slider image

Việc làm Tester tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Tester tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/08/2024
27 - 40 triệu
Ngày đăng: 05/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/08/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tester tại Đà Nẵng

Tester đang trở nên “hot”, thu hút được nhiều sự quan tâm tại Đà Nẵng. Việc làm Tester, cập nhật liên tục thông tin Việc làm Tester tại Đà Nẵng trên hệ thống của Việc Làm Đà Nẵng. Tin tức tuyển dụng và việc làm hữu ích dành cho ứng viên đang tìm việc. 

Tổng quan về thị trường tuyển dụng Tester Đà Nẵng hiện nay 

Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, các ngành nghề liên quan đến phần mềm đều được ưa chuộng. Nó nhận được sự săn lùng từ các nhà tuyển dụng. Vì thế mà những thắc mắc về Tester, một vị trí trong lĩnh vực IT cũng nhận được nhiều sự quan tâm của ứng viên. Và đương nhiên, điều này đã giúp tạo ra cơ hội nghề nghiệp của Tester là không giới hạn. Hiện nay, tại thị trường tuyển dụng tester Đà Nẵng số lượng nhân sự dường như không đủ đáp ứng được nhu cầu.

Việc làm tester Đà Nẵng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, cơ hội việc làm cao. Trung bình 3 lập trình viên mới có một Tester, khan hiếm nhân lực 

Mức thu nhập Tester khá hấp dẫn, so với các ngành nghề khác, mức lương của một Tester tương đối cao. Có thể nói, ở hiện tại Tester Đà Nẵng giữ nhiều ưu thế vượt trội. Đây là lĩnh vực phát triển, có sức hút lớn, là một lựa chọn tốt và thú vị cho các bạn trải nghiệm.

Tổng quan về thị trường tuyển dụng Tester Đà Nẵng hiện nayTổng quan về thị trường tuyển dụng Tester Đà Nẵng hiện nay

Tiềm năng phát triển của ngành Tester Đà Nẵng trong tương lai? 

Bàn luận về tiềm năng phát triển của ngành Tester Đà Nẵng tương lai. Trước hết đánh giá lại những thế mạnh hiện tại của lĩnh vực này. Từ những điều này chúng ta sẽ thấy được tiềm năng phát triển của nghề lớn như thế nào.

Về nhu cầu tuyển dụng cao: Khi thời đại hoàng kim của khoa học – kỹ thuật phát triển. Nguồn nhân sự về công nghệ luôn cần và đòi hỏi số lượng lớn. Mà Đà Nẵng được dự báo sẽ trở thành một thành phố mạnh về công nghệ thông tin. Trong đó chiếm tỉ trọng lớn chủ yếu là gia công phần mềm. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng tester Đà Nẵng cũng sẽ tăng theo. Vì vậy cơ hội việc làm Tester Đà Nẵng không chỉ hiện tại mà hứa hẹn ở cả tương lai.

Cơ hội thăng tiến cao cho những Tester có nhiều năm kinh nghiệm: Nếu công việc lập trình viên đòi hỏi khả năng nhạy bén thì ngược lại Tester đề cao kinh nghiệm làm việc. Nên càng gắn bó trong lĩnh vực này, bạn sẽ học hỏi và tự tin với những gì bản thân tích lũy. Từ đó sẽ giúp lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn.

Mức lương cơ bản của tester tại thị trường tuyển dụng Đà Nẵng

Theo khảo sát, mức thu nhập của một Tester ở Đà Nẵng dao động từ khoảng 7.000.000-22.000.000/tháng. Như vậy mức thu nhập trung bình một Tester rơi vào khoảng 15.000.000 đồng/tháng.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới mức lương của Tester

Mức lương của Tester phía trên chỉ mang tính tương đối. Nhưng thực tế con số này có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố mà có thể ảnh hưởng đến mức thu nhập của một Tester.

Lương theo loại nghề kiểm thử tại thị trường tuyển dụng tester Đà Nẵng

Lương của Tester Manual

Tester Manual là kiểm thử phần mềm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Các Tester sẽ phải tự tay kiểm thử mà không sử dụng bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

Lương của Tester Automation

Tester Automation là kiểm thử bằng phần mềm tự động. Các Tester sẽ tiến hành lên kịch bản kiểm thử. Sau đó sử dụng các công cụ hỗ trợ kiểm thử mà không cần làm các bước thủ công như Tester Manual. Thường thì làm Tester Automation sẽ tiết kiệm thời gian và kết quả kiểm thử cũng uy tín hơn so với Tester Manual.

