slider image

Việc làm Kiến trúc tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Kiến trúc tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 17/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 16/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 11/06/2024
10 - 15 triệu
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 14/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 08/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
18 - 22 triệu
Ngày đăng: 07/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 06/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/06/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 04/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/06/2024
6 - 15 triệu
Ngày đăng: 02/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/06/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Kiến trúc tại Đà Nẵng

Thị trường việc làm Kiến trúc tại Đà Nẵng vẫn là một trong những chủ đề “hot” được nhiều người quan tâm trên các diễn đàn hội nhóm việc làm Đà Nẵng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một vị trí công việc kiến trúc sư tại Đà Nẵng để phát triển năng lực và khẳng định bản thân? Cùng Vieclamdanang.vn tham khảo bài viết dưới đây để tự tin ứng tuyển bạn nhé. 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kiến trúc tại Đà Nẵng

Kinh tế Đà Nẵng ngày càng phát triển, mức sống của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Ngày nay, người dân Đà Nẵng không chỉ dừng lại ở ăn ngon, mặc đẹp mà nhu cầu sinh sống trong nhà ở hiện đại, tiện nghi với thiết kế ấn tượng, độc lạ. Vì vậy, xu hướng tìm kiếm kiến trúc sư hoặc dịch vụ thiết kế, tư vấn xây dựng kiến trúc rất cao. Điều này dẫn đến cho nhu cầu tuyển dụng việc làm Kiến trúc tại Đà Nẵng vô cùng rộng mở. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho các kiến trúc sư trong tương lai.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kiến trúc tại Đà NẵngNhu cầu tuyển dụng việc làm kiến trúc tại Đà Nẵng

Kiến trúc sư được coi là những người “thổi hồn” vào những công trình giá trị, mang tính thẩm mỹ cao. Từ những công trình có quy mô nhỏ như nhà ở, trường học, văn phòng doanh nghiệp đến các dự án lớn như trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn,...Tất cả đều cần đến các kiến trúc sư thiết kế. Nhiệm vụ của kiến trúc sư là tạo ra các thiết độc lạ, đẹp mắt và hoàn chỉnh bằng nhiều bản vẽ khác nhau trước khi bàn giao cho các kỹ sư xây dựng tính toán kết cấu và thi công dự án.

Các lĩnh vực làm việc của kiến trúc sư Đà Nẵng

Có nhiều loại kiến trúc sư khác nhau, mỗi loại sẽ chuyên về một lĩnh vực thiết kế và xây dựng cụ thể. Dưới đây là một số lĩnh vực kiến trúc sư phổ biến nhất ở Đà Nẵng:

Kiến trúc sư Quy hoạch Đô thị

 • Chuyên thiết kế và xây dựng các khu đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, khu du lịch,…
 • Lập kế hoạch sử dụng đất đai, giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng kỹ thuật,...
 • Đảm bảo sự phát triển bền vững của đô thị và hài hòa với môi trường sống.

Kiến trúc sư Dân dụng

 • Chuyên thiết kế các công trình nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học,...
 • Phân tích nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp thiết kế tiết kiệm và phù hợp.
 • Thiết kế bản vẽ chi tiết, phối cảnh 3D, tính toán kết cấu,…
 • Lên kế hoạch thiết kế chi tiết, phối cảnh 3D và giám sát thi công, đảm bảo chất lượng công trình.

Các lĩnh vực làm việc của kiến trúc sư Đà NẵngCác lĩnh vực làm việc của kiến trúc sư Đà Nẵng

Kiến trúc sư Nội thất

 • Chuyên thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…
 • Lựa chọn vật liệu, màu sắc, sắp xếp bố cục không gian để tạo ra không gian đẹp mắt, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
 • Giám sát thi công và đảm bảo chất lượng nội thất.

Có rất nhiều lĩnh vực kiến trúc sư nhưng lựa chọn lĩnh vực kiến trúc sư nào thì phụ thuộc vào sở thích, chuyên môn và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Các yêu cầu đối với kiến trúc sư là gì?

