Giới thiệu

Giới thiệu Việc Làm Đà Nẵng

Việc Làm Đà Nẵng – chúng tôi là ai ?

Vieclamdanang.vn chính thức  được ra mắt và đi vào hoạt động kể từ 3/2019.

Được phát triển và điều hành bởi:

Công ty cổ phần JOBKEY. GPKD: 0401959266 cấp tại Sở Kế hoạch Đầu tư TP Đà Nẵng ngày 07/03/2019

Trụ Sở: Lô A4-13 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Là kênh tuyển dụng trực tuyến, vieclamdanang.vn truyền tải các thông tin tuyển dụng việc làm  của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận đến với người lao động.  Là đơn vị cung ứng nhân sự, chúng tôi mang đến cơ hội hợp tác và gắn bó giữa nhà tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu xin việc làm. Với định hướng và mục tiêu ban đầu đặt ra, chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ, xây dựng và củng cố vững chắc vị thế,  thương hiệu của mình trên thị trường cung cầu nhân sự hiện nay.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Là cầu nối giữa doanh nghiệp và người xin việc, chúng tôi xây dựng triết lý kinh doanh của mình xoay quanh quyền lợi của cả hai bên, đặt lợi ích của ứng viên và nhà tuyển dụng lên hàng đầu.

Đối với doanh nghiệp

Cung cấp các giải pháp đăng tin tuyển dụng hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,  rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và ứng viên. Cung cấp nguồn nhân sự chất lượng, đạt yêu cầu chuyên môn, phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đối tác. Tìm hiểu và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác, hướng đến sự hợp tác toàn diện và lâu dài trong tương lai của hai bên.

Đối với người lao động

Là địa chỉ tìm kiếm thông tin tuyển dụng, việc làm uy tín, đáng tin cậy dành cho người xin việc. Bên cạnh việc mang đến cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn, chúng tôi đề cao giá trị văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp dành cho ứng viên của mình. Các chế độ chính sách đãi ngộ dành cho người lao động là tiêu chí hàng đầu được chú trọng trong quá trình tư vấn và cung ứng nhân sự. Môi trường làm việc chuyên nghiệp mang đến sự tiện ích và phát triển toàn diện dành cho người lao động.

SỨ MỆNH:

Cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể về nguồn lực, giải quyết các nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động, tuyển dụng hiện nay. Xây dựng và phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao đáp ứng thực tế yêu cầu của thị trường.

TẦM NHÌN:

Là sàn nghề nghiệp không thể thiếu trong thị trường lao động, trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp về nguồn lực được nhà tuyển dụng, ứng viên có nhu cầu xin việc lựa chọn đầu tiên và mong muốn gắn kết lâu dài.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chính trực

Tất cả các hoạt động của công ty và mỗi thành viên đều hình thành dựa trên nền tảng của sự chính trực. Chúng tôi tôn trọng và đề cao tính trung thực, các giá trị đạo đức, văn hóa trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi lấy đó làm tự hào và thước đo cho mình trước đối tác và người lao động

Khách hàng là trung tâm

Định hướng hoạt động của chúng tôi xoay quanh mong muốn của khách hàng, phục vụ trực tiếp lợi ích của khách hàng. Chúng tôi xác định sẽ phải là đối tác hàng đầu và lâu dài của mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến các giải pháp tuyển dụng xuất sắc về hiệu quả và chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nhân sự ngày càng cao của các doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

Trách nhiệm – tín nhiệm

Việc Làm Đà Nẵng hoàn toàn chịu trách nhiệm trong mọi quyết định trước đối tác và ứng viên. Chúng tôi củng cố sự tín nhiệm của đối tác dựa trên tinh thần trách nhiệm trong mọi hành động. Chúng tôi không ngại thừa nhận khi làm sai và can đảm thay đổi. Chúng tôi sẵn sàng đối diện để tìm giải pháp khắc phục nhanh chóng và hợp lý, đảm bảo quyền và lợi ích của đối tác.

Đam mê nhiệt huyết

Là ngôi nhà chung hội tụ của đội ngũ nhân sự bao gồm những thành viên rất trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi gắn kết nhau trên tinh thần đoàn kết, vì mục tiêu chung đưa hình ảnh và thương hiệu của vieclamdanang.vn ngày càng lớn mạnh và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp và là điểm tựa vững chắc cho người tìm việc.

Sáng tạo -  không ngừng học hỏi

Với tính chất của 1 đơn vị thương mại điện tử, hoạt động dựa trên nền tảng internet, chúng tôi luôn tiếp cận và cập nhập những công nghệ mới để phục vụ cho sự phát triển mạnh mẽ của mình. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc tiệm cận với những bước phát triển đột phá của nền tảng công nghệ 4.0 để hướng dịch vụ cung cấp đến sự hiện đại, tối ưu và đáp ứng xu thế.