slider image

Việc làm Tài chính tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Tài chính tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

12 - 20 triệu
Ngày đăng: 15/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/04/2024
20 - 40 triệu
Ngày đăng: 15/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/05/2024
7 - 20 triệu
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/05/2024
6 - 20 triệu
Ngày đăng: 11/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
10 - 25 triệu
Ngày đăng: 11/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
20 - 40 triệu
Ngày đăng: 05/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 25/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 25/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tài chính tại Đà Nẵng

Là một trong những trung tâm tài chính lớn của đất nước, Đà Nẵng trong mắt người lao động luôn là một thị trường việc làm tiềm năng của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Vậy làm thế nào để bạn nhận ra cơ hội việc làm Tài chính Đà Nẵng? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Việc làm Đà Nẵng để có một cái nhìn chi tiết hơn về tương lai sự nghiệp của bạn nhé!

Thực trạng và nhu cầu tuyển dụng việc làm Tài chính Đà Nẵng

Bao giờ cũng thế, trước khi bước vào một hành trình tìm việc làm, hãy tìm hiểu ngành nghề đó, tại địa phương đó có thực sự có cơ hội phát triển không. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm việc, mà nó còn mang lại sự am hiểu không hề nhỏ cho công việc chính của bạn sau này. Trước hết, hãy cùng điểm qua một vài thông tin về cơ hội việc làm Tài chính Đà Nẵng như thế nào nhé!

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tài chính / đầu tư Đà Nẵng rất cao
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Tài chính Đà Nẵng rất cao

Kinh tế thành phố Đà Nẵng sản sinh ra nhiều cơ hội cho việc làm ngành tài chính

Không cần đưa ra nhiều bằng chứng, Đà Nẵng trong mắt người lao động đã phát triển từ rất lâu. Nói đến Đà Nẵng, người ta nghĩ ngay đến một vùng đất văn minh, sạch sẽ, và là tụ điểm của nhiều loại hình kinh doanh xen lẫn truyền thống và hiện đại. Thành phố không chỉ là trung tâm kinh tế - thương mại của khu vực miền Trung - Tây Nguyên mà những gì Đà Nẵng đã và đang thực hiện đều tác động không hề nhỏ đối với nền kinh tế đất nước.

Những năm qua, Đà Nẵng đã làm tốt công tác thúc đẩy và định hướng những bước phát triển mới, nhằm giữ vững danh hiệu đô thị loại I nước ta.

Về thị trường việc làm tài chính tại Đà Nẵng, thành phố luôn xây dựng các chính sách nhằm khuyến khích và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả. Ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh,... để thu hút đầu tư từ nước ngoài.

Tính đến thời điểm hiện nay, Đà Nẵng vẫn là một trong ba trung tâm tài chính lớn nhất Việt Nam, cùng với Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Theo thống kê, thị trường Đà Nẵng sở hữu khoảng 115 thương hiệu các ngân hàng đang hoạt động ở Việt Nam (chi nhánh). Trong đó, có đến hơn 400 điểm giao dịch, phòng giao dịch tài chính phân bố khắp thành phố. Về hoạt động đầu tư chứng khoán, Đà Nẵng đã sở hữu hơn 20 chi nhánh, đại lý các công ty chứng khoán lớn nhỏ, chưa kể đến sự có mặt và hoạt động mạnh mẽ từ các doanh nghiệp cho thuê tài chính, các tổ chức mua bán nợ,...

Chính vì điều này mà thị trường việc làm tài chính Đà Nẵng hoạt động rất sôi nổi. Kéo theo nhu cầu tuyển dụng tuyển dụng nhân viên tài chính tại Đà Nẵng tăng mạnh. Nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này lúc nào cũng có nhu cầu lớn về tuyển dụng lao động. 

