slider image

Việc làm Marketing tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Marketing tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 10 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/05/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/05/2024
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/05/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/05/2024
5 - 7 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/05/2024
6 - 7 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/05/2024
6 - 7 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 23/05/2024
7 - triệu
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2024
5 - triệu
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/05/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Marketing tại Đà Nẵng

Một doanh nghiệp khi muốn tạo được dấu ấn riêng tới khách hàng, chắc chắn phải tập trung đầu tư rất lớn vào nhiệm vụ Marketing – quảng bá tiếp thị truyền thông. Nhất là trong nền kinh tế với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay giữa các doanh nghiệp. Là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn với mức lương cao, Việc làm Marketing tại Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Cơ hội nghề nghiệp với lĩnh vực việc làm marketing Đà Nẵng

Với sự phát triển của thời đại 4.0 như hiện nay, ngành Marketing đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp. Do vậy, ngành marketing có tốc độ phát triển nhanh với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Người lao động có thể dễ dàng tìm được một vị trí việc làm marketing Đà Nẵng phù hợp với năng lực bản thân. Môi trường làm việc trong ngành này rất đa dạng, nhân viên marketing xuất hiện trong các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế như các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại – dịch vụ, các cơ quan, tổ chức phi lợi nhuận…

Trên các diễn đàn cũng như sàn giao dịch về tuyển dụng và việc làm. Có đến hơn 40% lượng tin tức tuyển dụng nhân viên marketing đà nẵng. Theo các nhóm vị trí công việc đa dạng như: việc làm content Đà Nẵng, tuyển nhân viên marketing online tại Đà Nẵng, tuyển dụng digital marketing Đà Nẵng….

Ngành marketing có tốc độ phát triển nhanh với nhiều cơ hội nghề nghiệp việc làm marketing Đà Nẵng
Ngành marketing có tốc độ phát triển nhanh với nhiều cơ hội nghề nghiệp việc làm marketing Đà Nẵng

Bất cứ một doanh nghiệp nào hiện nay cũng cần đến bộ phận marketing để triển khai và tổ chức thực hiện các chiến lược tiếp thị, truyền thông. Mang sản phẩm, hình ảnh và giá trị thương hiệu doanh nghiệp định vị trên thị trường và khắc sâu vào nhận thức của người tiêu dùng. Theo đánh giá từ các chuyên gia, thị trường Đà Nẵng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân sự ngành marketing có trình độ và chuyên môn. Để chữa cháy nhiều doanh nghiệp đã phải chủ động tổ chức tuyển dụng thực tập sinh, cộng tác viên part time, vừa học vừa làm. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp đào tạo và xây dựng được nguồn nhân sự trung thành nối dài.

Việc làm marketing Đà Nẵng ra trường xin việc ở đâu?

Nhu cầu tuyển dụng marketing Đà nẵng xuất hiện trong các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Tạo ra một bản đồ việc làm marketing Đà Nẵng đa dạng về số lượng, vị trí công việc phù hợp với khả năng chuyên ngành của nhiều thành phần người lao động. Từ các ứng viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm cho đến những marketer đã có thâm niên làm việc lâu năm. Đều có thể lựa chọn cho bản thân công việc thật sự phù hợp với chuyên môn và sở thích cá nhân.

Công ty quảng cáo và truyền thông

Đà Nẵng có nhiều công ty quảng cáo và truyền thông chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện đam mê trở thành một nhân viên marketing chuyên nghiệp chẳng hạn như Ogilvy, Dentsu, Grey, Adtima, VietBuzzAd…

Các doanh nghiệp và công ty địa phương

Có nhiều doanh nghiệp và công ty ở Đà Nẵng mà bạn có thể tìm kiếm các cơ hội trong bộ phận marketing thông qua việc ứng tuyển vào các vị trí việc làm marketing Đà Nẵng đang được tuyển dụng. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn môi trường làm việc phù hợp với mong muốn và sự am hiểu của bản thân trong các lĩnh vực ngành nghề như du lịch, dịch vụ, bất động sản, hay công nghệ thông tin...

