slider image

Việc làm Du lịch tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Du lịch tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 08/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/06/2024
6 - 10 triệu
Ngày đăng: 03/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 23/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Du lịch tại Đà Nẵng

Ngành du lịch đang dần phục hồi và phát triển trở lại, trong đó có du lịch Đà Nẵng. Chính vì vậy, cơ hội Việc làm Du lịch tại Đà Nẵng cũng đang ngày một mở rộng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, các vị trí tuyển dụng ngành và các yêu cầu cần có của ứng viên khi tham gia vào ngành du lịch nhé.

Cơ hội việc làm du lịch Đà Nẵng là gì?

Một trong những lợi thế của Đà Nẵng là mang trên mình vẻ đẹp hoang sơ và thiên nhiên tuyệt đẹp. Các cảnh quan thiên nhiên như biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà, đỉnh Bàn Cờ,.. Các khu vui chơi giải trí như Bà Nà Hill, Công viên châu Á Asia Park, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài,... Vì vậy mà Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều bạn bè trong nước và quốc tế ghé thăm vào những dịp nghỉ dưỡng.

Đây cũng là một cơ hội rất lớn để phát triển các ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng, hàng không,... tại Đà Nẵng. Mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương và các vùng lân cận.

Cơ hội việc làm du lịch Đà Nẵng đang dần ổn định và phát triểnCơ hội việc làm du lịch Đà Nẵng đang dần ổn định và phát triển

Các vị trí tuyển dụng ngành du lịch tại Đà Nẵng

Các vị trí việc làm du lịch Đà Nẵng thường rất đa dạng, gồm nhiều nhóm nghề bộ phận liên quan. Dưới đây, Việc làm Đà Nẵng sẽ gợi ý cho bạn một vài vị trí công việc có liên quan mật thiết nhất đối với ngành:

Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng: Những người chọn việc làm hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng là những người làm nhiệm vụ hướng dẫn, giới thiệu, tư vấn cho khách du lịch về các địa điểm, lịch sử, văn hóa, đặc sản… của nơi mình đến. Hướng dẫn viên du lịch cần có kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn và khả năng xử lý tình huống. Tại Đà Nẵng, có nhiều cơ hội việc làm cho hướng dẫn viên du lịch với mức lương từ 7 triệu đến 30 triệu đồng một tháng.

Các vị trí tuyển dụng ngành du lịch tại Đà Nẵng
Việc làm hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng có mức thu nhấp hấp dẫn

Nhân viên sale tour Đà Nẵng: là người bán các gói du lịch cho khách hàng, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng, thực hiện các chiến dịch marketing và quảng bá sản phẩm du lịch. Nhân viên sale tour cần có kỹ năng bán hàng, thuyết phục, tư duy sáng tạo và khả năng làm việc nhóm. Mức lương của nhân viên sale tour dao động từ 5 triệu đến 40 triệu đồng một tháng tùy theo doanh số và kinh nghiệm.

Nhân viên phòng vé Đà Nẵng: là người bán vé máy bay, tàu hoả, xe khách… cho khách hàng, tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vé và chuyến đi. Nhân viên phòng vé cần có kỹ năng sử dụng máy tính, internet, ngoại ngữ và khả năng chịu áp lực cao. Mức lương của nhân viên phòng vé khoảng từ 4 triệu đến 10 triệu đồng một tháng.

Điều hành/quản lý tour Đà Nẵng: là người chịu trách nhiệm về việc tổ chức và điều phối các hoạt động của tour du lịch, bao gồm lập kế hoạch, đặt phòng khách sạn, thuê xe, liên hệ với các bên liên quan như hướng dẫn viên, nhà hàng, điểm tham quan… Điều hành/quản lý tour cần có kỹ năng quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và khả năng làm việc độc lập. Mức lương của điều hành/quản lý tour từ 7 triệu đến 15 triệu đồng một tháng.

việc làm tổ chức sự kiện tại đà nẵng: là người thiết kế và thực hiện các sự kiện liên quan đến du lịch như hội nghị, hội thảo, team building, gala dinner… Tổ chức sự kiện cần có kỹ năng sáng tạo, trình bày, giao tiếp và khả năng làm việc dưới áp lực. Mức lương của tổ chức sự kiện từ 10 triệu đến 30 triệu đồng một tháng.

Nhà tuyển dụng du lịch Đà Nẵng yêu cầu gì ở ứng viên?

Khi tuyển dụng việc làm du lịch Đà Nẵng, các nhà tuyển dụng thường mong muốn ứng viên phải thỏa mãn một số yêu cầu như sau:

Các vị trí tuyển dụng ngành du lịch tại Đà Nẵng
Tuyển dụng du lịch Đà Nẵng đòi hỏi ứng viên phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng ngoại ngữ

Trình độ học vấn: Ứng viên ứng tuyển ngành du lịch thường phải có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên, chuyên ngành du lịch, khách sạn, QTKD,...

Kỹ năng giao tiếp: Khả năng giao tiếp tốt và thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh là một yêu cầu cực kỳ quan trọng trong ngành du lịch. Đặc biệt, nếu bạn có khả năng giao tiếp thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp,... sẽ được đánh giá cao.

Kỹ năng quản lý: Các vị trí quản lý trong ngành du lịch luôn yêu cầu ứng viên phải có kỹ năng quản lý nhóm. Bên cạnh đó cũng cần biết lập kế hoạch, tổ chức và giải quyết vấn đề.

Kinh nghiệm làm việc: Khi tuyển hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng, điều hành/quản lý tour,... nhà tuyển dụng thường đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực du lịch hoặc tương đương. Đối với các vị trí khác, kinh nghiệm làm việc cũng là một điểm công rất lớn cho ứng viên.

Sự linh hoạt và sẵn sàng làm việc theo ca: Nhân sự làm du lịch thường sẽ hoạt động theo ca, gồm cả ngày lễ, cuối tuần và ca tối,...

Bên cạnh các yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm du lịch Đà Nẵng, các ứng viên tham gia vào ngành du lịch phải luôn học hỏi cái mới, trau dồi các kiến thức cần thiết và nâng cao kỹ năng, trình độ của bản thân không ngừng. Bởi khi ngành du lịch có biến đổi, thì có thể kịp thời thích ứng được. Để tiện theo dõi các thông tin về tuyển dụng việc làm du lịch Đà Nẵng, bạn hãy truy cập ngay Vieclamdanang.vn - Trang tin còn cung cấp các thông tin tuyển dụng ở các ngành nghề hot hiện nay như việc làm tài chính/đầu tư, việc làm chứng khoán, việc làm ngân hàng đà nẵng,...