slider image

Việc làm Logistics tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Logistics tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

1 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2024
7 - 20 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2024
18 - 20 triệu
Ngày đăng: 13/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Logistics tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế hội nhập, Đà Nẵng trở thành địa hạt của ngành xuất nhập khẩu. Vậy Việc làm Logistics tại Đà Nẵng phát triển như thế nào? Nhu cầu tuyển dụng ngành logistics Đà Nẵng tập trung những vị trí nào? Đâu là địa chỉ tìm việc làm logistics tại Đà Nẵng nhanh và uy tín nhất. 

Những điều kiện thuận lợi để việc làm logistics Đà Nẵng có cơ hội phát triển

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ và đóng vai trò là đô thị trung tâm của khu vực miền Trung Tây Nguyên. Nắm trong tay vị trí trọng yếu về kinh tế, chính trị và an ninh khu vực và của cả nước. Cơ sở hạ tầng thành phố được đầu tư mạnh, đặc biệt là hệ thống giao thông bao gồm đường sắt, đường thủy và đường bộ. Kết hợp với thế mạnh về vị thế kinh tế và tiềm năng phát triển cao. Đà Nẵng được xem là một trong những điểm đầu tư sôi động nhất, đặc biệt là các dự án nước ngoài và là địa hạt của hoạt động xuất nhập khẩu. 

Tận dụng lợi thế đặc biệt của biển, Đà Nẵng triển khai nhiều chính sách thúc đẩy tình hình kinh tế, xuất nhập khẩu nhờ việc thông quan, xây dựng hệ thống cảng nước sâu.

Điều kiện thuận lợi để việc làm logistics Đà Nẵng có cơ hội phát triểnĐiều kiện thuận lợi để việc làm logistics Đà Nẵng có cơ hội phát triển

Với tầm nhìn xây dựng Đà Nẵng trở thành một trung tâm cảng biển và xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam. Hiện thành phố không chỉ trang bị hệ thống cảng kiến cố, mở rộng diện tích kho bãi rộng hơn 160,000 m2 và kho chứa hàng lên đến 20,290 m2. Riêng cảng Tiên Sa - Sơn Trà có thể đón nhận trên 50  vạn TEU. Trong khi đó cảng Liên Chiểu chuyên gắn bó với khu công nghiệp Liên Chiểu, phục vụ xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp với khả năng trên 46 triệu tấn/năm. Ngoài ra, cảng biển Thọ Quang là điểm chốt cho khai thác và xuất khẩu cá, thủy hải sản trọng điểm...Hệ thống cảng Thọ Quang đang được hoàn thiện và tiếp nhận tàu có trọng tải ít nhất là 10.000 DWT. 

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống cảng tại Đà Nẵng là khu vực tổng hợp quốc gia để trở thành cửa ngõ quốc tế. Đà Nẵng cũng là trung tâm đầu não của hoạt động xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm logistics Đà Nẵng cho người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng ngành logistics Đà Nẵng 

Kinh tế mạnh mẽ Đà Nẵng hòa vào bức tranh xuất nhập khẩu nhập đang phát triển của nhà nước ta và nguồn doanh thu lớn ra đời từ lĩnh vực xuất nhập khẩu, đã hối thúc thị trường việc làm logistics Đà Nẵng phát triển với tốc độ cao. Chủ yếu tập trung vào thế mạnh thủy hải sản, ngành công nghiệp sản xuất, hàng công nghiệp cao đồ điện tử,...

Nhu cầu tuyển dụng ngành logistics Đà NẵngNhu cầu tuyển dụng logistics tại Đà Nẵng tăng mạnh trong những năm gần đây

Điều này không chỉ kéo theo việc làm logistics tăng mạnh mà như cầu tuyển dụng việc làm lái xe đà nẵng cũng tăng theo. Đa dạng vị trí tuyển dụng và xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang web tuyển dụng chỉ sau một cú click chuột. Điểm đặc biệt của nền kinh tế Đà Nẵng là tập trung vào sản xuất phục vụ xuất khẩu và chỉ nhập khẩu một số mặt hàng thứ yếu. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm logistics Đà Nẵng không chỉ tập trung ở những doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu mà ngay trong phòng xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp làm trong ngành sản xuất. 

