slider image

Việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng đang được tuyển dụng

1 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2024
7 - 20 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/07/2024
8 - triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/06/2024
4 - 9 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 12/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2024
5 - 8 triệu
Ngày đăng: 12/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2024
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 12/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 12/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/06/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/07/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng

Tìm kiếm việc làm phù hợp tại khu vực đầy tiềm năng như Sơn Trà, Đà Nẵng là bước đi đáng giá đầu tiên trên chặng đường xây dựng sự nghiệp của bạn. Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự phát triển kinh tế nhanh chóng, Sơn Trà đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho người tìm việc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách tìm việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng, những lợi ích mà nó mang lại và những lời khuyên quý báu để thành công trong việc xây dựng sự nghiệp tại đây.

Lợi thế kinh tế quyết định cơ cấu thành phần thị trường lao động

Quận Sơn Trà nổi bật trên bản đồ thành phố Đà Nẵng với lợi thế 3 mặt giáp sông, biển và rừng nguyên sinh. Cảng nước sâu Tiên Sa, bờ biển đẹp với nhiều san hô, bãi tắm nổi tiếng. Kỳ quan thiên nhiên kỳ thú từ khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà. Là những “tài sản quý báu” mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng và Sơn Trà. Vị trí địa lý thuận lợi giúp địa phương phát triển tổng thể kinh tế biển hiệu quả, vượt trội với du lịch sinh thái và du lịch biển.

Sơn Trà trở thành nơi gửi gắm giấc mơ sự nghiệp của nhiều lao động. Đặc biệt đây được ví như “vùng đất hứa” với những ứng viên tìm việc làm làm tại Sơn Trà trong các ngành nghề đặc trưng như du lịch, nông, lâm, ngư nghiệp, hàng hải….Nhu cầu tuyển dụng mới nhất tại Sơn Trà, Đà Nẵng từ các doanh nghiệp tương đối cao so với thị trường lao động thành phố.

tìm việc làm tại sơn trà đà nẵng

Sơn Trà Đà Nẵng không chỉ là điểm đến du lịch đẹp mắt mà còn là địa điểm sôi động với tiềm năng phát triển kinh tế đáng kể. 

Tìm việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng – Nhóm ngành nghề nổi bật

Tuyển dụng ngành công nghiệp - Tìm việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng

Lĩnh vực công nghiệp tại Sơn Trà phát triển chủ lực với các chuyên ngành thế mạnh về chế biến thực phẩm, đóng và sửa chữa tàu thuyền, sản xuất trang phục, hóa chất và các sản phẩm từ hóa chất, sản xuất máy móc thiết bị, điện tử, sản xuất thép.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Sơn Trà Đà Nẵng tập trung phần đông trong Khu công nghiệp Đà Nẵng và khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Thọ Quang với nhiều vị trí việc làm thuộc các ngành nghề thế mạnh của Đà Nẵng. Công việc phù hợp với xu hướng tìm việc tại Sơn Trà Đà Nẵng của ứng viên.

Sự phát triển nhanh và lớn mạnh của ngành công nghiệp tại Sơn Trà. Đặc biệt là quy mô mở rộng của 2 khu công nghiệp kể trên là nền tảng giúp phát triển các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp và sự hình thành của các vệ tinh công nghiệp xuất hiện trên địa bàn quận. Nơi đây cũng đã trở thành hạt nhân quan trọng giúp Đà Nẵng giải quyết được hàng nghìn việc làm công nhân, lao động phổ thông mỗi năm. Giảm áp lực lên các cơ quan chức năng trước yêu cầu giải quyết các vấn đề dân sinh, an sinh xã hội.

Tìm việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng cho ứng viên ngành xây dựng

Các chiến lược chỉnh trang đô thị với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông, bãi đổ xe, công trình ven biển đang dần hiện ra với hình ảnh nổi bật, đưa bản vẽ ra thực tế một cách hoàn hảo. Các dự án dân sinh, khách sạn, tòa nhà thương mại được những tập đoàn lớn đầu tư và thi công xuất hiện dày đặc hiện nay. Đã từng ngày tạo nên diện mạo mới cho quận Sơn Trà. Đáp ứng cho yêu cầu thực tế của một trung tâm dịch vụ lớn nhất Đà Nẵng và cả khu vực miền trung.

Hầu hết các hạng mục công trình đang được thực hiện tại Sơn Trà đều có quy mô rất lớn. Bởi vậy, ngành xây dựng cần đến nguồn nhân lực lớn ở mọi cấp độ. Từ lao động phổ thông chưa có chuyên môn, kinh nghiệm. Đến các vị trí quan trọng đòi hỏi nền tảng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý công việc. Sơn Trà vì vậy mà được nhiều người “ví von” là thiên đường dành cho ứng viên ngành xây dựng đặt để và cân nhắc các cơ hội và nhiều vị trí công việc khác. Với chế độ đãi ngộ và quyền lợi dành cho nhân viên luôn được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất ngay cả trong các trường hợp xuất hiện những vấn đề nguy hiểm, mất an toàn luôn thường trực ở các công trình xây dựng có quy mô lớn.

