slider image

Việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 20 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
5 - 15 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
10 - 25 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7.5 - 30 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7 - 12 triệu
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/05/2024
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Thị trường việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tuy không sôi động và đa dạng về số lượng, vị trí công việc như các quận trung tâm. Đặc biệt với sự chuyển biến và phát triển mạnh mẽ từ ngành du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng, bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao. Đã tạo ra nhiều việc làm mới, hấp dẫn cho người lao động

Sự chuyển mình của địa phương 25 năm tuổi sau nỗ lực kiên trì định hướng phát triển

Từ địa phương có xuất phát điểm thấp, Ngũ Hành Sơn đã có những bước phát triển toàn diện và quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Kiên định với định hướng phát triển kinh tế theo hướng dịch vụ - du lịch hiện đại. Tận dụng tối đa những lợi thế từ điều kiện thiên nhiên. Ngũ Hành Sơn sở hữu nhiều “món quà quý báu” mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất này, khi vừa có núi, có sông, đặc biệt là biển và khu danh thắng tâm linh nổi tiếng. Đây là những tiềm năng rất lớn giúp Ngũ Hành Sơn phát triển kinh tế theo hướng toàn diện. Mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng cho người lao động.

việc làm tại quận ngũ hành sơn đà nẵng

Ngũ Hành Sơn phát triển kinh tế theo hướng toàn diện mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Hệ thống hạ tầng đô thị được đầu tư khang trang, hiện đại, hoạt động giao thương, đi lại thông thoáng thuận lợi. Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đã khoát lên mình diện mạo mới, thay đổi mọi mặt, đảm bảo chất lượng cuộc sống vùng đô thị. Nhu cầu tìm việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng của người dân luôn ở mức cao, nhất là nhóm nghề lao động phổ thông. Với mức thu nhập khá, ổn định trong các năm qua. Các làng nghề truyền thống mang nét đặc trưng văn hóa lâu đời của địa phương được đầu tư khôi phục và phát triển. Vừa tạo tiền đề giúp hoạt động du lịch, văn hóa, tâm linh địa phương phát triển mạnh. Vừa giúp người dân ổn định và nâng cao cuộc sống. Hằng năm nền kinh tế quận Ngũ Hành Sơn đã có thể giải quyết và tạo việc làm cho hơn 4000 nhân công lao động

Việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng – Các ngành nghề phổ biến

Việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng trong ngành bất động sản

Ngành bất động sản tại quận Ngũ Hành Sơn được xác định là mũi nhọn trong lộ trình phát triển khu vucej phía Nam Đà Nẵng. Theo định hướng sẽ trở thành đô thị sinh thái đáng sống đạt đẳng cấp khu vực châu á. Nhất là khi mà khu vực trung tâm thành phố đã được lấp đầy quỹ đất bởi các dự án kinh tế bền vững. Khu vực vùng ven phía nam dần nhận được sự quan tâm và chuyển hướng đầu tư, khai thác của thị trường bất động sản với hơn 20 doanh nghiệp hiện đang hoạt động hiệu quả

Các doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn tuyển dụng sôi động các vị trí việc làm khác nhau để đáp ứng kịp tốc độ phát triển. Giải quyết việc làm tuyển dụng bds cho hàng ngàn lao động. Tính chất và áp lực công việc trong ngành bất động sản rất lớn. Đòi hỏi các ứng viên phải chịu khó, năng động và cực kỳ nhạy bén với những biến động khó lường trước của thị trường. Mức hoa hồng khá cao, đảm bảo thu nhập. Ứng viên có thể lựa chọn Ngũ Hành Sơn để thử thách, trải nghiệm và chinh phục những dấu mốc sự nghiệp cùng ngành bất động sản. Tuy nhiên, số lượng người có thể trụ lại lâu dài trong ngành khá thấp. Đây cũng là bài toàn nan giải của cả người lao động và các doanh nghiệp trong cuộc chiến cạnh tranh nhân sự.