Nếu bạn có mong muốn tìm một vị trí công việc xuất nhập khẩu Đà Nẵng phù hợp. Hãy nhanh tay ứng tuyển vào các vị trí với mức lương tốt và chế độ đãi ngộ hấp dẫn dưới đây nhé. 

Một số vị trí việc làm logistics Đà Nẵng được tuyển dụng thường xuyên

Nhân viên khai báo hải quan

Nhân viên khai báo hải quan là một lựa chọn vị trí tuyển dụng logistics Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn nếu bạn có khả năng tiếng Anh. 

Nhân viên khai báo hải quan có nhiệm vụ làm thủ tục thông quan cho hàng hóa, theo dõi tình hình vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về, chịu trách nhiệm về tất cả các giấy tờ, mẫu đơn cho các lô hàng xuất nhập khẩu. 

Tuyển dụng nhân viên khai báo hải quan không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm song phải có vốn tiếng Anh giao tiếp tốt để thuận thiện quá trình trao đổi và làm giấy tờ quốc tế. Nhân viên Hải Quan cũng là những người hiểu rõ nhất luật pháp quốc tế và luật pháp những nước sở tại có hoạt động giao thương xuất nhập khẩu, để quá trình làm giấy tờ nhanh chóng. 

Nhân viên khai báo hải quan là một lựa chọn vị trí tuyển dụng logistics Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn Nhân viên khai báo hải quan là một vị trí tuyển dụng logistics Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn 

Tại thị trường tuyển dụng việc làm logistics Đà Nẵng, nhân viên hải quan đang được tuyển tại các công ty xuất nhập khẩu với mức lương khởi điểm khoảng từ 10 -12 triệu đồng.

Trưởng phòng xuất nhập khẩu

Bên cạnh vị trí tuyển dụng logistics tại Đà Nẵng với chức danh nhân viên, tại nhiều công ty xuất nhập khẩu cũng đang đăng tuyển nhiều vị trí quan trọng nhằm lãnh đạo bộ máy và xúc tiến quá trình giao thương, buôn bán quốc tế. Một số vị trí như giám đốc công ty XNK, trưởng phòng xuất nhập khẩu,...đang được các công ty tại Đà Nẵng tuyển dụng với số lượng lớn. 

Các trưởng phòng XNK chủ yếu chịu trách nhiệm tạo lập mối quan hệ đối tác trong và ngoài nước. Họ là người làm việc trực tiếp với với các cơ quan hải quan...để đảm bảo giấy tờ thông quan thuận lợi. Đồng thời lập kế hoạch và phân công công việc cho các thành viên trong phòng, hoàn thành báo cáo hàng hóa lên cấp trên… và trực tiếp kiểm tra hàng hóa trong những thương vụ quan trọng…

Trưởng phòng xuất nhập khẩuTrưởng phòng XNK chủ yếu chịu trách nhiệm tạo lập mối quan hệ đối tác trong và ngoài nước

Hiện trưởng phòng xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng đang được chiêu mộ với mức lương khá hấp dẫn dao động khoảng 18 -20 triệu đồng. Và để đảm nhận tốt công việc này đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương, sử dụng các phần mềm XNK thành thạo và kỹ năng giao tiếp tốt.

Địa chỉ tìm kiếm việc làm logistics Đà Nẵng uy tín nhất

Trong bối cảnh internet phát triển mạnh mẽ vào thị trường việc làm Đà Nẵng, người lao động không khó để tìm kiếm các công ty logistics Đà Nẵng tuyển dụng nhờ những cú search google hay lướt Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ tìm việc làm uy tín nhất để có thể tìm kiếm một vị trí việc làm logistics Đà Nẵng phù hợp nhất.