slider image

Việc làm Cơ khí tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Cơ khí tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 13/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 11/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 06/05/2024
12 - 17 triệu
Ngày đăng: 10/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2024
10 - 40 triệu
Ngày đăng: 09/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/05/2024
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/04/2024
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 22/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Cơ khí tại Đà Nẵng

Cơ hội Việc làm Cơ khí tại Đà Nẵng luôn rất rộng mở và đa dạng đối với người lao động. Chỉ cần các ứng viên có thể đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng cơ khí Đà Nẵng, thì mức thu nhập về tay sẽ rất hấp dẫn. Cùng tìm hiểu chi tiết về việc làm cơ khí tại Đà Nẵng trong bài viết này nhé.

Các công ty tuyển dụng việc làm việc làm cơ khí Đà Nẵng

Ngành cơ khí là một ngành có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội ở Đà Nẵng. Ngành này được đánh giá có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao hấp dẫn và đãi ngộ tốt. Bên cạnh đó, tại Đà Nẵng cũng có nhiều doanh nghiệp uy tín và chất lượng trong lĩnh vực gia công cơ khí. Dưới đây là một số công ty lớn trong ngành cơ khí tại Đà Nẵng:

 • Công ty Cổ phần Cơ khí Nhân Phú Thái: Đây là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, các công nghệ sản xuất tiện dụng. Để ứng tuyển vào công ty này, bạn có thể xem thông tin tuyển dụng trên hệ thống website, fanpage của công ty.
 • Công ty Châu Phương Ngọc: Là công ty chuyên gia công các sản phẩm cơ khí và các dịch vụ khác. Ở Châu Phương Ngọc trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để ứng dụng vào việc gia công cơ khí. Để trở thành thành viên của công ty Châu Phương Ngọc, bạn có thể xem thông tin tuyển dụng trên website, fanpage của công ty hoặc các website hỗ trợ tuyển dụng uy tín như vieclamdanang.vn.
 • Công ty Phan Trung Tín: Đây là công ty chuyên về lĩnh vực gia công cơ khí. Phan Trung Tín luôn đẩy mạnh đội ngũ nhân sự có kỹ thuật cao và áp dụng máy móc hiện đại bậc nhất vào việc sản xuất. Hãy xem những nội dung tuyển dụng của công ty tại website, fanpage chính thức của công ty nhé.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí, ô tô, tự động hoá Đà Nẵng tương đối ổn địnhNhu cầu tuyển dụng việc làm cơ khí Đà Nẵng tương đối ổn định

Ngành cơ khí luôn có những yêu cầu chung dành cho các ứng viên. Để gia nhập ngành, các ứng viên phải có kỹ năng chuyên môn cao, sáng tạo và linh hoạt để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng. 

Mô tả việc làm cơ khí hoá Đà Nẵng

Dưới đây là một số mô tả công việc thường xuyên được tuyển dụng trong ngành cơ khí Đà Nẵng:

 • Kỹ sư cơ khí: Khi ứng tuyển kỹ sư cơ khí Đà Nẵng, các công việc mà ứng viên phải làm là thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các hệ thống cơ khí công nghiệp như sản xuất, xây dựng, vận tải,...
 • Kỹ thuật viên cơ khí: Chịu trách nhiệm xử lý các công việc như sửa chữa, bảo dưỡng và vận hành các thiết bị máy móc cơ khí trong các công trình xây dựng, nhà máy và các cơ sở công nghiệp khác.
 • Kỹ thuật viên gia công cơ khí: Tiến hành các công đoạn gia công cơ khí như tiện, phay, mài, hàn và gia công CNC,...
 • Kỹ thuật viên kỹ thuật đo lường và kiểm tra: Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc như đo lường, kiểm tra chất lượng và hiệu chuẩn các thiết bị cơ khí. Sao cho chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức tiêu chuẩn.
 • Kỹ thuật viên thiết kế CAD/CAM: Làm công việc tạo ra các mô hình và bản vẽ kỹ thuật cho sản phẩm cơ khí bằng các phần mềm thiết kế và gia công CAD/CAM.

Ngoài ra bạn có thể tìm các việc làm liên quan khác tại website như: Việc làm tự động hóa, tuyển dụng kỹ sư điện tại đà nẵng, việc làm ô tô đà nẵng,...

Mức lương của việc làm cơ khí Đà Nẵng là bao nhiêu?

