slider image

Việc làm Lao Động Phổ Thông tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Lao Động Phổ Thông tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2024
6 - 10 triệu
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2024
5.5 - 6.5 triệu
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/04/2024
- triệu
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 17/04/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 11/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/05/2024
4.5 triệu
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/04/2024
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/04/2024
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/04/2024
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 06/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 06/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 05/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 04/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 03/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 03/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Lao Động Phổ Thông tại Đà Nẵng

Cơ hội Việc làm Lao Động Phổ Thông tại Đà Nẵng thường khá rộng đa dạng. Các công việc không yêu cầu kinh nghiệm hay bằng cấp, đem lại nguồn tiền nhanh thường rất được ưa chuộng. Trong bài viết này, hãy cùng VLDN tìm hiểu nhu cầu, công việc và yêu cầu khi tuyển lao động phổ thông tại Đà Nẵng.

Nhu cầu tuyển việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng

Thuật ngữ lao động phổ thông hay còn gọi là lđpt chỉ những người lao động bằng tay, chân, không yêu cầu bằng cấp và tốn quá nhiều chất xám trong quá trình làm việc. Những người chọn làm lao động phổ thường có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống. Trong giai đoạn khó khăn của kinh tế hiện nay, thị trường việc làm đầy rẫy những cạnh tranh, đôi khi người có bằng cấp lại lựa chọn làm những công việc không đúng với kỹ năng chuyên môn đã được đào tạo.

Nhu cầu tuyển việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng tương đối đa dạngNhu cầu tuyển việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng tương đối đa dạng

Đặc điểm rõ nhất ở việc làm phổ thông Đà Nẵng chính là tính rập khuôn và ít có sự sáng tạo. Hợp đồng lao động khi tuyển lao động phổ thông Đà Nẵng cũng có nhiều sự khác biệt, phù hợp với tính chất công việc và trình độ của lao động phổ thông. Một số lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng bao gồm: May mặc, Xây dựng, Nhà hàng Khách sạn, Linh kiện điện tử, chế biến thủy hải sản, đồ đóng hộp,...

Những năm gần đây, TP Đà Nẵng thu hút được rất nhiều các dự án đầu tư trong và ngoài nước, xuất hiện nhiều công ty, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố. Vì vậy mà thị trường việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng cũng tương đối rộng, mở ra khá nhiều cơ hội phát triển cho những người lao động có nhu cầu.

Các công việc lao động phổ thông Đà Nẵng

Vì đặc điểm công việc không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm, cho nên công việc lao động phổ thông Đà Nẵng thường rất đa dạng. Bao gồm các công việc full-time, part-time, theo ca, cố định hoặc linh hoạt. Dưới đây là một số gợi ý về vị trí việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng:

Việc làm partime 

Đây là công việc lượt tìm kiếm và tương tác tốt nhất trên các trang mạng xã hội. Đặc điểm của công việc này là có thể linh động về thời gian, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên hoặc những người muốn kiếm nhiều nguồn thu nhập cùng một lúc. 

Việc tìm việc làm part time Đà Nẵng là không quá khó, bạn có thể chọn làm bốc xếp hàng hóa, shipper, nhân viên phục vụ quán ăn, quán nước, giúp việc theo giờ, nhân viên bán hàng,... 

Các vị trí tuyển dụng lao động phổ thông tại Đà Nẵng

Các vị trí tuyển dụng lao động phổ thông tại Đà Nẵng

Nhân viên phụ kho

Nhiệm vụ của nhân viên phụ kho là hỗ trợ nhân viên kho kiểm soát lưu lượng hàng qua kho. Đồng thời giám sát hàng hóa ra vào, di chuyển và xử lý hàng một cách an toàn và hiệu quả, cập nhật hồ sơ. Mức lương trung bình của nhân viên phụ kho tại Đà Nẵng là 7 triệu đồng/ tháng.

Nhân viên phụ xe

Nhân viên phụ xe là người hỗ trợ tài xế trong việc vận chuyển hàng hóa, giao nhận hàng hóa cho khách hàng, bốc xếp hàng hóa lên xuống xe, kiểm tra tình trạng hàng hóa trước và sau khi giao. Mức lương trung bình của nhân viên phụ xe tại Đà Nẵng là 5 triệu đồng/ tháng.

