slider image

Việc làm Kế toán tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Kế toán tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

9 - 12 triệu
Ngày đăng: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/08/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/08/2024
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/08/2024
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/08/2024
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/08/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 22/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/08/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 20/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/07/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
9 - 13 triệu
Ngày đăng: 17/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/08/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 16/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/08/2024
8 - 11 triệu
Ngày đăng: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/09/2024
14 - 15 triệu
Ngày đăng: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/08/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Kế toán tại Đà Nẵng

Việc làm Kế toán tại Đà Nẵng đang là vấn đề khá thu hút đối với thị trường lao động, đặc biệt là các nhân sự trong ngành kế toán. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về nhu cầu, mức thu nhập và một số vị trí tuyển kế toán tại Đà Nẵng hiện nay.

Nhu cầu tuyển dụng kế toán Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán tại Đà Nẵng khá cao và đa dạng về vị trí. Ví dụ như kế toán tổng hợp, hành chính kế toán, kế toán thuế, kế toán kho, kế toán trưởng,... Mức thu nhập của công việc kế toán tại Đà Nẵng cũng tương đối ổn định, dao động từ 5 - 15 triệu, tùy theo kinh nghiệm và trình độ làm việc.

Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp của nhân sự ngành kế toán cũng rất lớn. Nhất là các kế toán làm việc tại các doanh nghiệp lớn hoặc có quan hệ với đối tác nước ngoài.

Để gắn bó với nghề kế toán tại Đà Nẵng, các bạn ứng viên cần phải là người có kiến thức chuyên môn vững vàng. Có khả năng sử dụng các phần mềm kế toán, cũng như các kỹ năng giao tiếp, tổ chức và chịu áp lực cao.

Nhu cầu tuyển dụng kế toán, kiểm toán Đà Nẵng khá đa dạngNhu cầu tuyển dụng kế toán Đà Nẵng khá đa dạng

Một số vị trí tuyển dụng kế toán tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số gợi ý người tìm việc kế toán tại Đà Nẵng thường ứng tuyển:

Bộ phận kiểm toán trực thuộc nội bộ doanh nghiệp lớn, nhỏ: Kiểm toán viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ kiểm toán nội bộ, giám sát hoạt động kế toán và tài chính của doanh nghiệp, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và quy trình nội bộ.

Nhân Viên Kế toán: Khi ứng tuyển kế toán Đà Nẵng, các bạn ứng viên phải đảm nhiệm các công việc hàng ngày như lập báo cáo tài chính, quản lý sổ sách, xử lý các giao dịch tài chính và thuế,... 

Kế toán trưởng: Các doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng thường có nhu cầu tuyển kế toán trưởng tại Đà Nẵng để quản lý toàn bộ hoạt động kế toán và tài chính của doanh nghiệp. Đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan đến kế toán và thuế, làm các báo cáo tài chính.

Nhân viên kế toán tổng hợp: Thực hiện các công việc liên quan đến thu thập, phân tích, đánh giá cũng như cung cấp các dữ liệu thông tin kinh tế để lập thành báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Kế toán thuế: Thực hiện các công việc liên quan đến tính toán, khai báo và nộp thuế cho doanh nghiệp, theo dõi các quy định và biểu mẫu thuế mới nhất, làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Kế toán kho: Thực hiện các công việc liên quan đến kiểm soát, quản lý và báo cáo về hàng hóa nhập xuất kho, tồn kho, giá vốn hàng hóa bán ra, phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo tính chính xác và minh bạch của số liệu kho.

Hành chính kế toán: Xem thông tin tuyển dụng kế toán Đà Nẵng, có thể thấy nhân viên hành chính kế toán là người thực hiện các công việc liên quan đến hỗ trợ các hoạt động hành chính của phòng kế toán, như lưu trữ, sao chép, gửi nhận các chứng từ kế toán, làm thủ tục thanh toán cho các nhà cung cấp hoặc khách hàng, tiếp nhận và xử lý các yêu cầu từ các bộ phận khác.

Việc làm kiểm toán tại Đà Nẵng: Thực hiện các công việc liên quan đến kiểm tra, đánh giá và xác nhận tính hợp lệ, chính xác và tuân thủ của các báo cáo tài chính và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đưa ra các ý kiến và khuyến nghị để cải thiện hiệu quả và tuân thủ.

Với những vị trí khá hấp dẫn, sau khi tốt nghiệp ngành kế toán bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị, cơ quan khác nhau như: Các tổ chức tín dụng phi ngân hàng, các công ty kiểm toán, quỹ đầu tư, công ty kinh doanh bất động sản,...hay một số tin tuyển dụng ngân hàng đà nẵng.

Mức lương việc làm kế toán Đà Nẵng

Khi tìm kiếm việc làm kế toán tại Đà Nẵng, yếu tố được đặt lên hàng đầu chính là mức lương nhận được. Mức lương của việc kế toán Đà Nẵng có thể khác nhau, tùy thuộc vào vị trí việc làm, kinh nghiệm và quy mô công ty. Dưới đây là một vài ước lượng về mức lương của việc làm kế toán ở Đà Nẵng:

Mức lương việc làm kế toán Đà Nẵng tương đối ổn định

Kế toán: Mức lương cho vị trí kế toán là 3 - 5 triệu/tháng cho sinh viên mới ra trường và người chưa có kinh nghiệm. Sau khoảng 3 năm kinh nghiệm rèn luyện và phát triển, mức lương bạn nhận được có thể từ 10 - 20 triệu/tháng, tùy vào năng lực và kỹ năng của bản thân.

