slider image

Việc làm Bảo hiểm tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Bảo hiểm tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

20 - 40 triệu
Ngày đăng: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/07/2024
12 - 20 triệu
Ngày đăng: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/07/2024
7 - 18 triệu
Ngày đăng: 01/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/07/2024
9 - 15 triệu
Ngày đăng: 29/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Bảo hiểm tại Đà Nẵng

Số lượng tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng luôn nằm trong top đầu. Điều này chứng tỏ cơ hội tham gia thị trường lao động ngành bảo hiểm không phải quá khó khăn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhu cầu, mức lương và yêu cầu của nhân sự trong ngành này nhé.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng

Bảo hiểm là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống con người hiện nay. Trong khi luôn có những biến cố bất ngờ xảy ra trong cuộc đời mỗi người. Thì bảo hiểm chính là cách bảo vệ tài sản, lợi ích và sức khỏe của mỗi chúng ta. Một số vị trí tuyển dụng nhân viên bảo hiểm phổ biến hiện nay tại Đà Nẵng là:

 • Nhân viên bán hàng bảo hiểm: Thực hiện tìm kiếm và phát triển những nguồn khách hàng mới, tư vấn về những gói bảo hiểm và xúc tiến bán hàng.
 • Nhân viên quản lý hợp đồng bảo hiểm: Tiến hành xây dựng và quản lý các hợp đồng về bảo hiểm, xử lý các yêu cầu liên quan đến hồ sơ khách hàng.
 • Chuyên viên tư vấn bảo hiểm: Thực hiện tư vấn chuyên nghiệp về các sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm, giúp khách hàng lựa chọn và mua được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của họ.
 • Quản lý rủi ro: Là người đánh giá và kiểm soát các rủi ro trong hoạt động bảo hiểm, phân tích các dữ liệu và thống kê để từ đó ra quyết định và đưa ra các biện pháp phòng ngừa rủi ro.
 • Chuyên viên định giá bảo hiểm: Thực hiện định giá các chính sách bảo hiểm dựa trên các yếu tố về tuổi, giới tính, nghề nghiệp và những yếu tố có thể gây rủi ro.
 • Nhân viên quản lý hồ sơ bảo hiểm: Đây là những người quản lý và cập nhật thông tin hồ sơ khách hàng, xử lý yêu cầu về bồi thường và thủ tục liên quan đến hồ sơ bảo hiểm.
 • Việc làm kế toán Đà Nẵng: Bạn có thể có cho mình 1 vị trí kế toán tại các công ty bảo hiểm, để quản lý các nguồn tài chính giúp doanh nghiệp.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm những công việc hấp dẫn khác tại website như: Việc làm Chứng khoán tại Đà Nẵng, việc làm ngân hàng, việc làm tài chính,...

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng rất rộng lớnNhu cầu tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng rất rộng lớn

Mức lương việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng

Mức lương của các nhân sự trong ngành bảo hiểm sẽ phụ thuộc đến các yếu tố như công việc, cấp bậc, kinh nghiệm, năng lực làm việc, địa điểm và quy mô công ty. Dưới đây là mức lương trung bình trong ngành bảo hiểm nhân thọ, mời các bạn tham khảo:

 • Nhân viên bán hàng bảo hiểm: dao động từ 6 - 12 triệu/tháng, tùy thuộc vào hiệu suất và doanh số bán hàng.
 • Chuyên viên tư vấn bảo hiểm: trung bình từ 8 - 15 triệu/tháng, tùy thuộc vào kỹ năng tư vấn, hiệu quả và doanh số đạt được.
 • Quản lý kinh doanh bảo hiểm: trung bình từ 15 - 30 triệu/tháng, tùy thuộc vào quy mô và thành tích quản lý.

Top 8 công ty bảo hiểm tuyển dụng tại Đà Nẵng hiện nay

Dưới đây là một số công ty bảo hiểm nhân thọ tại Đà Nẵng:

 • Prudential Vietnam (Prudential Đà Nẵng): Prudential cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đa dạng cho khách hàng.
 • Manulife Vietnam (Manulife Đà Nẵng): Đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn và uy tín tại Việt Nam, hiện tại có văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.
 • AIA Vietnam (AIA Đà Nẵng): Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới và có nhiều văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng.
 • Cathay Life: Là một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Đài Loan và có mặt tại nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.
 • Bảo Việt Life: Bảo Việt Life cung cấp các sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đa dạng từ bảo hiểm nhân thọ cá nhân, nhóm, bảo hiểm tiền gửi và những giải pháp bảo hiểm tiết kiệm.
 • Generali: hoạt động dưới thương hiệu Generali Vietnam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đa dạng như bảo hiểm cá nhân, nhóm và những giải pháp bảo hiểm tiết kiệm.
 • Sun Life Vietnam: Cung cấp các sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm nhân thọ từ bảo hiểm cá nhân, nhóm và các giải pháp tài chính.
 • FWD Vietnam: Bao gồm bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm nhóm.

Việc làm bảo hiểm Đà Nẵng - Danh sách các công ty bảo hiểmViệc làm bảo hiểm Đà Nẵng - Danh sách các công ty bảo hiểm

Bên cạnh 8 công ty kể trên, còn rất nhiều cơ hội việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng hoạt động sôi nổi trong những năm gần đây. Để biết thêm thông tin tuyển dụng của các công ty này, truy cập website của công ty hoặc các website, fanpage hỗ trợ tuyển dụng Đà Nẵng

Các yêu cầu khi tuyển dụng việc làm bảo hiểm Đà Nẵng

Các yêu cầu khi tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng có thể khác nhau tùy thuộc vào công ty, loại hình bảo hiểm, vị trí và nhiệm vụ của nhân viên. Tuy nhiên, một số yêu cầu chung thường gặp là:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc có chứng chỉ liên quan đến bảo hiểm.
 • Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và tư vấn khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm hoặc có mối quan hệ rộng rãi với các đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, chịu được áp lực công việc và đạt được các chỉ tiêu doanh số

Những yêu cầu khi tuyển dụng việc làm bảo hiểm Đà NẵngNhững yêu cầu khi tuyển dụng việc làm bảo hiểm Đà Nẵng

Cuối cùng, có thể là cơ hội làm việc trong ngành bảo hiểm có thể dễ dàng kiếm được. Tuy nhiên, để gắn bó lâu dài và đi đến cuối đường với việc làm bảo hiểm tại Đà Nẵng cần rất nhiều sự kiên trì, chăm chỉ học hỏi, trau dồi kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm sống. 

Đừng quên truy cập Vieclamdanang.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức tuyển dụng mới nhất về các ngành nghề hot hiện nay như việc làm IT, việc làm hành chính nhân sự, tuyển dụng kế toán đà nẵng,...và nhiều công việc khác ở Đà Nẵng bạn nhé.