slider image

Việc làm Vật Tư / Thu Mua tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Vật Tư / Thu Mua tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Vật Tư / Thu Mua tại Đà Nẵng

Việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng đang ngày càng “HOT” và trở thành ngành nghề xu hướng được nhiều người lao động lựa chọn. Nhân viên việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng sẽ không yêu cầu cao về trình độ, nhưng mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang cần tìm việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng uy tín thì hãy truy cập ngay trang Vieclamdanang.vn để cập nhật thông tin nhanh chóng.

Thị trường lao động và nhu cầu tuyển dụng việc làm vật tư / thu mua Đà Nẵng

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ và chiếm lĩnh thị trường, hơn 60% người dân nước ta mua sắm trực tuyến. Để đáp ứng nhu cầu này, lĩnh vực logistic cũng đang dần mở rộng quy mô để hoạt động. Các vật tư / thu mua vận mọc lên ngày càng nhiều sẽ là địa điểm tập kết và phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm vật tư / thu mua Đà Nẵng tăng lên. Cơ hội việc làm nhân viên vật tư / thu mua tại Đà Nẵng cũng rất rõ ràng và rộng mở với người lao động biết nắm bắt thời cơ.

Với cơ hội việc làm cao cùng với sự cạnh tranh về nhân lực giữa các vật tư / thu mua vận, mức lương hấp dẫn và phúc lợi hợp lý sẽ là yếu tố quyết định. Hiện nay, mức lương nhân viên vật tư / thu mua Đà Nẵng có thể dao động từ 5 đến 8 triệu đồng. Ngoài ra, thu nhập của nhân viên vật tư / thu mua sẽ tăng giảm dựa vào đặc điểm, quy mô và mức độ chuyên môn của vật tư / thu mua ở mỗi doanh nghiệp cũng như chức vụ người nhân viên đảm nhiệm. Tuy nhiên, mức lương trên Việc làm Đà Nẵng đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi dựa vào các yếu tố khác.

Thị trường lao động và nhu cầu tuyển dụng việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng
Thị trường lao động và nhu cầu tuyển dụng việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng

Mô tả công việc của nhân viên việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng 

Sau đại dịch covid 19, hành vi mua sắm của người tiêu dùng và sự chuyển hướng của ngành bán lẻ dẫn tới sự thay đổi về cách quản lý và vận hành vật tư / thu mua hàng. Để có thể quản lý được vật tư / thu mua hàng một cách hiệu quả, nhân viên vật tư / thu mua cần chia nhỏ các đầu việc để dễ dàng thực hiện.

Việc làm vật tư / thu mua Đà Nẵng tiếp nhận thông tin và làm thủ tục nhập – xuất hàng

Tiếp nhận thông tin và làm thủ tục nhập – xuất hàng sẽ giúp bạn quản lý được số lượng hàng hóa trong vật tư / thu mua đồng thời nắm rõ thông tin để đối soát mỗi khi cấp trên yêu cầu.

Hàng hoá đi, hàng hoá về xảy ra sai sót về số lượng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do vậy, hãy luôn chủ động tiếp nhận và lưu trữ lại thông tin xuất nhập hàng để hoàn thành tốt công việc, tránh các phát sinh đáng tiếc.

Quản lý và sắp xếp hàng hóa trong vật tư / thu mua vận

Một doanh nghiệp với hàng ngàn sản phẩm khác nhau, việc quản lý vật tư / thu mua hàng tưởng chừng dễ mà khó hơn bao giờ hết.

Mỗi ngày, vật tư / thu mua hàng sẽ có vô số lần xuất nhập hàng. Điều này dẫn tới hàng hóa trong vật tư / thu mua sẽ bị lộn xộn.

Việc làm vật tư / thu mua Đà Nẵng cần làm lúc này là điều phối nhân sự để sắp xếp lại hàng hóa trong vật tư / thu mua gọn gàng, sạch sẽ để kiểm vật tư / thu mua một cách dễ dàng hơn.

Mô tả công việc của nhân viên việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng
Mô tả công việc của nhân viên việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng

Theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình mua hàng

Xuất hàng hay nhập hàng là quá trình quan trọng và dễ xảy ra sai sót.

