slider image

Việc làm Biên phiên dịch tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Biên phiên dịch tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

8.5 - 10 triệu
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 07/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 04/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 31/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 22/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Biên phiên dịch tại Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng Việc làm Biên phiên dịch tại Đà Nẵng ngày một tăng. Sự xuất hiện ngày một nhiều của các trung tâm, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp nước ngoài cũng là cầu nối để các biên - phiên dịch có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường việc làm, các công ty tuyển dụng và mức lương của ngành này nhé.

Thị trường việc làm phiên dịch tại Đà Nẵng

Cơ hội việc làm phiên dịch Đà Nẵng là rất lớn, đặc biệt dành cho các đối tượng theo học ngành ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn. Biết được các ngôn ngữ này, bạn có thể hoàn toàn thuận lợi gia nhập thị trường việc làm phiên dịch tại Đà Nẵng hay bất kỳ một ngành nghề nào khác cần sử dụng ngoại ngữ. Biết thêm ngoại ngữ cũng là một lợi thế rất lớn, những việc làm yêu cầu khả năng ngoại ngữ cũng có mức thu nhập hấp dẫn hơn so với những việc khác.

Thị trường việc làm phiên dịch tại Đà NẵngThị trường việc làm phiên dịch tại Đà Nẵng

Để tham gia vào ngành này, bạn phải có các bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến ngoại ngữ như Ielts, Toeic, N1 đến N5 tiếng Nhật, Topik, Klat, KLPT, HSK, HSKK, chứng chỉ A, B, C quốc gia, Tocfl,... Bên cạnh đó, yếu tố kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế các việc làm cũng là một lợi thế rất lớn cho bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Các công ty tuyển dụng nhân viên phiên dịch tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố có tiềm lực phát triển nhanh chóng, với sự xuất hiện của các công ty dịch thuật, doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức quốc tế. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng việc làm phiên dịch Đà Nẵng ngày một tăng. Mời bạn tham khảo một vài địa chỉ tuyển phiên dịch dưới đây tại Đà Nẵng:

 • Công ty dịch thuật: Tại Đà Nẵng có nhiều công ty dịch thuật như Đà Nẵng Translation Services, Đà Nẵng Translation, TransViet Translation.... Bạn có thể xem thông tin tuyển dụng của các công ty này trên fanpage, hoặc website hỗ trợ tìm việc làm Đà Nẵng như vieclamdanang.vn để tìm kiếm công việc liên quan tới dịch thuật như việc làm tiếng Hàn, việc làm tiếng Trung, việc làm tiếng nhật đà nẵng,...
 • Công ty quốc tế: Ở Đà Nẵng, cũng xuất hiện một vài trụ sở của các công ty quốc tế trong lĩnh vực ngôn ngữ và dịch thuật. Họ sẽ có nhu cầu tuyển biên - phiên dịch trong các dự án của họ. Ví dụ như Harvey Nash Outsourcing, Harvey Nash Vietnam, RBVH, Mavin Group,... 
 • Trung tâm đào tạo ngôn ngữ: Ở Đà Nẵng hội tụ rất nhiều trung tâm đào tạo ngôn ngữ như ILA Vietnam, Apollo English Center, Wall Street English,... Các trung tâm này thường có nhu cầu tuyển giảng viên hoặc biên dịch viên để giảng dạy và cung cấp dịch vụ đào tạo.
 • Bạn cũng có thể làm việc biên phiên dịch tại các nhà hàng khách sạn Đà Nẵng, vì ở đây mỗi ngày đón số lượng lớn du khách nước ngoài nên bạn có thể tự do làm việc tại đây.

Các trung tâm ngoại ngữ, công ty dịch thuật,... là những nơi cần tuyển dụng nhân viên phiên dịch tại Đà NẵngCác trung tâm ngoại ngữ, công ty dịch thuật,... là những nơi cần tuyển dụng nhân viên phiên dịch tại Đà Nẵng

Mức lương của ngành phiên dịch tại Đà Nẵng

Mức lương cho việc làm phiên dịch tại Đà Nẵng có thể dao động từ 5 - 10 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của ứng viên. Cụ thể:

 • Với trình độ đại học chuyên ngành ngôn ngữ, có kinh nghiệm làm biên - phiên dịch ít nhất 1 năm, mức lương có thể đạt từ 5 - 7 triệu đồng/tháng.
 • Trình độ đại học chuyên ngành ngôn ngữ, có kinh nghiệm biên - phiên dịch từ 2 năm trở lên, mức lương có thể đạt từ 7 - 9 triệu đồng/tháng.
 • Trình độ thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ, có kinh nghiệm biên dịch/phiên dịch từ 3 năm trở lên, mức lương có thể đạt từ 9 - 10 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, mức lương của biên - phiên dịch tại Đà Nẵng còn dựa vào trình độ chuyên môn, các chứng chỉ họ đạt được và quy mô mà công ty đang hoạt động.

Cơ hội việc làm phiên dịch Đà Nẵng, việc làm cần ngoại ngữ ngày một tăngCơ hội việc làm phiên dịch Đà Nẵng, việc làm cần ngoại ngữ ngày một tăng

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của việc làm phiên dịch tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số những yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của biên - phiên dịch tại Đà Nẵng:

 • Trình độ học vấn: Trình độ học vấn của biên dịch viên tỷ lệ thuận với mức lương mà họ nhận được, trình độ học vấn càng cao thì mức thu nhập nhận được càng lớn.
 • Kinh nghiệm làm việc: Những người có kinh nghiệm làm việc càng nhiều thì mức lương nhận được càng cao.
 • Chuyên môn: Người có chuyên môn sâu về 1 lĩnh vực cụ thể nào đó, như xây dựng, bất động sản, giáo dục,... thì mức lương càng cao.
 • Chứng chỉ hành nghề: Những người có chứng chỉ hành nghề đạt kết quả càng cao thì mức lương nhận được càng cao.
 • Nhu cầu thị trường: Nhu cầu thị trường đối với ngành biên - phiên dịch càng lớn thì mức lương nhận được càng cao.

Tìm việc làm phiên dịch tại Đà Nẵng ở đâu?

Nếu bạn có khả năng và trình độ ngoại ngữ tốt, cũng như yêu thích công việc biên - phiên dịch thì hãy nhanh tay tìm kiếm cơ hội việc làm để tích lũy thêm kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bắt đầu bằng các công việc freelancer như dịch sách, dịch truyện, dịch phim hoặc nhận các hợp đồng dịch thuật từ các cá nhân hoặc tổ chức nếu có cơ hội.

Một website hỗ trợ tìm việc làm Đà Nẵng ngành phiên dịch uy tín, chất lượng - vieclamdanang.vn. Đây là cầu nối để đưa các nhà tuyển dụng và người tìm việc đến gần nhau hơn. Cung cấp các thông tin công việc liên quan đến bán hàng, kinh doanh, ngành biên - phiên dịch, việc làm lễ tân tại Đà Nẵng,...

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp cho bạn bức tranh về nghề biên - phiên dịch hiện nay. Dự báo cơ hội của các ngành nghề cần biết ngoại ngữ hoặc việc làm phiên dịch tại Đà Nẵng sẽ trở nên phổ biến trong tương lai. Điều bạn cần làm là trau dồi ngoại ngữ để kịp thời thích nghi với sự thay đổi của xã hội.