slider image

Việc làm tại Hòa Vang Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Hòa Vang Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7.5 - 30 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
15 - 25 triệu
Ngày đăng: 13/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
7 - 30 triệu
Ngày đăng: 13/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
12 - 16 triệu
Ngày đăng: 13/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
18 - 22 triệu
Ngày đăng: 07/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
12 - 16 triệu
Ngày đăng: 07/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
15 - 40 triệu
Ngày đăng: 07/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
15 - 50 triệu
Ngày đăng: 07/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 04/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hòa Vang Đà Nẵng

Việc làm Hòa Vang Đà Nẵng mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động trong các ngành kinh tế thế mạnh của địa phương.Xác định rõ những khó khăn từ khoảng cách địa lý, cân bằng với điều kiện của bản thân. Hòa Vang sẽ là vùng đất thân thiện đối với những ứng viên muốn được làm việc và tận hưởng bầu không khí trong lành từ “lá phổi xanh” của Đà Nẵng.

Cơ cấu việc làm Hòa Vang Đà Nẵng phát triển các ngành thế mạnh

Nhận định rõ những cơ hội và tiềm lực sẵn có từ điều kiện địa hình, tài nguyên và vị trí địa lý của địa phương. Trong những năm qua, Hòa Vang đã tổ chức cơ cấu để phát triển toàn diện địa phương theo hướng đô thị có bản sắc riêng. Tập trung chính vào những ngành kinh tế mũi nhọn, có thế mạnh như nông nghiệp, lâm nghiệp, du lịch, công nghiệp khai thác tài nguyên, khoáng sản và sản xuất vật liệu xây dựng. 

việc làm Hòa Vang Đà Nẵng

Tốc độ phát triển kinh tế của Hòa Vang rạo ra thêm nhiều cơ hội việc làm mới cho người dân.

So với các quận nội thành, Hòa Vang vẫn còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, tốc độ phát triển kinh tế của Hòa Vang trong những năm gần đây nằm ở mức khá. Mở rộng thành phần kinh tế đa dạng ở nhiều ngành nghề. Giảm bớt sự phụ thuộc kinh tế vào nông nghiệp. Vốn đã gắn bó rất lâu dài với người dân. Tạo ra thêm nhiều cơ hội việc làm Hòa Vang Đà Nẵng cho người dân.

Việc làm Hòa Vang Đà Nẵng – Nhóm ngành nghề nổi bật

Việc làm Hòa Vang Đà Nẵng – Ngành nông nghiệp công nghệ cao

Với định hướng phát triển theo hướng ứng dụng khoa học kỹ thuật. Ngành nông nghiệp Hòa Vang cần nguồn nhân lực lớn với các kỹ sư nông nghiệp, nghiên cứu sinh đủ trình độ chuyên môn và kiến thức khoa học để tham gia nghiên cứu các nguồn giống mới, chất lượng.

Xác định nông nghiệp công nghệ cao là một trong những mũi nhọn kinh tế của huyện. Nhu cầu tuyển dụng lực lượng chuyên gia, kỹ sư, nghiên cứu sinh chắc chắn sẽ tiếp tục được chú trọng trong thời gian tới. Thực tế hiện nay, nguồn nhân lực vẫn chưa thể đáp ứng kịp với yêu cầu của các doanh nghiệp. Thực trạng này được dự báo sẽ vẫn còn tiếp tục kéo dài trong tương lai gần. Bởi ngành nông nghiệp vẫn chưa thể thu hút được số lượng lớn các bạn trẻ tham gia đào tạo tại các cơ sở giáo dục.

tìm việc làm tại quận Hoà Vang Đà Nẵng

Chế độ đãi ngộ và quyền lợi được doanh nghiệp tuyển dụng ngành nông nghiệp tại Hoà Vang thu hút nhân tài

Những chế độ đãi ngộ và quyền lợi được doanh nghiệp tuyển dụng tại Hoà Vang Đà Nẵng áp dụng để thu hút nhân tài. Người lao động hoàn toàn có thể lựa chọn được những vị trí việc làm với mức thu nhập tốt. Đặc biệt là những bạn sinh viên vừa mới ra trường, không còn quá lo lắng trước nỗi sợ thất nghiệp.