Công ty thương mại điện tử và công nghệ

Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử và công nghệ thông tin như hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên marketing online tại Đà Nẵng rất cao. Để có thể xây dựng, thực hiện và quản lý các kế hoạch quảng bá tiếp thị trên các kênh marketing online khác nhau của doanh nghiệp. Phát huy tối đa sức mạnh từ các nền tảng thương mại điện tử đang ứng dụng.

Công ty tổ chức sự kiện

Đà Nẵng là một thành phố du lịch và văn hóa nổi tiếng, những năm trở lại đây, ngành tổ chức sự kiện vì vậy mà phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy các cơ hội làm việc hấp dẫn trong việc quảng bá, tiếp thị và tổ chức sự kiện của các tổ chức du lịch, tổ chức văn hóa và giải trí hya trung tâm hội nghị.


Bản đồ việc làm marketing tại Đà Nẵng đa dạng về số lượng, vị trí công việc chuyên môn đặc trưng

Top 10 việc làm marketing Đà Nẵng tuyển dụng nhiều nhất

Với tấm bằng Marketing, các marketer có thể tự tin tìm kiếm cho mình một công việc đúng chuyên môn. Theo khảo sát, chỉ riêng tại Đà Nẵng, Marketing trong những năm gần đây luôn giữ được vị trí trong top 6 những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất. Đặc biệt là với các vị trí công việc phổ biến như:

 • Digital Marketing
 • Content Marketing
 • Product Marketing
 • Brand Marketing
 • Event Marketing
 • Niche Marketing
 • Marketing Analysis
 • Marketing Strategy

Đi kèm với các lĩnh vực hay chuyên ngành trên là những chức danh thể hiện cấp bậc năng lực khác nhau:

 • Digital Marketing Manager
 • Search Engine Optimization (SEO) / Search Engine Marketing (SEM) Specialist
 • Email Marketer
 • Growth Marketer
 • Content Marketer
 • Marketing Copywriter
 • Content Creator
 • Social Media Marketer
 • Community Manager
 • Conversion Rate Optimization (CRO) Specialist
 • Product Marketer
 • PR Manager
 • Brand Marketer
 • Event Marketer
 • Ecommerce Marketing Specialist
 • Marketing Analyst
 • Marketing Strategist

Việc làm khác: Việc làm In ấn tại Đà Nẵng, việc làm tester đà nẵng, việc làm thiết kế đồ họa đà nẵng,...

Marketing trong những năm gần đây luôn nằm trong top 6 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất.
Marketing trong những năm gần đây luôn nằm trong top 6 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhất.

Tìm việc làm marketing Đà Nẵng

Marketing được biết đến là lĩnh vực rất rộng lớn, thu hút sự quan tâm và say mê của  rất nhiều bạn trẻ năng động, sáng tạo. Những tiềm năng phát triển và cơ hội nghề nghiệp việc làm marketing Đà Nẵng là không giới hạn. Nguồn nhân lực nhân viên marketing chất lượng cao được các doanh nghiệp săn đón. Do vậy bạn sẽ không phải quá lo lắng đến nguy cơ thất nghiệp khi theo đuổi với ngành nghề này. Tuy vậy, với nhu cầu tuyển dụng cao, cường độ cạnh tranh giữa các ứng viên rất gay gắt để có thể ứng tuyển thành công vào được những công ty lớn.

Để có thêm sự tự tin và đam mê theo đuổi ngành nghề này. Hãy trau dồi thật nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng để trở thành một chuyên viên Marketing thực thụ. Thường xuyên truy cập vào hệ thống của Việc Làm Đà Nẵng để cập nhật các thông tin tuyển dụng việc làm marketing Đà Nẵng mới nhất. Lựa chọn vị trí tuyển dụng phù hợp để nhanh chóng gửi CV đến các nhà tuyển dụng, sớm dành lấy lợi thế cho bản thân. Chúc bạn thành công!