Công ty CP Chứng nhận Globalcert

Công ty CP Chứng nhận Globalcert

Địa Chỉ:
117/21 Nguyễn Lương Bằng, P Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Ngành nghề:
Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Đã Đăng:
22 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty CP Chứng nhận Globalcert

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu Globalcert

Công ty Cổ Phần Chứng Nhận GlobalCert cam kết hỗ trợ kiến thức và sáng tạo chất lượng để thực hiện sứ mệnh "Kiến tạo chất lượng - Hội nhập thành công". Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các tiêu chuẩn chứng nhận tốt nhất và lợi ích cao nhất. Điều này sẽ giúp quý đơn vị bền vững hơn trong việc hội nhập với thế giới.

Điểm khác biệt về giá trị 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đào tạo về hệ thống, quy chuẩn và tiêu chuẩn trước khi tiến hành chứng nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ đánh giá sơ bộ trước khi tiến hành đánh giá chứng nhận chính thức.

Chúng tôi luôn cập nhật những tiêu chuẩn mới nhất về hệ thống và sản phẩm theo yêu cầu của thị trường để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý đơn vị sau khi đã đạt được chứng nhận.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tạo ra những cơ hội cải tiến rõ ràng về hệ thống và chất lượng sản phẩm sau mỗi đợt đánh giá chứng nhận và giám sát.

Globalcert tuyển dụng

Globalcert tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Globalcert bạn nhé.

Vị trí công ty