Việc làm Hòa Vang Đà Nẵng trong lĩnh vực du lịch

Ngành du lịch Hòa Vang tuy có xuất phát điểm phát triển muộn hơn nhưng lại tăng tốc nhanh chóng và vượt bậc. Những sản phẩm du lịch chủ lực như: Khu du lịch Bà Nà Hills, Khu du lịch nước nóng Phước Nhơn, Khu du lịch Hòa Phú Thành, Du lịch Ngầm Đôi, Suối Hoa nức tiếng gần xa, thu hút nhiều du khách thập phương cả trong nước và quốc tế.

Nhu cầu tìm việc làm tại quận Hoà Vang Đà Nẵng trong ngành du lịch của người lao động hiện nay là rất lớn. Dù khoảng cách địa lý khá xa so với nội thành là một trong những khó khăn lớn nhất. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành đã nhanh chóng tổ chức nhiều hình thức hỗ trợ cho nhân viên. Tổ chức các tuyến xe trong ngày để đưa đón công nhân viên. Hàng năm, thị trường việc làm Hòa Vàng Đà Nẵng góp phần giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động của địa phương và các khu vực lân cận.

Việc làm Hòa Vang Đà Nẵng trong lĩnh vực công nghiệp

Khu công nghệ cao (CNC) tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang là một trong ba khu công nghệ cao đa chức năng cấp quốc gia của Việt Nam và là Khu CNC quốc gia duy nhất tại Miền Trung. Là hạt nhân quan trọng giúp huyện Hòa Vang tập trung định hướng phát triển ngành công nghiệp. Với 6 phân khu chức năng chính bao gồm khu sản xuất công nghệ cao, khu nghiên cứu – Phát triển đào tạo và ươm tạo doanh nghiệp, Khu quản lý – hành chính, Khu ở, Khu hạ tầng kỹ thuật đầu mối, Khu hậu cần, logistics và dịch vụ công nghệ cao...

tuyển dụng tại Hoà Vang Đà Nẵng

Thị trường tuyển dụng việc làm Hòa Vàng trong các cụm khu công nghiệp sôi nổi hơn so với các lĩnh vực khác

Đặc biệt Khu công nghệ cao (CNC) tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang. Là một trong ba khu công nghệ cao đa chức năng cấp quốc gia của Việt Nam và là Khu CNC quốc gia duy nhất tại Miền Trung. Với 6 phân khu chức năng chính bao gồm khu sản xuất công nghệ cao, khu nghiên cứu – Phát triển đào tạo và ươm tạo doanh nghiệp, Khu quản lý – hành chính, Khu ở, Khu hạ tầng kỹ thuật đầu mối, Khu hậu cần, logistics và dịch vụ công nghệ cao...

Các khu công nghiệp ở Hòa Vang mỗi năm thúc đẩy thị trường tuyển dụng việc làm Hòa Vàng Đà Nẵng sôi nổi hơn. Với những cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên tìm việc làm tại Đà Nẵng. Góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân địa phương. Hạn chế dần việc phụ thuộc kinh tế vào sản xuất nông nghiệp vốn đã không có sự ổn định. Giúp người dân địa phương có thể thoát nghèo thành công.

Địa điểm khác: Việc làm tại Cẩm Lệ Đà Nẵng, Việc làm tại Liên Chiểu Đà Nẵng, Việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng,...

Tìm việc làm Hòa Vang Đà Nẵng nhanh nhất

Thị trường việc làm Hòa Vang Đà Nẵng không sôi động như các quận nội thành. Tuy nhiên, vẫn mở ra những cơ hội việc làm trong nhiều ngành nghề khác từ sự phát triển và chuyển dịch cơ cấu của nền kinh tế như hiện nay. Góp dấu ấn đậm nét trên bản đồ việc làm của thành phố Đà Nẵng.

Tìm việc làm trên hệ thống website và fanpage của vieclamdanang.vn. Thông tin tuyển dụng sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày. Người lao động cần tìm hiểu thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp đang hoạt động ở Hòa Vang. Cân nhắc kỹ giữa các yếu tố năng lực chuyên môn, nguyện vọng bản thân và yêu cầu từ các nhà tuyển dụng cùng những khó khăn do khoảng cách địa lý khá xa xôi. Cân đối giữa các yếu tố trên giúp người tìm việc vừa có thể đưa ra những lựa chọn công việc làm phù hợp. Tránh mất thời gian cho cả ứng viên và doanh nghiệp.