slider image

Việc làm Tổ Chức Sự Kiện tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Tổ Chức Sự Kiện tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

5 - 10 triệu
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 29/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
5 - 8 triệu
Ngày đăng: 28/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tổ Chức Sự Kiện tại Đà Nẵng

Những năm gần đây Đà Nẵng đang trên đà phát triển mạnh trên thị trường Việc làm Tổ Chức Sự Kiện Đà Nẵng nên nhu cầu tuyển nguồn nhân lực lĩnh vực này là rất lớn. Đây là một thị trường vô cùng hấp dẫn cho những ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm tổ chức sự kiện. 

Các thế mạnh của việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Các thế mạnh của việc làm tổ chức sự kiện tại Đà NẵngCác thế mạnh của việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Nhu cầu tổ chức sự kiện cao và phong phú

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất và đáng để đặt chân mơ ước cho du khách trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó, số lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng đều qua các năm. Kéo theo nhu cầu về tổ chức các sự kiện vui chơi rất cao và  tạo việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng cho biết bao nhiêu người lao động.  Không những vậy, người lao động Đà Nẵng và cả các tỉnh thành lân cận khác cũng có các nhu cầu tổ chức các sự kiện quan trọng như đám cưới, tiệc sinh nhật,…tại đây bởi Đà Nẵng thu hút mọi người qua danh lam thắng cảnh đẹp mắt.

Một số hệ thống khách sạn – nhà hàng đẹp mắt và sang trọng có cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện

Không chỉ nổi tiếng là nơi du lịch hấp dẫn với rất nhiều các kỳ quan, danh lam thắng cảnh đẹp. Nhờ đó mà lượng du khách tới thành phố này ngày một tăng lên. Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn là thiên đường của chuỗi các khách sạn, nhà hàng sang trọng. Nơi đây ngoài việc cung ứng các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi mà còn các dịch vụ tổ chức sự kiện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Từ đó, kéo theo nhu cầu tuyển dụng an ninh, bảo vệ, Việc làm Đầu Bếp tại Đà Nẵng,....Bạn có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin tuyển dụng bếp, tuyển dụng bảo vệ Đà Nẵng mới nhất tại Vieclamdanang.vn.

Nhu cầu nhân lực trên thị trường việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng 

Hằng năm, thị trường việc làm Đà Nẵng đã tạo ra nhiều việc làm giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động. Trong đó, các việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng có nhiều vị trí dành cho tất cả các đối tượng lao động gồm: lao động phổ thông và lao động có trình độ chuyên môn.

Lao động phổ thông thường phụ trách các công việc hậu cần là chủ yếu, ví dụ như các công việc trang trí, vận chuyển, sắp xếp,… theo ý tưởng của bản vẽ có sẵn được thực hiện bởi những lao động có trí óc. Các công việc liên quan tới tổ chức sự kiện rất đa dạng và linh hoạt nên nhà tuyển dụng tập trung nhiều vào các ứng viên có độ tuổi từ 18-35, bao gồm cả các công việc làm fulltime và làm part-time. 

Nhu cầu nhân lực trên thị trường việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng 
Nhu cầu nhân lực trên thị trường việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng 

Những vị trí việc làm tổ chức sự kiện hấp dẫn tại Đà Nẵng

Quản lý chung tổ sự kiện

Quản lý chung tổ chức sự kiện là công việc mơ ước của tất cả các bạn theo học ngành tổ chức sự kiện. Đây cũng là một trong các vị trí quan trọng trong hệ thống các khâu tổ chức sự kiện..

Mô tả công việc: Quản lý tổ chức sự kiện sẽ quản lý bao quát tất cả các hoạt động của nhân viên trong một sự kiện trong quá trình thực hiện và sau khi hoàn thành sự kiện đó. Quản lý tổ chức sự kiện sẽ đảm nhận nhiệm vụ từ các khâu tổ chức và diễn ra sự kiện cho tới khi sự kiện kết thúc. Đồng thời là người trực tiếp làm việc với khách hàng, tiếp nhận các ý kiến đóng góp và phản hồi từ phía khách hàng cũng như người tham dự..

Quyền lợi:

Mức thu nhập cao, từ 15 đến 20 triệu

Cơ hội thăng tiến cao và được đào tạo chuyên nghiệp

Được trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng tổ chức sự kiện

Nhân viên tổ chức sự kiện

Nhân viên tổ chức sự kiện là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trên thị trường tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Bao gồm cả các lao động ứng tuyển làm việc part-time và full-time. Những ứng viên part-time chỉ phụ trách một vài khâu nhỏ trong sự kiện, hay còn được gọi là thực tập sinh tổ chức sự kiện. Những nhân viên tổ chức sự kiện không yêu cầu quá nhiều về kỹ năng nhưng cần linh hoạt, nhanh nhẹn trong các khâu như trang trí, sắp xếp, bày trí, sửa chữa,…

Nhân viên tổ chức sự kiện
Nhân viên tổ chức sự kiện

Quyền lợi:

Mức lương trung bình, khoảng từ 5-10 triệu

Có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp và trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn trong tổ chức sự kiện

Nhân viên kinh doanh thị trường tiệc lưu động

Nhân viên kinh doanh thị trường tiệc lưu động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng là một vị trí đắc địa.

Mô tả công việc: Ở vị trí này, các nhân viên sẽ đảm nhận việc tìm kiếm các nguồn khách hàng có nhu cầu, tư vấn và thuyết phục họ lựa chọn công ty mình để tổ chức sự kiện. Phối hợp với bộ phận khác thực hiện tổ chức sự kiện, đồng thời đưa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp đi xa nhất có thể.

Quyền lợi:

Mức thu nhập cao, từ 7-15 triệu, có hưởng doanh thu theo doanh số

Có cơ hội thăng tiến và được đào tạo chuyên nghiệp lâu dài

Bài viết trên đây là những thông tin về tuyển việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về công việc.  Để tìm được công ty uy tín về việc làm tổ chức sự kiện, hay các vị trí hot hiện nay như việc làm bảo hiểm, việc làm ngân hàng, Việc làm Du lịch tại Đà Nẵng,... bạn hãy truy cập website uy tín như Việc Làm Đà Nẵng