slider image

Việc làm tại Khu vực lân cận Đà Nẵng Đà Nẵng

Danh sách việc làm tại Khu vực lân cận Đà Nẵng Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 9 triệu
Ngày đăng: 17/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
6 - 20 triệu
Ngày đăng: 15/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/04/2024
6 - 8 triệu
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/05/2024
15 - 25 triệu
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 12/05/2024
6 - 20 triệu
Ngày đăng: 11/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
13 - 30 triệu
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/05/2024
10 - 40 triệu
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Khu vực lân cận Đà Nẵng Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của Đà Nẵng thì các khu vực lân cận cũng đang theo đà phát triển. Huế và Quảng Nam cũng đã và đang phát triển từng ngày. Một bên là Kinh đô nổi tiếng, một bên là Phố cổ lâu đời. Hai địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách thập phương. Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam là cầu nối du lịch quan trọng khi đây được xem là chuỗi hành trình du lịch được rất nhiều khách lựa chọn khi đến với du lịch Miền Trung.

khu vực lân cận Đà Nẵng

Tin tức việc làm tại Huế

Huế - Và những bước phát triển mới

Khu vực lân cận phía Bắc của Đà Nẵng. Huế từng là kinh đô của Việt Nam thời phong kiến. Hiện nay, Huế là một trong những trung tâm về văn hóa - du lịch, y tế chuyên sâu, giáo dục đào tạo. Hơn nữa, tỉnh đang có xu hướng về việc phát triển công nghệ của Miền Trung - Tây Nguyên.

Sở hữu nhiều đặc điểm thuận lợi cho việc phát triển lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn, Thừa Thiên Huế mang đến đa dạng việc làm và trình độ. Là mảnh đất thơ mộng với nhiều di sản và nét văn hóa riêng của cố đô xưa. Mỗi năm vào mùa du lịch, Huế thu hút một lượng khách du lịch lớn. Điều đó không chỉ giúp kinh tế của tỉnh phát triển mà còn giải quyết việc làm cho nhiều người lao động.

cố đô Huế

Cố đô Huế

Bên cạnh đó, tỉnh đang trên đà phát triển về Công nghệ thông tin và phát triển về công nghiệp. Nhằm tập trung huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để đầu tư đồng hộ hạ tầng kinh tế, kỹ thuật, phát triển đô thị, nông thôn theo hướng bền vững. Từng bước hoàn thiện hạ tầng các khu kinh tế, giải quyết các vấn đề về người lao động, vấn đề thất nghiệp.

Nhu cầu việc làm tại Thừa Thiên Huế

Thị trường việc làm Huế ngày càng sôi động nhất là khi kinh tế Huế ngày càng được chú trọng và nâng cao. Đặc biệt, trong giai đoạn mở rộng thị trường này. Chủ trương thu hút vốn đầu tư, thực hiện nhiều dự án như bây giờ thì người tìm việc sẽ không khó để tìm cho mình một cơ hội việc làm

Bên cạnh đó, Huế có các khu công nghiệp lớn đã tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người dân lao động phổ thông. Giúp họ có cuộc sống ổn định với những việc làm như nhà may, xí nghiệp, công nhân sản xuất, nhân viên đóng gói.

Việc làm tại các khu vực lân cận Đà Nẵng

Tin tức việc làm tại Quảng Nam

Đôi điều về Quảng Nam

Khu vực lân cận về phía Nam của Đà Nẵng. Quảng Nam là một tỉnh có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút lượng khách du lịch lớn. Sở hữu nhiều địa điểm thuận lợi, được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho nhiều địa điểm du lịch thú vị.

Có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc - Nam đi qua, đây là hai tuyến giao thông huyết mạch. Ngoài ra, Quảng Nam có cảng biển Kỳ Hà và sân bay quốc tế Chu Lai. Đăc biệt, đây còn là một đường dây kết nối Cửa Đại và đường ven biển Đà Nẵng - Hội An - Chu Lai - Dung Quất, tạo cơ hội đầu tư và phát triển mới.

phố cổ hội an

Phố cổ Hội An

Hơn nữa, với chủ trương tăng cường đầu tư vào hạ tầng các khu, cụm công nghiệp. Trong đó trọng tâm phát triển là khu kinh tế Chu Lai và các khu công nghiệp hiện có. Nhiều khu công nghiệp mới nổi, đáp ứng nhu cầu làm việc của nhiều người dân lao động. Bên cạnh đó, tỉnh còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ lĩnh vực du lịch, đẩy mạnh xã hội hóa, đa dạng các sản phẩm hóa du lịch và ngành nghề.

Nhu cầu việc làm tại Quảng Nam

Điều kiện tự nhiên và điều kiện giao thông của Quảng Nam có nhiều điều kiện thuận lợi. Tạo điều kiện và phát triển cho văn hóa, kinh tế đặc biệt là trong phát triển du lịch. Vừa tạo cơ hội tăng trưởng kinh tế vừa giải quyết việc làm. Với tiềm lực phát triển công nghiệp, Quảng Nam là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Hiện nay, Quảng Nam có 13 khu công nghiệp và kinh tế mở Chu Lai.

nhu cầu việc làm tại Quảng Nam

Bí quyết tìm việc làm nhanh chóng

Với sự phát triển mạnh của mạng internet trong thời địa hiện nay. Việc để tìm kiếm một công việc để thay đổi cuộc sống là điều rất dễ dàng. Các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm thông qua các trang website Việc làm tại Đà Nẵng và các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, cần chọn lọc thông tin để tránh những sai sót không đáng có.