slider image

Việc làm tại Thanh Khê Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Thanh Khê Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 15 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/06/2024
8 - 15 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/06/2024
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2024
7 - 20 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
5 - 15 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
10 - 25 triệu
Ngày đăng: 18/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7.5 - 30 triệu
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7 - 12 triệu
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Thanh Khê Đà Nẵng

Bên cạnh những ngành nghề nổi bật, được tuyển dụng thường xuyên. Ứng viên vẫn có thể tìm thấy cơ hội cho bản thân trong nhiều nhóm ngành khác như việc làm bất động sản, bảo vệ, tư vấn,…. Tìm việc làm tại Đà Nẵng quận Thanh Khê phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng lao động cùng vieclamdanang.com.vn

Tổng thể thị trường tuyển dụng việc làm Thanh Khê Đà Nẵng

Khả năng thu hút đầu tư của quận Thanh Khê trong những năm gần đây được đánh giá là mạnh nhất tại Đà Nẵng. Theo số liệu thống kê, chỉ riêng phường An Khê thuộc quận Thanh Khê. Tổng số doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn lên đến con số hơn 900. So với quy mô toàn quận Thanh Khê, con số này có thể lên đến vài nghìn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực. Đồng nghĩa với đó, cơ hội việc làm với người lao động sẽ là cấp bội số so với số lượng các doanh nghiệp quận Thanh Khê tuyển dụng tại đây.

tìm việc làm tại đà nẵng quận thanh khê

Thị trường tuyển dụng Thanh Khê mở ra nhiều lựa chọn việc làm hấp dẫn hơn cho người lao động

Đại đa số các doanh nghiệp tập trung hoạt động chủ yếu trong các ngành dịch vụ, thương mại, bất động sản, vận tải. Bởi lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư bài bản. Phát triển toàn diện tất cả loại hình vận chuyển bao gồm đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt.Tuyến quốc lộ 1A chạy dọc qua địa phận là huyết mạch giao thông quan trọng. Bên cạnh đó, ga Đà Nẵng là đầu mối giao thông đường sắt chính của thành phố. Sân bay quốc tế Đà Nẵng có vị trí quan trọng trong hệ thống sân bay dân dụng hoạt động tại Việt Nam.

Với vị thế chiến lược trong phát triển toàn diện thành phố Đà Nẵng. Những năm trở lại đây, Thanh Khê nổi bật lên như mũi nhọn kinh tế. Thúc đẩy thị trường tuyển dụng Thanh Khê Đà Nẵng mở ra nhiều lựa chọn cơ hội việc làm hấp dẫn hơn cho người lao động.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng quận Thanh Khê – Ngành nghề nổi bật

Tìm việc làm tại Đà Nẵng quận Thanh Khê trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

Theo những thống kê chưa đầy đủ, đã có hơn 150 đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh hoạt động lưu trú tại quận Thanh Khê. Ngành du lịch tại Thanh Khê cần đến số lượng nhân sự rất lớn với nhiều vị trí hoạt động khác nhau.

Tùy vào quy mô và tính chất kinh doanh, hộ gia đình hoặc hệ thống khách sạn lớn, đạt chuẩn quốc tế. Yêu cầu chuyên môn và năng lực và hình thức làm việc sẽ có sự khác biệt. Cơ hội tìm việc vì thế mà rộng mở hơn cho nhiều đối tượng người lao động. Kể cả những ứng viên có nhu cầu tìm việc làm thêm quận thanh khê đà nẵng. Ứng viên có thể tìm hiểu và lựa chọn ứng tuyển với vị trí phù hợp với bản thân.

quận thanh khê đà nẵng tuyển dụng

Ngành du lịch tại Thanh Khê cần số lượng nhân sự lớn trong nhiều vị trí hoạt động khác nhau.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng quận Thanh Khê trong ngành thương mại, dịch vụ

Thanh Khê cùng với Hải Châu là những nơi tập trung phần đông các trung tâm thương mại lớn của Đà Nẵng. Phải kể đến các tên tuổi nổi bật như Coopmart, Vĩnh Trung Plaza, Parkson,….Ngoài ra, còn có một số tuyến đường có lịch sử mua bán sầm uất như Hùng Vương, Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Linh,….

Các vị trí việc làm trong những trung tâm thương mại lớn luôn nhận được sự quan tâm của ứng viên tại Đà Nẵng và tạo ra sức nóng trên thị trường lao động . Sức hút này đến từ điều kiện môi trường làm việc cơ bản với cơ sở vật chất hiện đại, không chịu tác động từ các yếu tố tự nhiên như nắng, mưa,…Bên cạnh đó, chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ các doanh nghiệp cũng là một trong những lý do đáng kể cần phải nhắc đến ở đây.

