slider image

Việc làm Y tế tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Y tế tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/09/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/09/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 03/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 03/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Y tế tại Đà Nẵng

Cơn khát “nhân sự” trên thị trường tuyển dụng việc làm Y tế tại Đà Nẵng đang là cơn đau đầu đối với nhiều nhà tuyển dụng Đà Nẵng. Tìm việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất ở đâu? Mức thu nhập và nhu cầu nhân lực của ngành y tế tại Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu qua những phân tích từ Tuyển dụng Đà Nẵng để có cái nhìn tổng quan cơ hội nghề nghiệp ngành y tế thành phố mang đến cho người lao động.

Nhu cầu nhân lực ngành y tế tại thành phố Đà Nẵng

Theo báo cáo từ sở y tế thành phố nguồn nhân lực ngành Y Tế Đà Nẵng thiếu hụt ở nhiều vị trí. Nhất là trong 3 ngành mũi nhọn Y Khoa, Dược Học và Điều Dưỡng. Bao gồm cán bộ chuyên môn tham gia làm việc và phục vụ cộng đồng tại các cơ sở y tế từ tuyến cơ sở đến trung ương. 

Ngoài hệ thống cơ sở y tế công lập, Đà Nẵng còn phát triển hệ thống cơ sở khám chữa bệnh tư nhân với các bệnh viện chuẩn quốc tế, với hạ tầng được đầu tư khang trang, đầy đủ thiết bị hiện đại. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Bên cạnh đó, 10 năm trở lại đây, thành phố đã thu hút nhiều công ty dược phẩm đến đầu tư, xây dựng hệ thống sản xuất và phân phối. Nhiều nhà thuốc nổi tiếng, có quy mô, hiện đại, đạt chuẩn phân bổ ở hầu hết khắp các quận huyện trong thành phố. Phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này hằng năm luôn tuyển dụng y tế Đà Nẵng số lượng lớn các y bác sĩ để đáp ứng kịp thời cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mở ra cơ hội việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất cho người lao động.

Nhu cầu nhân lực ngành y tế tại thành phố Đà Nẵng
Nhu cầu nhân lực ngành y tế tại thành phố Đà Nẵng

Mức lương đối với các vị trí việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất hiện nay

Mức lương trong thị trường tuyển dụng nhân viên y tế tại Đà Nẵng khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp, địa điểm và loại cơ sở y tế. Dưới đây là mức thu nhập tham khảo cho một số vị trí phổ biến trong ngành Y tế tại Đà Nẵng:

  • Bác sĩ: Mức lương của bác sĩ ở các vị trí việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất hiện nay thường dao động khoảng 10 50 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc và cơ sở làm việc. Các bác sĩ chuyên khoa có thể có mức thu nhập cao hơn.
  • Y tá: Mức lương của y tá tại Đà Nẵng thường rơi vào khoảng 4 - 8 triệu đồng mỗi tháng. Mức thu nhập có thể tăng theo cấp bậc và kinh nghiệm làm việc.
  • Điều dưỡng: Mức lương của điều dưỡng tại thị trường tuyển dụng y tế Đà Nẵng dao động từ khoảng 5 - 10 triệu đồng mỗi tháng tùy thuộc vào cấp bậc và kinh nghiệm. Điều dưỡng chuyên khoa hoặc làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ có mức lương cao hơn.
  • Kỹ thuật y học: Mức lương của nhân viên kỹ thuật y học Đà Nẵng thường từ khoảng 5 - 10 triệu đồng mỗi tháng, tùy thuộc vào chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc.

Mức lương đối với các vị trí việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất hiện nay
Mức lương đối với các vị trí việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất hiện nay

Lưu ý rằng trên đây chỉ là mức lương tham khảo và có thể thay đổi tùy vào thị trường lao động và các yếu tố khác. Để biết thông tin chính xác về mức lương trong thị trường việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất hoặc các cơ sở y tế khác, bạn nên tham khảo tại các trang web tuyển dụng hoặc liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Cơ hội nghề nghiệp trên thị trường việc làm y tế tại Đà Nẵng

Việc làm cán bộ y tế tại bệnh viện

Thành phố Đà Nẵng hiện có hệ thống bệnh viện công lập và tư nhân khá đông đảo. Một số bệnh viện lớn như Bệnh Viện Đa Khoa Đà Nẵng, Bệnh Viện C Đà Nẵng, Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ, Bệnh Viện Quốc Tế Vinmec,….Hàng năm, thường tổ chức tuyển dụng nhân viên y tế tại Đà Nẵng với nhiều vị trí, chuyên khoa. Để đáp ứng kịp thời công suất khám, chữa bệnh và chăm lo bệnh nhân. 

Ứng viên có thể theo dõi thông tin tuyển dụng việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất ở các kênh truyền thông của các đơn vị này hoặc địa chỉ việc làm uy tín. Để cập nhật mới nhất thông tin tuyển dụng và sẵn sàng ứng tuyển khi có cơ hội.

Cơ hội nghề nghiệp trên thị trường việc làm y tế tại Đà Nẵng
Cơ hội nghề nghiệp trên thị trường việc làm y tế tại Đà Nẵng

Việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất - vị trí Dược sĩ

Việc làm Dược tại Đà Nẵng thường tham gia nghiên cứu quy trình sản xuất các công thức thuốc và dạng bào chế. Nghiên cứu các hoạt chất mới, đảm bảo các dược phẩm sản xuất ra đạt chất lượng. Vị trí này đòi hỏi người ứng viên phải có kiến thức và chuyên môn cao. Đây cũng là vị trí được nhiều doanh nghiệp dược phẩm Đà Nẵng săn đón. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ kiểm định chất lượng thuốc. Kiểm định trong ngành dược phẩm là vị trí rất quan trọng. Đảm bảo chất lượng dược phẩm trước khi đến tay bệnh nhân. 

Kết luận

Với những chia sẻ trên của Việc làm Đà Nẵng, hy vọng bạn đã hiểu rõ về việc làm Y tế cũng như những cơ hội phát triển tiềm năng của ngành. vieclamdanang.vn luôn là nơi các ứng viên có thể đặt niềm tin khi tìm kiếm việc làm y tế Đà Nẵng mới nhất để phát triển sự nghiệp đúng mong muốn của bạn. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các ngành nghề khác tại trang web của chúng tôi như Việc làm Môi Trường tại Đà Nẵng,...