kinh nghiệm

Đối với những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng thì cơ hội thăng tiến khá cao. Kéo theo đó thì mức lương cũng hấp dẫn không kém. Đối với các vị trí như giám sát, kỹ sư thực phẩm, chuyên viên, quản lý thì có thể đạt mức từ 14 - 20 triệu/tháng. Còn nếu bạn có cơ hội làm việc tại những tập đoàn lớn, thì mức thu nhập có thể lên đến 2000 đến 3000 USD/tháng, tùy theo từng vị trí.

Các nhân sự có từ 3 - 5 năm kinh nghiệm sẽ nhận được mức lương từ 7 - 10 triệu/tháng. Còn đối với nhân sự có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên, mức lương có thể lên đến 50 - 70 triệu/tháng tùy theo trình độ và kỹ năng chuyên môn.

Theo vị trí công việc

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định độ hấp dẫn của mức thu nhập mà bạn nhận được. Công việc có tính chuyên môn càng cao, thì mức thu nhập nhận được càng nhiều.

Mức lương việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng tùy theo vào vị trí làm việcMức lương việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng tùy theo vào vị trí làm việc

Mức lương việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng đối với nhân viên phòng thí nghiệm

Một nhân sự làm việc trong phòng thí nghiệm yêu cầu cần biết và hiểu cách các máy móc, thiết bị vận hành. Đồng thời cũng nắm được chuyên môn về thực phẩm. Mức lương ở vị trí này sẽ dao động từ 7 - 10 đồng/tháng, tuỳ theo kinh nghiệm và năng lực.

Nhân viên bộ phận thu mua

Để làm ra những món ăn chất lượng, thì nhân viên thu mua nguyên vật liệu đóng vai trò hết sức quan trọng. Mức lương của nhân viên thu mua sẽ dựa theo năng lực, kinh nghiệm, dao động từ 9 - 12 triệu/tháng.

Nhân viên vận hành máy

Nhân viên vận hành máy là người chịu trách nhiệm về kỹ thuật, kiểm tra thiết bị máy móc, đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Mức lương cho vị trí này khoảng 7 - 13 triệu/tháng, có thể hơn tuỳ theo kinh nghiệm và công ty.

Nhân viên kiểm định chất lượng (QA)

Đây là người đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi đưa đến tay khách hàng. Mức lương của vị trí này dao động từ 8 - 15 triệu/tháng, tuỳ theo năng lực và công việc đảm nhiệm.

Nhân viên kiểm soát chất lượng nguyên liệu (QC)

Nhân viên QC có vai trò đo lường, kiểm soát các tiêu chuẩn của nguyên vật liệu để phục vụ cho quá trình sản xuất. Mức lương ở vị trí này khoảng từ 7 - 12 triệu/tháng, tuỳ theo công việc và doanh nghiệp công tác.

Chuyên gia dinh dưỡng

Mức lương của việc làm ngành công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng cho vị trí chuyên gia dinh dưỡng sẽ từ 7 triệu/tháng trở lên, tùy theo năng lực và kinh nghiệm làm việc.

Kỹ thuật viên sản xuất

Đối với việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng ở vị trí này, mức lương sẽ dao động từ 7 triệu/ tháng, tuỳ theo kinh nghiệm và công việc đảm nhiệm.

Nhân viên bếp

Ở Đà Nẵng, vị trí nhân viên bếp có mức lương sẽ dao động từ 6 - 10 triệu/tháng, tuỳ theo kinh nghiệm làm việc của bạn.

Kỹ sư công nghệ thực phẩm

Việc làm kỹ sư công nghệ thực phẩm Đà Nẵng yêu cầu bạn phải có cả kỹ năng lẫn kiến thức chuyên môn về bảo quản, chế biến từng loại thực phẩm. Đối với vị trí này, mức lương sẽ giao động từ 6 - 8 triệu/tháng. Tùy theo năng lực và kinh nghiệm của bạn tích lũy mà mức này có thể lên đến 14 - 18 triệu/tháng.

Việc làm công nghệ thực phẩm tại Đà NẵngViệc làm công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng

Giám sát viên sản xuất

Mức lương của vị trí giám sát viên sản xuất sẽ từ 14 - 18 triệu/tháng, tùy theo năng lực và kinh nghiệm của bạn.

Chuyên viên R&D

Chuyên viên R&D là người đóng vai trò trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm hiện tại, đề xuất ra những ý tưởng phát triển sản phẩm mới. Mức lương trung bình đối với công việc này là 13 triệu/tháng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm cùng các kỹ năng chuyên môn tốt, thì có thể nhận được mức từ 40 - 45 triệu/tháng.

Tìm việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng ở đâu?

Để tìm việc làm công nghệ thực phẩm tại Đà Nẵng, bạn cần xem thông tin tuyển dụng tại các website, fanpage của các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi các thông tin tuyển dụng ngành công nghệ sinh học Đà Nẵng tại website vieclamdanang.vn - nơi cung cấp thông tin việc làm tại Đà Nẵng đa ngành nghề.

Trên đây là các thông tin liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm. Đặc biệt là các cơ hội việc làm công nghệ thực phẩm Đà Nẵng hiện nay và trong tương lai.  Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các công việc tại trang web chúng tôi như Việc làm Thủy Sản tại Đà Nẵng. Lưu ý cần lựa chọn công việc phù hợp dựa theo năng lực và chuyên môn của bản thân.