Tester Automation đòi hỏi cần kỹ năng lập trình và kiểm thử. Trong khi đó các Tester Manual không yêu cầu kỹ năng lập trình. Chính vì vậy, mức lương của Tester Automation được trả cao hơn so với Tester Manual.

Mức lương cơ bản của tester tại thị trường tuyển dụng Đà NẵngMức lương cơ bản của tester tại thị trường tuyển dụng Đà Nẵng

Lương theo số năm kinh nghiệm

Số năm kinh nghiệm là thước đo tiêu chuẩn của mức lương ở hầu hết các ngành. Và việc làm Tester Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Kinh nghiệm càng nhiều, số năm làm việc càng cao thì mức thu nhập cũng tăng theo tỷ lệ thuận:

  • Tester từ 2 – 5 năm kinh nghiệm, mức lương dao động từ 8.000.000 – 10.000.000
  • Tester từ 5 – 10 năm kinh nghiệm, mức lương dao động từ 10.000.000 – 15.000.00
  • Tester từ 10 – 20 năm kinh nghiệm, mức lương dao động từ 18.000.000 – 21.000.000

Đối với các Tester mới ra trường hay các bạn thực tập sinh thì mức thu nhập dao động 5.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng. Đây là mức lương khởi điểm, khá thấp đối với nghề Tester. Bởi vì các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nhưng đừng vội nản chí mà thay vào đó hãy học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Khi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời có khả năng quản lý và lãnh đạo, thì mức lương của Tester sẽ tăng lên đáng kể. Có thể lên tới trên 25.000.000 đồng/tháng.

Lương theo trình độ học vấn

Tại thị trường tuyển dụng tester Đà Nẵng, tính lương theo trình độ học vấn là một tiêu chí quan trọng. Sự khác nhau về bằng cấp, chứng chỉ đều là những yếu tố ảnh hưởng tới mức thu nhập của Tester.

  • Chứng chỉ thông thường: khoảng 10.000.000 đồng/tháng.
  • Chứng chỉ về ISTQB: Mức lương 12.000.000 đồng/tháng.
  • Bằng cử nhân Đại học: Khoảng 15.000.000 đồng/tháng.
  • Bằng thạc sĩ trở lên: Thu nhập trên  22.000.000 đồng/tháng.

Những lý do nên chọn công việc Tester? 

Tester là ngành lọt Top 10 các ngành nghề thuộc lĩnh vực IT có mức lương cao nhất với nhiều cơ hội hấp dẫn. Đây cũng là một trong các lý do đủ sức nặng để thu hút nhiều bạn trẻ chọn theo nghề Tester.

Bên cạnh đó, hiện thị trường việc làm Đà Nẵng, Tester là một vị trí rất được săn đón, nhu cầu tuyển dụng cao. Từ đó mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho người lao động. Đặc biệt, làm việc ở vị trí này bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức mới, công nghệ mới đi đầu cả trong và ngoài nước. Điều này giúp bạn nâng cao kiến thức cho bản thân. Nghề Tester Đà Nẵng là nghề có cơ hội thăng tiến cao bởi nó mới và ít người chuyên sâu. Nếu các ứng viên tận dụng được cơ hội này cùng với kỹ năng riêng có của mình. Các bạn sẽ chinh phục được con đường sự nghiệp trong tương lai cao hơn.

Việc làm khác: việc làm marketing đà nẵng, tuyển dụng it đà nẵng,...

Những lý do nên chọn công việc Tester?Những lý do nên chọn công việc Tester?

Tìm việc làm Tester Đà Nẵng ở đâu?

Tin tức tuyển dụng Tester Đà Nẵng không sôi động như các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, đây lại là ngành nghề mang đến cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn dành cho người lao động.

Dù làm việc trong lĩnh vực nào đi nữa thì ứng viên cũng cần cân nhắc, lựa chọn vị trí việc làm thích hợp để ứng tuyển. Tránh mất thời gian và bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt khác. Bởi một công việc luôn đi kèm với các yêu cầu chuyên môn khắt khe từ các nhà tuyển dụng.

Tìm việc làm Tester Đà Nẵng tại website Tuyển Dụng Đà Nẵng. Các thông tin tuyển dụng đã được kiểm tra kỹ với tiêu chí cụ thể về định danh công ty, địa chỉ doanh nghiệp, thông tin tuyển dụng minh bạch. Đảm bảo thông tin tuyển dụng đưa lên hệ thống an toàn cho người lao động. Tin tức tuyển dụng liên tục được cập nhật mới nhất hằng ngày. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV ứng viên 24/7.