tìm việc làm thêm tại ngũ hành sơn đà nẵng

Doanh nghiệp Ngũ Hành Sơn tuyển dụng sôi động các vị trí việc làm bất động sản để đáp ứng kịp tốc độ phát triển

Việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng lĩnh vực du lịch – khách sạn

Thị trường lao động Ngũ Hành Sơn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các ngành kinh tế thế mạnh của địa phương. Đặc biệt là trong ngành du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng,... Chạy dọc trên cung đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp, quy tụ với hơn 20 khách sạn hoạt động dịch vụ lưu trú tạo nên chuỗi resort 4 - 5 sao đẹp lộng lẫy. Ngũ Hành Sơn cùng Sơn Trà, Hải Châu trở thành tam giác thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi giải trí của Đà Nẵng.

Ngành du lịch Ngũ Hành Sơn mỗi năm góp phần giải quyết nhu cầu tìm việc trong lĩnh vực du lịch của hàng ngàn lao động Đà Nẵng. Danh tiếng, tiềm lực kinh tế và chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ các nhà tuyển dụng. Đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tìm việc. Nhiều vị trí công việc với hình thức làm việc khác nhau được các doanh nghiệp tuyển dụng liên tục. Nhất là trong các mùa du lịch cao điểm đã tạo nên sức nóng và sự sôi động trên các diễn đàn việc làm. Sinh viên và người lao động có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có thể cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp với quỹ thời gian và khả năng của bản thân.

Việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng ngành nông nghiệp

Lợi thế từ địa hình, tính chất đất đai, cấu tạo địa chất và điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, điều hòa về chế độ nhiệt, lượng mưa, độ ẩm thuận lợi cho sự phát triển sản xuất cây lương thực và thực phẩm.

Trong những năm trở lại đây ngành nông nghiệp – thủy sản được định hướng phát triển theo hướng hiện đại. Ứng dụng hiệu quả kỹ thuật và công nghệ vào sản xuất, nuôi trồng tạo ra giá trị sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu cao từ thị trường. Đã giúp ngành nông nghiệp của quận luôn giữ ở mức ổn định.

quận ngũ hành sơn tuyển dụng

Ngành nông nghiệp định hướng phát triển theo hướng hiện đại cần đến nguồn nhân lực chất lượng cao

Ngành nông nghiệp của quận Ngũ Hành Sơn cũng đang phải đối mặt với những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động tuyển dụng đội ngũ kỹ sư, nghiên cứu sinh có trình độ chuyên môn cao. Xuất phát từ thực tiễn, nguồn cung nhân sự chất lượng cao không thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng lao động của doanh nghiệp. Bên cạnh vùng nông nghiệp nổi bật Hòa Vang, ứng viên cũng có thể suy nghĩ đến khả năng gửi gắm “giấc mơ vàng” với ngành nông nghiệp Ngũ Hành Sơn. Mật độ dân số không quá cao, điều kiện sống “dễ thở” và thoải mái hơn. Cảnh quan sống lý tưởng tại địa phương cũng là những tiêu chí rất đáng để người lao động cân nhắc.

Địa điểm khác: Việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng, Việc làm tại Hòa Vang Đà Nẵng, Việc làm tại Hải Châu Đà Nẵng,...

Tìm việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nhanh nhất

Việc làm tại quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tuy không quá đa dạng và sôi động như các quận trung tâm. Tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng cao trong các ngành nghề thế mạnh và đặc trưng của địa phương. Giúp ứng viên có thêm nhiều công việc phù hợp, đáp ứng được nguyện vọng cá nhân, tạo thêm công ăn việc làm.

Tìm việc làm trên hệ thống website và fanpage của vieclamdanang.com.vn. Thông tin tuyển dụng cập nhật hàng ngày. Luôn được kiểm soát chặt chẽ về mặt nội dung và chất lượng nguồn tin. Thường xuyên theo dõi để cập nhật các tin tức tuyển dụng mới nhất. Giúp người lao động tìm việc làm Đà Nẵng nhanh nhất, uy tín và an toàn. Chúc bạn thành công!