Để trở thành một kiến trúc sư giỏi tại thị trường việc làm Kiến trúc Đà Nẵng, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu quan trọng sau:

Kiến thức chuyên môn

 • Có bằng liên quan đến lĩnh vực kiến trúc: Đây là yêu cầu cơ bản bắt buộc đối với tất cả ứng viên ứng tuyển việc làm kiến trúc tại Đà Nẵng. Bằng cấp sẽ cho bạn nền tảng kiến thức về các nguyên tắc thiết kế, kỹ thuật và vật liệu xây dựng, lịch sử kiến trúc, quy hoạch đô thị,...
 • Nắm vững các công cụ thiết kế: Một yêu cầu quan trọng và bắt buộc khác đối với một kiến trúc sư sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên dụng như AutoCAD, SketchUp, 3ds Max, Revit,… Các phần mềm này giúp tạo ra bản vẽ thiết kế chi tiết, phối cảnh 3D, mô phỏng công trình chính xác nhất đến khách hàng.
 • Cập nhật các xu hướng kiến trúc mới: Lĩnh vực kiến trúc không ngừng thay đổi bởi nền kinh tế Đà Nẵng phát triển không ngừng. Do đó, bạn cần cập nhật thường xuyên các xu hướng kiến trúc mới nhất, để có thể đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Kỹ năng

 • Khả năng sáng tạo: Kiến trúc sư là một ngành nghệ thuật, do đó, bạn cần có khả năng sáng tạo để tìm ra các ý tưởng thiết kế độc lạ,, ấn tượng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Kỹ năng tư duy logic: Khả năng tư duy logic, phân tích vấn đề giúp kiến trúc sư đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu
 • Khả năng vẽ: Khả năng vẽ là rất quan trọng đối với một kiến trúc sư. Bạn cần có khả năng vẽ tay và kỹ năng vẽ trên máy tính để thể hiện ý tưởng thiết kế.
 • Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp tốt giúp các kiến trúc sư dễ dàng trình bày ý tưởng thiết kế, thuyết phục khách hàng đồng ý với phương án. Đồng thời tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với các bên liên quan trong quá trình thi công.
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Các kiến trúc sư thường xuyên làm việc với các kỹ sư xây dựng, nhà thầu, thợ xây,… Do đó, bạn cần có kỹ năng làm việc nhóm tốt để phối hợp làm việc với các thành viên khác.

Các yêu cầu đối với kiến trúc sư là gì?Các yêu cầu đối với kiến trúc sư là gì?

Phẩm chất

 • Niềm đam mê với kiến trúc: Để ứng tuyển thành công việc làm kiến trúc Đà Nẵng, bạn cần có niềm đam mê thực sự với ngành này. Đam mê với công việc sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách và luôn nỗ lực để hoàn thành tốt công việc.
 • Tính kiên nhẫn: Quá trình thiết kế và thi công một công trình kiến trúc thường phức tạp và tốn rất nhiều thời gian. Do đó, kiến trúc sư cần có sự kiên nhẫn để theo đuổi công việc và đảm bảo chất lượng công trình.
 • Trách nhiệm: Kiến trúc sư là người chịu trách nhiệm cho sự an toàn và chất lượng của công trình. Do đó, bạn cần có tinh thần trách nhiệm cao để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng theo tiến độ, tiêu chuẩn và chất lượng.

Ngoài những yêu cầu trên, bạn cũng nên trau dồi thêm một số kỹ năng mềm khác như: Kỹ năng quản lý thời gian, khả năng ngoại ngữ, kỹ năng đàm phán,...

Để trở thành một kiến trúc sư giỏi tại Đà Nẵng, bạn phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng bản thân. Luôn đam mê, sáng tạo và kiên trì, sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong lĩnh vực này.

Các việc làm liên quan: Việc làm Nội ngoại thất tại Đà Nẵng, Việc làm In ấn tại Đà Nẵng,...

Tìm việc làm ngành kiến trúc tại Đà Nẵng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kiến trúc Đà Nẵng là rất lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt nhân sự trong các lĩnh vực này. Một số vị trí không nhận được sự "mặn mà" tham gia của ứng viên. Nhưng một số vị trí nguồn ứng viên lại không đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng. Bên cạnh đó, đây là những ngành nghề được đánh giá qua khả năng sáng tạo, cá tính và gu thẩm mỹ. Do đó, tính chất đào thải và cạnh tranh rất lớn

Website tìm việc làm kiến trúc tại Đà Nẵng uy tínWebsite tìm việc làm kiến trúc tại Đà Nẵng uy tín

Tìm Việc làm Kiến trúc tại Đà Nẵng trên website Việc Làm Đà Nẵng. Tin tức liên tục được đăng tải trong ngày. Cập nhật mới nhất và nhanh nhất tại thị trường Đà Nẵng. Với các tiêu chí cụ thể. Đầy đủ theo cấu trúc chuẩn của một bài đăng về tin tức tuyển dụng và việc làm. Đảm bảo các yếu tố an toàn cho người lao động. Hỗ trợ tư vấn hồ sơ và CV xin việc trực tiếp tại văn phòng.