Tuyển dụng ngành du lịch - Tìm việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng

Tin tức tuyển dụng các vị trí nhân viên lễ tân Đà Nẵng, phục vụ, bellman, buồng phòng….. trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao đủ sức khuấy đảo các sàn giao dịch việc làm Đà Nẵng 24h tại quận Sơn Trà. Sự xuất hiện của hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp, các sự kiện, lễ hội, chương trình kích cầu du lịch được tổ chức thường niên hằng năm tại thành phố, tạo tiếng vang lớn cho ngành du lịch Đà Nẵng. Sơn Trà đã góp phần đưa Đà Nẵng có mặt trên bản đồ du lịch của thế giới. Với vị trí là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Tác động tích cực lên nền kinh tế địa phương và cơ cấu thành phần lao động.

Theo thống kê từ chuyên trang vieclamdanang.vn, chỉ trong 6 tháng nửa đầu năm 2023, số liệu truy cập từ người lao động tìm kiếm việc làm ngành du lịch tại Sơn Trà luôn vượt trội, gấp đôi, thậm chí gấp ba so với phần còn lại của thị trường. Sức cạnh tranh lớn, buộc người lao động phải có sự cân nhắc kỹ càng với nhiều yếu tố. Đảm bảo sự phù hợp trong công việc và không đánh mất những cơ hội công việc tốt.

việc làm đà nẵng 24h tại quận sơn trà

Sơn Trà Đà Nẵng là địa điểm đầy tiềm năng cho những người đang tìm kiếm cơ hội làm việc mới. 

Tìm việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng với lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp.

Nhờ vào sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, Sơn Trà có điều kiện thuận lợi để đạt được sự đa dạng trong cơ cấu kinh tế. Không chỉ dừng lại ở các ngành nghề dịch vụ thế mạnh.

Lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp gắn liền với các hoạt động kinh tế biển cũng trở thành ngành mũi nhọn phát triển kinh tế đặc trưng của địa phương. Ngư trường rộng lớn với nguồn thủy sản dồi dào, phong phú có giá trị kinh tế cao. Âu thuyền và cảng cá Thọ Quang tập nập lưu thông đường thủy, trao đổi, mua bán nguồn thủy hải sản. Nuôi trồng các loại thủy hải sản đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thực tế của thị trường. Bên cạnh đó phát triển và bảo vệ hệ thống lâm nghiệp, trồng rừng và các hoạt động khai thác rừng. Nhằm gìn giữ môi trường sinh thái cũng như phát triển các hoạt động du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Dưới những tác động tiêu cực của con người đến điều kiện tự nhiên như hiện nay. Việc nghiên cứu để đưa khoa hoc kỹ thuật áp dụng sâu vào hoạt động của lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp. Nhằm tăng trưởng sản lượng, bảo vệ được nguồn nguyên liệu rất quan trọng. Vai trò và giá trị làm việc hiệu quả từ đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, am hiểu thổ nhưỡng, nguồn nước và điều kiện tự nhiên của địa phương.

Thực tế, nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm trong ngành nông – lâm – ngư nghiệp hiện nay rất cao. Nhất là khi xu hướng ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông – lâm – ngư nghiệp càng được áp dụng một cách chuyên sâu. Tuy nhiên đầu ra nhân sự chất lượng cao không đáp ứng đủ với nhu cầu thực tế. Cũng chính là khó khăn lớn nhất trong công tác tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp tại Sơn Trà. Các bạn trẻ hoàn toàn tìm kiếm được việc làm phù hợp với mong muốn ngay tại quận Sơn Trà.

Địa điểm khác: Việc làm tại Hòa Vang Đà Nẵng, Việc làm tại Cẩm Lệ Đà Nẵng, Việc làm tại Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng,...

tìm việc tại sơn trà đà nẵng

Ngành nông-lâm-ngư nghiệp tại Sơn Trà Đà Nẵng là lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ 

Tìm việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng nhanh nhất

Thị trường tuyển dụng tìm việc làm tại Sơn Trà Đà Nẵng hoạt động sôi nổi trên nhiều ngành nghề khác nhau. Nhất là đối với các nhóm ngành nghề thế mạnh của địa phương với nhiều hình thức làm việc phù hợp với khả năng chuyên môn, quỹ thời gian của ứng viên. Số liệu thống kê lượt truy cập và tìm kiếm trên các kênh thông tin tìm việc làm Đà Nẵng phản ánh rõ mức độ quan tâm của người lao động

Tìm việc làm tại website của vieclamdanang.vn. Thông tin được cập nhật hàng ngày, được kiểm soát chặt chẽ về nội dung và chất lượng nguồn tin. Hỗ trợ tư vấn để ứng viên có thể hoàn thiện tốt hồ sơ, CV xin việc tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bộ thông tin cẩm nang nghề nghiệp được liên tục gửi đến các ứng viên, giúp bạn có thêm kỹ năng để chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn, tăng cơ hội tìm việc thành công và phát triển sự nghiệp tại thành phố đáng sống Đà Nẵng.