Thu ngân: Vị trí thu ngân có mức thu nhập ban đầu cho sinh viên mới ra trường và người chưa có kinh nghiệm là 3 - 4 triệu/tháng. Nếu bạn có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên, mức lương nhân được có thể nâng lên từ  5 - 8 triệu/tháng, tùy vào năng lực của bạn.

Kế toán bán hàng: Mức lương cho vị trí này là 4 - 6 triệu/tháng, dành cho sinh viên mới ra trường và người chưa có kinh nghiệm. Mức này sẽ tăng lên 8 - 15 triệu/tháng, nếu bạn có  từ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Kế toán thuế: Vị trí này có mức lương từ 5 - 7 triệu/tháng đối với sinh viên mới ra trường và người chưa có kinh nghiệm. Và tăng lên từ 10 - 20 triệu/tháng nếu bạn có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Kế toán trưởng: Thông tin Tuyển dụng kế toán Đà Nẵng đối với vị trí kế toán trưởng, mức lương sẽ được nhận từ 30 triệu đồng trở lên mỗi tháng, thậm chí có thể lên tới 50 triệu đồng cho người có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên.

Kế toán kho: Mức cho sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm là 4 - 6 triệu/tháng. Theo thời gian, mức lương này có thể tăng lên 8 - 12 triệu/tháng, nếu có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên.

Kế toán tổng hợp: Mức lương cho vị trí này là 5 - 8 triệu/tháng đối với sinh viên mới ra trường hoặc người chưa có kinh nghiệm. Nếu có từ 3 năm kinh nghiệm, bạn có thể nhận được 15 - 25 triệu/tháng.

Kiểm toán: 6 - 10 triệu đồng cho sinh viên mới ra trường và người chưa có kinh nghiệm, 15 - 35 triệu đồng cho người có từ 3 năm kinh nghiệm trở lên.

Bạn cũng cần lưu ý rằng mức lương của các vị trí kế toán sẽ tăng khoảng 20,8% so với hiện tại do tăng lương cơ sở lên mức 1,8 triệu đồng/tháng từ 01/7/2023. Bạn có thể xem thêm chi tiết về bảng lương, bậc lương và mã ngạch của các vị trí kế toán theo quyết định số 28/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Các yêu cầu của việc làm kế toán tại Đà Nẵng

Khi tuyển nhân viên kế toán Đà Nẵng, các nhà tuyển dụng thường mong muốn ứng viên có được nhiều kỹ năng và kiến thức để phục vụ công việc tốt nhất có thể. Cùng xem một số yêu cầu cơ bản mà nhà tuyển dụng dành cho ứng viên ứng tuyển kế toán ở Đà Nẵng:

Khi tìm việc kế toán tại Đà Nẵng, bạn phải thỏa mãn được các yêu cầu của nhà tuyển dụngKhi tìm việc kế toán tại Đà Nẵng, bạn phải thỏa mãn được các yêu cầu của nhà tuyển dụng

Kỹ năng kế toán và kiểm toán: Đây là kỹ năng chuyên môn cốt lõi của nhân sự kế toán, bao gồm khả năng thu thập, xử lý, phân tích, tổng hợp và báo cáo các số liệu tài chính, kiểm tra và đánh giá tính hợp lệ, chính xác và minh bạch của các giao dịch kinh doanh.

Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán: Đây là kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc kế toán, bao gồm khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán phổ biến như MISA, Fast Accounting, Bravo, VietinBank….

Kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng liên quan đến khả năng trao đổi, trình bày, thuyết phục và lắng nghe các thông tin liên quan đến công việc kế toán với các bên liên quan như khách hàng, đối tác, cấp trên, đồng nghiệp...

Kỹ năng làm việc nhóm và cá nhân: Đây là kỹ năng liên quan đến khả năng hợp tác, phối hợp, chia sẻ và hỗ trợ các thành viên trong nhóm làm việc để hoàn thành các mục tiêu chung, cũng như khả năng tự quản lý, tự giải quyết vấn đề và tự cải thiện bản thân.

Kinh nghiệm làm việc: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả tuyển dụng kế toán Đà Nẵng của nhân sự kế toán, bao gồm thời gian làm việc trong ngành kế toán, các vị trí đã từng đảm nhiệm, các dự án đã từng tham gia, các thành tích đã đạt được…

Bên cạnh đó, những yêu cầu khác như đạo đức, tinh thần cầu tiến, tổ chức, chịu áp lực và có trách nhiệm với công việc cũng là những yếu tố quan trọng mà nhà tuyển dụng có thể xem xét khi tuyển dụng kế toán ở Đà Nẵng.

Tìm việc kế toán tại Đà Nẵng ở đâu?

Các kênh thông tin để tìm việc làm kế toán tại Đà Nẵng khá đa dạng. Bạn có thể tìm việc thông qua các mối quan hệ xã hội (gia đình, bạn bè, người thân, đối tác,...). Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm Đà Nẵng ngành kế toán qua website vieclamdanang.vn. Đây là một hệ thống website chứa rất nhiều công việc liên quan đến nhiều ngành nghề tại Đà Nẵng. Ví dụ như việc làm văn phòng, việc làm bán hàng, việc làm kế toán, việc làm cntt, Việc làm Bảo hiểm tại Đà Nẵng...

Phần tìm việc kế toán Đà Nẵng cũng là lời kết của chúng tôi. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về nhu cầu tuyển dụng kế toán Đà Nẵng, thông tin việc làm kế toán, mức lương và những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ngành nghề này.