slider image

Việc làm Tiếng Trung tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Tiếng Trung tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

5.5 - 6 triệu
Ngày đăng: 04/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 04/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/08/2024
5.5 - 6 triệu
Ngày đăng: 04/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/08/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/08/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tiếng Trung tại Đà Nẵng

Các thông tin tuyển dụng Việc làm Tiếng Trung tại Đà Nẵng đang thu hút số đông người lao động tìm việc, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn muốn có được công việc với mức thu nhập ổn định cùng cơ hội thăng tiến tốt thì đừng bỏ qua ngành nghề này. Đặc biệt, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về việc làm tiếng Trung tại Đà Nẵng có những vị trí nào và cần làm những gì, thì hãy cùng Vieclamdanang.com.vn đọc bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan thị trường việc làm tiếng Trung Đà Nẵng

Những năm gần đây, xu hướng tuyển dụng việc làm tiếng trung ở Đà Nẵng đã ngày càng phổ biến và thu hút rất nhiều ứng viên nộp hồ sơ. Trung Quốc đã dần khẳng định vị thế của mình khi đầu tư phát triển tại Đà Nẵng ở nhiều lĩnh vực. Số lượng doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung tại Đà Nẵng gia tăng liên tục với con số chóng mặt, do đó nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếng Trung Đà Nẵng vô cùng lớn.

Theo số liệu thống kê năm 2022, Trung Quốc đầu tư vào Đà Nẵng tới hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Tới năm 2023, con số này còn tăng cao hơn. Những nhà đầu tư Trung Quốc và Đài Loan có mặt tại Đà Nẵng càng ngày càng nhiều. Ngoài ra, không khó để bắt gặp những doanh nghiệp Đà Nẵng cũng tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung, hướng tới phát triển tại thị trường Trung Quốc. Bởi vậy, tìm việc làm tiếng Trung tại Đà Nẵng được xem như định hướng nghề nghiệp có tính cập nhật, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Tổng quan thị trường việc làm tiếng Trung Đà NẵngTổng quan thị trường việc làm tiếng Trung Đà Nẵng

Một số vị trí việc làm tiếng Trung Đà Nẵng hot nhất năm 2023

Dù thị trường tuyển dụng tiếng Trung tại Đà Nẵng rất lớn nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình một công việc phù hợp. Nếu bạn còn đàn trăn trở không biết nên lựa chọn công việc tiếng Trung Đà Nẵng nào thì hãy tham khảo chia sẻ dưới đây.

Giáo viên tiếng Trung - việc làm tiếng Trung Đà Nẵng có thu nhập hấp dẫn

Làm giáo viên hay giảng viên tiếng Trung là điều mà rất nhiều người mong muốn. Những năm trở lại đây, thu nhập ngành sư phạm nói chung và công việc giảng dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng nói riêng đều đã được cải thiện nhiều.

Có rất nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng thu hút rất nhiều học viên. Do đó nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Trung đứng lớp rất cao.

Mức thu nhập trung bình của một giáo viên tiếng Trung rơi vào khoảng từ 12 - 15 triệu đồng. Tuỳ thuộc vào các trung tâm, nếu dạy càng nhiều lớp, nhiều học viên thì mức thu nhập sẽ càng cao.

Giáo viên tiếng Trung - việc làm tiếng Trung Đà Nẵng có thu nhập hấp dẫnGiáo viên tiếng Trung - việc làm tiếng Trung Đà Nẵng có thu nhập hấp dẫn

Công việc của một giảng dạy tiếng Trung thông thường sẽ cần chuẩn bị tài liệu giảng dạy, đứng lớp, kiểm tra đánh giá học viên…Bởi công việc đặc thù là truyền tải kiến thức tới học viên nên giáo viên tiếng Trung đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao.

Biên – phiên dịch tiếng Trung

Bên cạnh các vị trí biên phiên dịch tiếng Nhật, việc làm tiếng hàn đà nẵng thì việc làm biên phiên dịch tiếng Trung cũng rất phổ biến hiện nay tại Đà nẵng.

Việc làm phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng ở các tổ chức, doanh nghiệp vô cùng cao. Nếu ứng viên có trình độ tiếng Trung tốt cùng với các bằng cấp liên quan thì tìm một công việc tiếng Trung Đà Nẵng với mức thu nhập cao là hoàn toàn có thể.

Phiên dịch viên tiếng Trung cũng là một lựa chọn khá ổn định.Biên - phiên dịch tiếng Trung cũng là một lựa chọn khá ổn định.

Tại thị trường tuyển dụng phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng, ứng viên có thể ứng tuyển làm biên phiên dịch tiếng Trung tại các công ty giày da, dệt may, chế biến nông sản, logistics… Ngoài ra, các bạn có thể làm việc tại các trung tâm dịch thuật, nhà xuất bản, văn phòng công chứng tại Đà Nẵng,...

Mức lương của cho vị trí biên phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng là khoảng từ 15.000.000 - 20.000.000 đồng/tháng. 

Hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

Nếu bạn có niềm đam mê đi đây đi đó và có khả năng giao tiếp tiếng Trung tốt thì hướng dẫn viên du lịch là lựa chọn lý tưởng.

Đặc thù của hướng dẫn viên du lịch là được tiếp xúc với rất nhiều người nên dễ dàng nâng cao khả năng giao tiếp. Tuy vậy, hướng dẫn viên tiếng Trung cũng là một công việc khá vất vả và đòi hỏi thể lực cao do cường độ di chuyển liên tục. Bởi thế mà việc làm tiếng Trung tại Đà Nẵng trong lĩnh vực này thường ưu tiên các ứng viên nam hơn.

Thu nhập hằng tháng của hướng dẫn viên tùy thuộc vào thời gian mà bạn dẫn tour trong, mức lương trung bình khoảng từ 8.000.000 - 12.000.000 đồng. Tuy nhiên, mức lương HDV có thể lên tới 30.000.0000 đồng nếu bạn thường xuyên dẫn tour cho các đoàn khách nói tiếng Trung.

Hướng dẫn viên du lịch tại Đà NẵngHướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng

Tìm việc làm tiếng Trung Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Khi ứng tuyển việc làm tiếng Trung ở Đà Nẵng bạn nên lựa chọn những vị trí công việc đến từ các đơn vị tuyển dụng uy tín. Đồng thời, tránh xa và cẩn thận với các thông tin tuyển dụng ở những địa chỉ mập mờ, yêu cầu tiền cọc. 

Đọc kỹ các thông tin tuyển dụng về yêu cầu chuyên mô, bằng cấp, kinh nghiệm, đãi ngộ… Để hạn chế việc mất thời gian khi ứng tuyển, đồng thời gia tăng tăng cơ hội cạnh tranh của bản thân với các ứng viên khác. 

Một trong những trang web tuyển dụng việc làm tiếng Trung Đà Nẵng uy tín nhất bạn không thể bỏ qua là Vieclamdanang.vn Ngoài việc làm tiếng Trung, bạn có thể ứng tuyển việc làm tiếng Anh, việc làm tiếng nhật tại đà nẵng,...với nhiều vị trí hot cùng mức lương hấp dẫn.