slider image

Việc làm Chứng khoán tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Chứng khoán tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 06/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 06/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Chứng khoán tại Đà Nẵng

Chứng khoán là 1 bằng chứng về tài sản hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức đã phát hành ra thị trường. Ngành chứng khoán luôn là đối tượng thu hút số lượng lao động trẻ gia nhập thị trường lao động. Hàng năm, có hàng trăm vị trí việc làm chứng khoán Đà Nẵng được đăng tuyển. Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp ngành chứng khoán nào.

Cơ hội việc làm chứng khoán Đà Nẵng

Chứng khoán cũng là một loại tài sản của doanh nghiệp, nó bao gồm các loại cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ và các hình thức khác,... Đầu tư chứng khoán giúp sinh lời nhanh, tuy nhiên cũng kéo theo nhiều rủi ro đáng sợ.

Cơ hội việc làm chứng khoán tại Đà Nẵng khá đa dạng và phong phú. Trong những năm gần đây, ngành chứng khoán cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Điều này đã thu hút những lực lượng trẻ mong muốn được thử sức và phát triển sự nghiệp với ngành này.

Cơ hội việc làm chứng khoán Đà Nẵng
Cơ hội việc làm chứng khoán Đà Nẵng khá đa dạng và phong phú

Tham khảo một số vị trí việc làm chứng khoán Đà Nẵng sau đây để thấy rõ và nhìn nhận “bức tranh” phát triển nghề nghiệp của ngành Chứng khoán trong hiện tại và tương lai:

  • Chuyên viên thị trường chứng khoán: Là người nghiên cứu, phân tích và dự báo các xu hướng, biến động và cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán. Họ cũng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của họ.
  • Nhân viên phân tích tài chính: Là người làm các công việc liên quan đến lĩnh vực việc làm tài chính và là người đảm nhận những thông tin tài chính của tổ chức. Họ tổng hợp, phân tích các số liệu liên quan để lập các báo cáo tài chính, đưa ra các dự báo, thống kê. Họ cũng hỗ trợ quản lý trong việc thiết lập và thẩm định nguồn tài chính trong các dự án được đầu tư.
  • Người môi giới chứng khoán: Là người tìm kiếm, tiếp cận và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư chứng khoán. Họ cũng thực hiện giao dịch mua và bán cổ phiếu cho khách hàng theo yêu cầu hoặc theo sự ủy quyền của họ.
  • Nhân viên hành chính hỗ trợ: Là người cộng tác và hỗ trợ đắc lực đằng sau các bộ phận khác trong công ty. Họ đảm nhận các công việc hành chính như lưu trữ hồ sơ, thư tín, soạn thảo, đánh máy,… Họ cũng là trung tâm liên lạc cho tất cả nhân viên công ty và giải đáp những thắc mắc của họ.

Mức lương ngành chứng khoán Đà Nẵng

Việc làm chứng khoán Đà Nẵng sẽ đem lại nguồn thu nhập tương đối cao và linh hoạt. Nếu bạn là một người có chuyên môn tốt và có mạng lưới khách hàng lớn, thì nguồn thu hàng tháng sẽ rất ổn định. 

Trung bình, mức viên của một chuyên viên môi giới chứng khoán sẽ dao động từ 6 - 15tr, tùy thuộc vào doanh thu của khách hàng giao dịch. Đối với những nhân sự dày dặn kinh nghiệm, thì mức thu nhập sẽ cao hơn, có thể lên đến 30tr/tháng.

Cũng giống như các vị trí kinh doanh, hay bán hàng, lộ trình thăng tiến trong ngành chứng khoán cũng rất rõ ràng. Từ vị trí nhân viên, dựa vào kinh nghiệm và năng lực tốt, bạn hoàn toàn có thể thăng tiến lên những vị trí cao hơn như trưởng phòng môi giới chứng khoán, trưởng phòng đầu tư chứng khoán,...

Mức lương việc làm chứng khoán tại Đà Nẵng tương đối cao, tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của nhân sựMức lương việc làm chứng khoán tại Đà Nẵng tương đối cao, tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của nhân sự

Ngành chứng khoán Đà Nẵng tuyển dụng cần yêu cầu gì?

Khi tìm việc làm tại Đà Nẵng, ứng viên muốn ứng tuyển ngành chứng khoán cần phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

Kiến thức chuyên môn: Để làm tốt công việc ngành chứng khoán, ứng viên cần trang bị cho mình một kiến thức đủ sâu về thị trường chứng khoán hoặc đã từng làm việc trong các ngành nghề tài chính, đầu tư, bất động sản, bảo hiểm,.... Để từ đó có thể trao đổi và thuyết phục khách hàng.

Khả năng giao tiếp tốt: Đây là một kỹ năng rất quan trọng đối với những nhân sự trong ngành chứng khoán. Bạn cần nắm bắt tốt tâm lý, nhu cầu của khách, từ đó tạo được niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng.

Kỹ năng khai thác và phân tích thông tin: Nếu vị trí Việc làm Tài chính tại Đà Nẵng yêu cầu ứng viên phải biết tổng hợp và phân tích thị trường thì chuyên viên tư vấn môi giới chứng khoán cũng cần kỹ năng khai thác và phân tích thông tin. Thị trường chứng khoán luôn xảy ra nhiều biến động, chính vì vậy, với vai trò là một nhân sự của ngành, ứng viên phải luôn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời từ thông tin đó, tiến hành theo dõi, phân tích, đánh giá, dự đoán hướng đi của thị trường. Từ đó có thể đưa ra lời tư vấn, định hướng, trao đổi và thuyết phục các khách hàng tiềm năng. 

Ngành chứng khoán Đà Nẵng tuyển dụng cần yêu cầu gì?
Chứng khoán Đà Nẵng tuyển dụng những nhân sự có khả năng phân tích và nắm bắt thông tin thị trường

Cuối cùng, chứng khoán là một trong những cách đầu tư mạo hiểm sinh lời. Tuy nhiên, nó cũng chất chứa rất nhiều rủi ro và tổn thất. Để gắn bó lâu dài với nghề, các ứng viên phải luôn trau dồi thật tốt các kỹ năng và kiến thức cần thiết. Đồng thời phải thường xuyên cập nhật, đổi mới liên tục thì mới hiệu quả được.

Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết về việc làm chứng khoán Đà Nẵng. Nếu bạn là người ham học hỏi, muốn tìm hiểu và làm việc trong lĩnh vực này, có thể tham khảo các việc làm chứng khoán tại website Việc Làm Đà Nẵng ngay hôm nay. Đừng quên truy cập vào website thường xuyên để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng mới nhất về các ngành nghề hot hiện nay như việc làm kinh doanh, việc làm marketing, việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng,... và nhiều công việc khác tại Đà Nẵng nhé.