Nhân viên bán hàng là vị trí thu hút sự quan tâm của nhiều người tìm việc làm Thanh Khê Đà Nẵng trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Ở vị trí này, ứng viên hoàn toàn có thể tìm việc trong bất cứ doanh nghiệp đang có nhu cầu. Tùy vào lĩnh vực sản phẩm hoạt động kinh doanh, các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu về bằng cấp chuyên môn. Tuy vậy, với những lĩnh vực sản phẩm cơ bản, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT, sáng ngoại hình và có thêm những kỹ năng mềm quan trọng như khả năng giao tiếp, khéo kéo là đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu tuyển dụng

Tìm việc làm tại Đà Nẵng quận Thanh Khê trong ngành ngân hàng, bảo hiểm

Đại lộ Nguyễn Văn Linh được mệnh danh là phố “Wall” của Đà Nẵng, tập trung các văn phòng đại diện của hầu hết các công ty, tập đoàn tài chính, bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu thị trường hiện nay. Thanh Khê và Hải Châu được định hướng để phát triển tham vọng đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm tài chính hàng đầu, “trái tim kinh tế của Đông Nam Á”.

tìm việc làm thanh khê đà nẵng

Ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tạo ra sự đa dạng các vị trí việc làm trong cơ chế mở cửa như hiện nay

Ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm hiện nay hoạt động theo cơ chế mở cửa, đa dạng hệ sinh thái sản phẩm liên kết giữa các lĩnh vực. Chính vì vậy cũng đã tạo ra sự đa dạng các vị trí việc làm. Nhiều vị trí việc làm hiện nay không yêu cầu trình độ chuyên môn cao đã có thể tham gia làm việc. Đây cũng là ngành nghề tập trung nhiều nhân sự trái ngành, một số vị trí chỉ cần tốt nghiệp THPT. Khi qua được vòng sơ tuyển, sẽ được doanh nghiệp traning chuyên môn để thi lấy chứng chỉ hành nghề.

Với những chiến lược như vậy, ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm vừa tổ chức tuyển dụng nguồn nhân sự lớn. Phục vụ cho sự phát triển vượt trội ở giai đoạn hiện nay. Vừa tạo điều kiện cho ứng viên “tay ngang” có thể trải nghiệm công việc với ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn thuộc top đầu trên thị trường lao động.

Tìm việc làm tại Đà Nẵng quận Thanh Khê trong ngành vận chuyển, giao nhận

Với vị trí trung tâm, hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện di chuyển đến hầu hết các địa điểm khác trong toàn thành phố. Thanh Khê là địa chỉ lý tưởng để các doanh nghiệp ngành vận chuyển, logistics đặt trụ sở hoạt động. Người lao động có thể tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành kinh tế thế mạnh này của địa phương.

Người lao động có thể chủ động tìm kiếm tin tức các doanh nghiệp quận Thanh Khê tuyển dụng trên các website, fanpage, sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng. Ngoài các vị trí nhân viên giao hàng không yêu cầu cao trình độ chuyên môn. Phù hợp cho nhóm đối tượng tìm kiếm việc làm lao động phổ thông . Ngành nghề này cũng thường xuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao có chuyên môn, trình độ cao đẳng, đại học trở lên.

Địa điểm khác: Việc làm tại Hải Châu Đà Nẵng, Việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, Việc làm tại Liên Chiểu Đà Nẵng,...

Tìm việc làm tại Thanh Khê Đà Nẵng nhanh nhất

Phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống tại thành phố “đáng sống nhất Việt Nam”. Là mong ước và tham vọng của rất nhiều bạn trẻ Gen Z hiện nay. Hiểu rõ tiềm năng kinh tế địa phương và thực trạng của thị trường lao động. Sẽ giúp ứng viên dễ dàng tìm việc làm tại Đà Nẵng quận Thanh Khê. Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình

Tìm việc làm tại Đà Nẵng trên website vieclamdanang.com.vn. Thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát. Nhiều hình thức việc làm phù hợp với khả năng chuyên môn, quỹ thời gian của ứng viên. Bên cạnh đó, trao đổi, tìm hiểu và nhờ đến sự tư vấn của người thân, bạn bè xung quanh để tìm kiếm công việc thích hợp cho bản thân. Cũng sẽ là phương án hiệu quả giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm, ổn định cuộc sống. Chúc bạn thành công!