Ở vị trí của người quản lý vật tư / thu mua hàng, bạn phải chịu trách nhiệm với vật tư / thu mua hàng của mình. Vì vậy, trong quá trình xuất nhập hàng, cần giám sát chặt chẽ, tránh trường hợp sai sót

Lập kế hoạch nhập hàng hóa định kỳ

Không chỉ đơn giản là quản lý hàng hóa trong vật tư / thu mua, việc làm nhân viên vật tư / thu mua tại Đà Nẵng còn nắm bắt được số lượng hàng tồn vật tư / thu mua và lên kế hoạch nhập hàng theo định kỳ.

Tốt nhất, bạn chỉ nên nhập hàng vừa xuất đủ. Hãy tính toán số lượng hàng nhập thật chi tiết, tránh hàng hoá tồn vật tư / thu mua quá nhiều.

Báo cáo biến động của vật tư / thu mua hàng

Báo cáo biến động của vật tư / thu mua hàng là công việc quan trọng đối với bộ phận kinh doanh. Điều này giúp nắm bắt được sản phẩm nào cần đẩy mạnh vào giai đoạn nào giúp doanh nghiệp phát triển, tăng doanh thu nhanh chóng.

Quản lý và sắp xếp nhân sự ở bộ phận vật tư / thu mua

Đối với việc làm vật tư / thu mua Đà Nẵng mảng quản lý nhân sự là khó bậc nhất. Không chỉ quản lý hàng hoá và số liệu, mà bạn cần có thêm kỹ năng quản lý con người.

Việc nhìn nhận tính cách về nhân sự sẽ giúp bạn đặt nhân sự của mình vào đúng vị trí để phát huy được thế mạnh. Đồng thời, hiệu quả công việc cũng từ đó mà đẩy nhanh hơn.

Việc làm nhân viên vật tư / thu mua tại Đà Nẵng cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Nhân viên vật tư / thu mua chiếm vai trò quan trọng trong việc vận hành một doanh nghiệp. Đó là lý do các doanh nghiệp chi không ít tiền cho vị trí này. Công việc làm vật tư / thu mua Đà Nẵng đòi hỏi các ứng viên cần đáp ứng một số yêu cầu như:

Việc làm nhân viên vật tư / thu mua tại Đà Nẵng cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?
Việc làm nhân viên vật tư / thu mua tại Đà Nẵng cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Tiêu chuẩn về kiến thức – kinh nghiệm

Việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng, việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng, các doanh nghiệp đều yêu cầu ứng viên có bằng cử nhân trở lên.

Ngoài ra, công việc này còn yêu cầu ứng viên có dày dặn kinh nghiệm ở trong vật tư / thu mua. Ứng viên cần biết về nền tảng hoặc phần mềm quản lý để hoàn thành tốt công việc.

Tiêu chuẩn về kỹ năng

Để đáp ứng được công việc, ứng viên cần có kỹ năng làm việc nhạy bén và tư duy sắp xếp công việc tốt. Đây là một trong những yếu tố làm nên tố chất của người quản lý vật tư / thu mua giỏi.

Ngoài ra, nhân viên vật tư / thu mua cần phải cẩn thận, và nhanh nhạy, có sức khỏe tốt để đảm bảo chất lượng công việc. 

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng ngày càng lớn với nhiều lựa chọn khác nhau. Ứng viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên vật tư / thu mua tại Đà Nẵng trên trang Vieclamdanang.vn. Ngoài việc làm vật tư / thu mua tại Đà Nẵng thì bạn cũng có thể tham khảo thêm việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng, việc làm kế toán Đà Nẵng,...

Khi ứng tuyển nhân viên vật tư / thu mua Đà Nẵng hay các việc làm khác như tuyển dụng bất động sản đà nẵng,... bạn nên chọn những công việc đến từ các đơn vị uy tín và tại các quận có xu hướng tuyển dụng nhiều. Hiện nay, Việc làm Đà Nẵng là trang chuyên đăng các thông tin tuyển dụng nhân viên vật tư / thu mua uy tín và chuyên nghiệp. Các thông tin tuyển dụng đều đảm bảo “người thật - việc thật”, mức lương và hình thức làm việc đa dạng.