slider image

Việc làm Lễ tân tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Lễ tân tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

5.5 - 6.5 triệu
Ngày đăng: 16/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/05/2024
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/05/2024
5 - 8 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/05/2024
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 20/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Lễ tân tại Đà Nẵng

Việc làm Lễ tân tại Đà Nẵng là công việc có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Đây là công nghiệp rất có sức hút đối với nguồn lao động trẻ, đặc biệt là nữ giới. Trong bài viết này, hãy cùng VLDN tìm hiểu về thực trạng ngành, nơi làm việc và những yêu cầu đối với nghề lễ tân.

Thực trạng về việc làm lễ tân Đà Nẵng

Việc làm lễ tân tại Đà Nẵng là một công việc khá phổ biến và có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bạn có thể có cơ hội việc làm lễ tân khách sạn Đà Nẵng, lễ tân cho các nhà hàng Đà Nẵng tuyển nhân viên, bưu điện, văn phòng hay các tổ chức khác. Công việc này yêu cầu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn cũng cần có kiến thức về các dịch vụ, sản phẩm và quy định của nơi bạn làm việc.

Đối với việc làm lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng, có thể gặp gỡ nhiều khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới, học hỏi nhiều điều mới mẻ và nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Tuy nhiên, công việc này cũng khá căng thẳng và mệt mỏi, đặc biệt vào mùa du lịch cao điểm. Bạn phải luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và khiếu nại của khách hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh và chịu áp lực cao từ cấp trên.

Cơ hội việc làm lễ tân Đà NẵngCơ hội việc làm lễ tân Đà Nẵng

Việc làm lễ tân ở bưu điện thường khá ổn định và an toàn. Công việc làm giờ hành chính, không phải tăng ca hay làm cuối tuần, được hưởng các chế độ bảo hiểm, phúc lợi và thưởng của nhà nước. Tuy nhiên, công việc này cũng khá nhàm chán và ít thử thách. Thông thường, công việc sẽ lặp đi lặp lại như nhận và gửi thư, bưu phẩm, tiền, vé số… Mức lương trong khoảng 6-7 triệu đồng một tháng.

Khi làm lễ tân cho các công ty du lịch, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch miễn phí hoặc giảm giá khi công ty tổ chức các chương trình khuyến mãi hay đào tạo. Công việc là giới thiệu cho khách hàng các tour du lịch hấp dẫn, các địa điểm du lịch nổi tiếng và các món ăn ngon của Đà Nẵng.

Các địa chỉ tuyển dụng lễ tân Đà Nẵng

Lễ tân là người đóng vai trò quan trọng trong việc chào đón khách, cung cấp thông tin, xử lý các yêu cầu và giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ của khách hàng. Dưới đây là một số cơ hội việc làm lễ tân Đà Nẵng:

Việc làm lễ tân Đà Nẵng có cơ hội làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, công ty,...Việc làm lễ tân Đà Nẵng có cơ hội làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, công ty,...

Làm việc tại nhà hàng, khách sạn và resort: Các nhà hàng khách sạn và resort thường có nhu cầu tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng để đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng. Mức lương khi làm lễ tân cho khách sạn từ 1 - 2 sao là từ 2 - 4 triệu/tháng, đối với khách sạn từ 3 - 5 sao là từ 4 - 10 triệu/tháng, tùy năng lực, kinh nghiệm và quy mô của vị trí nhà hàng đà nẵng tuyển dụng

Công ty du lịch: Các công ty du lịch hoặc đại lý du lịch cũng có thể tuyển lễ tân Đà Nẵng để quản lý tiếp đón và CSKH trong quá trình du lịch. Mức lương khi làm lễ tân cho các công ty du lịch là từ 4 - 6 triệu/tháng. 

Các sự kiện: Khi tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm cũng có thể tuyển lễ tân để tiếp đón và hỗ trợ khách hàng tham gia sự kiện. Khi làm lễ tân cho các sự kiện, bạn có thể được tính theo tiếng, buổi hoặc tháng, tùy theo công ty sự kiện.

Công ty và văn phòng: Một số công ty tại Đà Nẵng cũng có nhu cầu tuyển lễ tân để đón tiếp khách hàng và khách tới thăm công ty. Mức lương khi làm lễ tân tại các công ty, văn phòng là từ 3 - 5 triệu/tháng, có thể hơn tùy theo quy mô công ty và năng lực làm việc.

Các yêu cầu tuyển dụng lễ tân tại Đà Nẵng

Các công ty tuyển dụng lễ tân thường có những yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên, ưu tiên các ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, tiếng Anh.
  • Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương, biết sử dụng phần mềm quản lý khách sạn.
  • Thành thạo tiếng Anh giao tiếp, có khả năng sử dụng thêm một ngoại ngữ khác là một lợi thế.
  • Có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm và chịu được áp lực cao.
  • Có ngoại hình ưa nhìn, thái độ thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Bạn có thể xem thêm các yêu cầu cụ thể của từng khách sạn trên các trang web tuyển dụng như vieclamdanang.vn.

Việc làm lễ tân khách sạn Đà Nẵng ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng AnhViệc làm lễ tân khách sạn Đà Nẵng ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh

Tìm việc làm lễ tân Đà Nẵng ở đâu?

Để tìm kiếm việc làm lễ tân mới nhất tại Đà Nẵng, bạn cần theo dõi các hội nhóm việc làm ở Đà Nẵng lễ tân. Hoặc các website hỗ trợ tìm việc tin cậy như vieclamdanang.vn. Không chỉ hỗ trợ các thông tin tuyển nhân viên lễ tân tại Đà Nẵng, mà website còn cung cấp các thông tin công việc khác như việc làm kế toán, bán hàng, kinh doanh, việc làm phiên dịch tại đà nẵng,...

Bản chất của công việc lễ tân là thông qua giao tiếp với người khác để cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng cách giải quyết vấn đề. Chính vì vậy, để có việc làm lễ tân Đà Nẵng, bạn phải là người nhạy bén, nhanh nhẹn và có kỹ năng giao tiếp tốt.