Ứng viên quan tâm rất nhiều đến thị trường việc làm Tài chính Đà Nẵng

Trên thực tế, các việc làm liên quan đến tài chính là rất lớn, biến thể dưới nhiều chức danh và vị trí khác nhau. Chính vì thế, nhiều ứng viên, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường, đều có quan tâm đến thị trường việc làm Tài chính Đà Nẵng. Nhiều người bị thu hút không chỉ bởi chế độ đãi ngộ hấp dẫn, mà còn bởi môi trường việc làm tài chính tại Đà Nẵng rất chuyên nghiệp, văn minh,...

Đây cũng là một trong những lĩnh vực có “diện mạo” được xã hội ngưỡng mộ, trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều người lao động. Điều này kéo theo thị trường tuyển dụng ngành tài chính Đà Nẵng vô cùng sôi nổi. Tại vieclamdanang.vn,  theo thống kê về dữ liệu ứng tuyển cho thấy, một phần tư hồ sơ là những ứng viên ứng tuyển vào những vị trí thuộc lĩnh vực tài chính.

Thị trường việc làm tài chính / đầu tư Đà Nẵng được nhiều ứng viên quan tâm
Thị trường việc làm Tài chính Đà Nẵng được nhiều ứng viên quan tâm

Tìm việc làm tài chính tại Đà Nẵng với các vị trí nào? 

Ứng viên có nhiều lựa chọn khi tìm việc làm Tài chính Đà Nẵng. Nếu bạn không thể chắc chắn mình phù hợp với công việc cụ thể nào, dưới đây là những gợi ý cho bạn:

Tìm việc làm tài chính tại Đà Nẵng với các vị trí nào? 
Tìm việc làm tài chính tại Đà Nẵng với các vị trí nào? 

+ Chuyên viên phân tích tài chính: Đây là một trong những vị trí được nhiều doanh nghiệp tài chính tuyển dụng. Ở vị trí này, bạn sẽ chịu trách nhiệm về hướng đầu tư tài chính của khách hàng. Chẳng hạn như tìm hiểu khả năng tài chính,  nhu cầu đầu tư của khách hàng,... để từ đó đưa ra một phương án tài chính có lợi nhất cho khách hàng của mình. Kỹ năng này là cần thiết với nhân viên phân tích tài chính và một số ngành nghề khác điển hình như khi đi tìm việc làm chứng khoán đà nẵng,...Các chuyên viên phân tích tài chính tại thị trường Đà Nẵng có mức lương trung bình từ 10 đến 12 triệu. 

+ Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân: Là một vị trí công việc cần sự am hiểu về thị trường tài chính, chứng khoán,... Bởi vị trí này thường xuyên gặp gỡ các chủ doanh nghiệp và tư vấn cho họ các phương án tài chính tốt nhất. Bạn có thể ứng tuyển vị trí này ở các công ty, tổ chức tín dụng, các ngân hàng hoặc các công ty làm việc bên lĩnh vực bảo hiểm. Mức lương trung bình dao động từ 9 - 11 triệu.

+ Nhân viên hoạch định tài chính: Vị trí nhân viên hoạch định tài chính, các ứng viên có thể ứng tuyển ở hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và lớn. Nhiệm vụ của nhân viên hoạch định tài chính là tư vấn, tham mưu và đưa ra các phương án tài chính thích hợp cho doanh nghiệp mình đang làm việc. Mức lương trung bình của vị trí này dao động từ 8 - 10 triệu.

Có thể thấy, nhu cầu tìm việc làm Tài chính Đà Nẵng hiện nay luôn rất cao. Đặc biệt khi các thông tin tuyển nhân viên tài chính Đà Nẵng có rất nhiều mỗi ngày. Do đó, khi tìm việc làm bạn cần lưu ý tìm việc trên những trang thông tin uy tín và chuyên nghiệp. Một trong những website tuyển dụng Đà Nẵng uy tín nhất bạn không thể bỏ qua. Tại đây, ngoài việc làm tài chính Đà Nẵng, bạn có thể tìm thông tin việc làm bán hàng, việc làm marketing, việc làm Bất động sản tại Đà Nẵng,... nhanh chóng và dễ dàng.