Tài xế

Công việc của tài xế là lái xe chở hàng hóa hoặc khách hàng theo yêu cầu của công ty, bảo dưỡng xe định kỳ, tuân thủ luật giao thông và quy định an toàn. Mức lương trung bình của tài xế tại Đà Nẵng là 8 triệu đồng/ tháng.

Công nhân sản xuất

Trong lĩnh vực việc làm sản xuất/vận hàng sản suất Đà Nẵng, công nhân sản xuất thực hiện các công đoạn sản xuất theo quy trình của công ty, kiểm tra chất lượng sản phẩm, báo cáo kết quả làm việc cho cấp trên. Mức lương trung bình của công nhân sản xuất tại Đà Nẵng, việc làm công nhân Đà Nẵng là 6 - 10 triệu đồng/ tháng.

Bảo vệ

Một trong những việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng có mức thu nhập hấp dẫn đáng nhắc đến là nhân viên bảo vệ. Đây là công việc giữ gìn an ninh cho khu vực được giao, kiểm tra người ra vào, ngăn chặn các hành vi xâm phạm tài sản hoặc an toàn của công ty. Mức lương trung bình của bảo vệ tại Đà Nẵng là 5 - 8 triệu đồng/ tháng.

Nhân viên phục vụ

Tiếp nhận và phục vụ khách hàng theo yêu cầu, chuẩn bị và dọn dẹp bàn ghế, thanh toán tiền cho khách hàng. Mức lương trung bình của nhân viên phục vụ tại Đà Nẵng là 4 - 6 triệu đồng/ tháng.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về các công việc và mức lương của các vị trí lao động phổ thông tại Đà Nẵng này thông qua trang web tuyển dụng như vieclamdanang.vn ngay hôm nay. Ngoài ra tại website còn nhiều vị trí hấp dẫn khác đang chờ đón bạn: việc làm ô tô, việc làm cơ khí, việc làm Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng...

Các yêu cần cần có để tìm việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng

Hiện nay, để tuyển lao động phổ thông Đà Nẵng, các nhà tuyển dụng thường có yêu cầu không quá khắt khe. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đào tạo người mới mà không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng cũng có một số yêu cầu cơ bản đối với ứng viên như sau:

Khi tìm việc lao động phổ thông tại Đà Nẵng, ứng viên không cần kinh nghiệm và bằng cấpKhi tìm việc lao động phổ thông tại Đà Nẵng, ứng viên không cần kinh nghiệm và bằng cấp

  • Chăm chỉ: Các việc làm lao động phổ thông thường không quá khó. Vì vậy mà ứng viên cần chăm chỉ, chịu khó thì mới đem lại năng xuất làm việc cao được.
  • Trình độ học vấn: Tuy không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp và trình độ học vấn. Tuy nhiên, trình độ học vấn càng cao thì mức lương nhận được càng hấp dẫn.
  • Chuyên môn: Nếu bạn là người có chuyên môn sâu về một lĩnh vực nào đó, thì mức lương bạn nhận được sẽ càng hậu hĩnh.
  • Sức khoẻ ổn định: Đây là một yếu tố then chốt, quyết định bạn có được nhận vào làm hay không. Bởi một số việc làm ldpt Đà Nẵng đòi hỏi ứng viên phải có sức khỏe tốt và bền bỉ như công nhân sản xuất, công nhân bốc vác, xây dựng,...
  • Năng lực làm việc: Nếu năng lực làm việc của bạn tốt, đem về nhiều thành phẩm cho công ty thì mức lương của bạn nhận được càng cao.

Các địa chỉ việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng?

Để tìm việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng thì trước hết bạn phải có sức khỏe thật tốt/ Tiếp đến, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần làm việc thật chăm chỉ và hiệu quả. Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ sơ yếu lý lịch, CCCD, giấy khám sức khỏe,...

Và đừng quên một số địa chỉ tuyển dụng lao động phổ thông tại Đà Nẵng tin cậy như các phiên giao dịch việc làm được tổ chức thường xuyên trên địa bàn. Hoặc một website hỗ trợ tìm việc lao động phổ thông Đà Nẵng như vieclamdanang.vn. Nơi cung cấp các thông tin việc làm Đà Nẵng đa ngành như việc lao động phổ thông, lái xe, bán hàng, kinh doanh,....