slider image

Việc làm Ngân hàng tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Ngân hàng tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 18 triệu
Ngày đăng: 07/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/07/2024
10 - 25 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/06/2024
7 - 30 triệu
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
5 - 25 triệu
Ngày đăng: 07/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/07/2024
15 - 30 triệu
Ngày đăng: 07/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 06/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 06/07/2024
- triệu
Ngày đăng: 03/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/06/2024
9 - 15 triệu
Ngày đăng: 29/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Ngân hàng tại Đà Nẵng

Việc làm ngân hàng tại Đà Nẵng là ngành đã, đang và hứa hẹn có nhiều tiềm năng phát triển nên thu hút rất nhiều bạn trẻ. Trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng như thế nào, học ngành tài chính ngân hàng có dễ xin việc không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của vieclamdanang.vn nhé.

Cơ hội việc làm ngân hàng Đà Nẵng

Việc làm ngân hàng tại Đà Nẵng rất đa dạng và phong phú. Là một thành phố phát triển bật nhất ở miền Trung Việt Nam, với nền kinh tế mở rộng, đây là cơ hội tạo để thị trường tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng phát triển.

Cơ hội việc làm ngân hàng Đà NẵngCơ hội việc làm ngân hàng Đà Nẵng

Có một số vị trí công việc ngân hàng Đà Nẵng tuyển dụng phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm tại Đà Nẵng, bao gồm:

  • Giao dịch viên ngân hàng: Vị trí này sẽ chịu trách nhiệm phục vụ, tư vấn về sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng.
  • Chuyên viên tư vấn  tài chính: Vị trí này tập trung vào việc phân tích tài chính, quản lý các rủi ro, đưa ra các khuyến nghị đầu tư cho khách hàng.
  • Quản lý rủi ro: Sự phát triển nhanh của thị trường tài chính, việc quản lý rủi ro tài chính trở nên quan trọng. Công việc này đòi hỏi ứng viên cần kỹ năng phân tích, đánh giá, quản lý rủi ro tài chính cho các tổ chức tài chính.
  • Kinh doanh và phát triển khách hàng: Ứng viên có thể làm việc với vai trò tư vấn, tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với khách hàng mới cho các ngân hàng và công ty tài chính.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các vị trí việc làm khác tại website như: việc làm kế toán đà nẵng, kế toán, lễ tân hay việc làm du lịch Đà Nẵng,...

Lĩnh vực ngân hàng có yêu cầu những gì?

Khi tìm hiểu về thị trường tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng, đừng quên tìm hiểu những yêu cầu cần có để ứng tuyển vào lĩnh vực này nhé.

Cần có kiến thức chuyên môn chuyên sâu

Để làm tốt trong lĩnh vực ngân hàng đòi hỏi ứng viên phải có kiến thức chuyên môn. Phải am hiểu về kinh tế, tài chính, quản lý rủi ro, phân tích, đầu tư, quản lý tài sản, và luật pháp tài chính. Một số ngân hàng tuyển dụng tại Đà Nẵng yêu cầu ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành như Tài chính ngân hàng, Kế toán & Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng thương mại, Ngoại thương/Xuất nhập khẩu.

Việc làm ngân hàng Đà Nẵng yêu cầu những gì?Việc làm ngân hàng Đà Nẵng yêu cầu những gì?

Trang bị kỹ năng mềm là điều cần thiết trên thị trường tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng

Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì các kỹ năng mềm cũng rất quan trọng trong thị trường tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng. Một số kỹ năng có thể kể đến như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích lập luận, kỹ năng làm việc và quản lý nhóm,...

Phát huy và rèn luyện những tổ chất cần thiết

Để ứng tuyển việc làm ngân hàng Đà Nẵng, ứng viên cần có sự cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc độc lập. Đồng thời, bạn cần liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường để đi cùng sự phát triển của xã hội với nhu cầu con người

Mức lương trên thị trường tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng 

Mức lương trong lĩnh vực ngân hàng tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến vị trí công việc, kinh nghiệm làm việc, chuyên môn, trình độ học vấn. Dưới đây là một ước lượng về mức lương trung bình của một số ngân hàng Đà Nẵng tuyển dụng:

  • Nhân viên ngân hàng: Mức lương khởi điểm cho nhân viên ngân hàng tại thị trường tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng có thể dao động 6 - 10 triệu VNĐ mỗi tháng. Mức lương có thể tăng lên tùy thuộc vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bạn.
  • Chuyên viên tài chính: Vị trí thường cao hơn so với nhân viên ngân hàng. Mức lương khởi điểm có thể từ 8 - 15 triệu VNĐ mỗi tháng. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm và chuyên môn cao, mức lương có thể tăng lên.

Mức lương trên thị trường tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng Mức lương trên thị trường tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng 

Lưu ý rằng đây chỉ là mức lương tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc các yếu tố khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng về mức lương khi ứng tuyển một vị trí cụ thể.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà Tuyển dụng Đà Nẵng gửi đến ứng viên muốn tìm kiếm nhu cầu tuyển dụng ngân hàng Đà Nẵng và cơ hội làm việc của ngành. Để có được một môi trường làm việc tốt và có thu nhập ổn định, đừng quên truy cập vào trang web thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin tuyển dụng mới nhất về các ngành nghề hot hiện nay như tuyển dụng kỹ sư dựng, tuyển dụng việc làm du lịch đà nẵng,...và nhiều công việc khác tại Đà Nẵng nhé..