Khi tìm việc làm cơ khí Đà Nẵnghay bất kỳ một vị trí nào khác, thì mức lương là yếu tố then chốt, quyết định bạn có gia nhập công ty đó hay không. Mức lương của ngành cơ khí thường phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí công việc, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và quy mô công ty. Dưới đây là ước lượng một vài vị trí việc làm cơ khí Đà Nẵng sau khi chúng tôi đã tiến hành khảo sát hơn 20 website tuyển dụng hiện nay:

Mức lương khi tuyển dụng cơ khí Đà Nẵng vô cùng hấp dẫnMức lương khi tuyển dụng cơ khí Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn

 • Kỹ sư cơ khí: với việc làm kỹ sư cơ khí Đà Nẵng, mức lương có thể dao động từ khoảng 8 - 20 triệu/tháng, tùy thuộc vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.
 • Kỹ thuật viên cơ khí: thường từ khoảng 5 - 12 triệu/tháng, có thể thay đổi tùy theo vị trí và kỹ năng cụ thể.
 • Kỹ thuật viên gia công cơ khí: trung bình từ khoảng 5 - 12 triệu/tháng, tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm làm việc.
 • Kỹ thuật viên kỹ thuật đo lường và kiểm tra: thường từ khoảng 5 - 12 triệu/tháng, tuy nhiên cũng có thể cao nếu vị trí yêu cầu các kỹ năng và kinh nghiệm đặc biệt.
 • Kỹ thuật viên thiết kế CAD/CAM: trung bình từ khoảng 5 - 12 triệu/tháng, tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm làm việc.

Lưu ý, đây chỉ là mức ước lượng và nó có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố và yêu cầu của công ty. Để biết được mức lương chính xác khi tìm việc làm cơ khí Đà Nẵng, ứng viên nên có những trải nghiệm thực tế với công ty và có phương án thảo luận trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Các yêu cầu khi tuyển dụng kỹ sư cơ khí tại Đà Nẵng

Các yêu cầu khi tuyển dụng kỹ sư cơ khí Đà Nẵng có thể khác nhau tùy theo từng công ty và vị trí công việc. Tuy nhiên, dưới đây là một số yêu cầu chung rất hay gặp trong các JD tuyển dụng:

 • Tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành cơ khí hoặc các ngành liên quan khác.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cơ khí, biết sử dụng các phần mềm thiết kế, tính toán, mô phỏng cơ khí như AutoCAD, SolidWorks, Inventor…
 • Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, lập báo cáo, hồ sơ kỹ thuật.
 • Khi ứng tuyển việc làm kỹ sư cơ khí tại Đà Nẵng, nhà tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tốt.
 • Có tinh thần trách nhiệm, hợp tác, sáng tạo và chịu được áp lực công việc.

Khi tuyển dụng kỹ sư cơ khí tại Đà Nẵng, yêu cầu các ứng viên phải đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụngKhi tuyển dụng kỹ sư cơ khí tại Đà Nẵng, yêu cầu các ứng viên phải đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng

Cần chuẩn bị những gì khi tìm việc cơ khí tại Đà Nẵng?

Các nhà tuyển dụng cơ khí Đà Nẵng luôn yêu thích những ứng viên vui vẻ, hoạt bát, lanh lợi, trung thực. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần lưu ý một vài điểm sau để ghi thêm điểm với nhà tuyển dụng.

Tạo ấn tượng đầu tiên

Khi phỏng vấn xin việc, ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới đánh giá của nhà tuyển dụng đối với bạn. Bạn nên chọn trang phục phù hợp, lịch sự, gọn gàng và tự tin khi giao tiếp.

Tự tin vào bản thân

Dù ứng tuyển vào vị trí việc làm cơ khí tại Đà Nẵng hay bất kì một vị trí việc làm cơ khí nào khác thì tự tin sẽ đưa bạn đến gần hơn ước mơ của bản thân. Bạn nên tự tin trình bày về bản thân, kinh nghiệm, kỹ năng và mong muốn làm việc.

Nắm rõ thông tin về công ty

Trước khi đi phỏng vấn, bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty mà bạn muốn làm việc, như lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, văn hóa, giá trị… Điều này sẽ giúp bạn có thể trả lời các câu hỏi liên quan và thể hiện sự quan tâm của bạn.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

Hồ sơ xin việc là một trong những yếu tố quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá bạn. Bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, rõ ràng và cập nhật những thông tin mới nhất về bản thân.

Các kênh tìm việc làm cơ khí Đà Nẵng hiện nay

Khi tìm việc làm ngành cơ khí tại Đà Nẵng, các bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin công ty, vị trí ứng tuyển. Cần tỉnh táo, tránh bị lừa tham gia vào các hoạt động xấu, thậm chí là phi pháp. Để tránh tình trạng này, bạn cần có nguồn thông tin việc làm tin cậy như website hỗ trợ tìm việc làm Đà Nẵng, vieclamdanang.vn. Nơi cung cấp hàng ngàn công việc đủ mọi lĩnh vực khác nhau, từ việc làm cơ khí, kinh doanh, kế toán, bán hàng, tuyển dụng xây dựng đà nẵng,...

Trên đây là một vài thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn về các công ty tuyển dụng, mô tả công việc. Đồng thời đưa ra yêu cầu khi tuyển kỹ sư tại Đà Nẵng và những gì cần chuẩn bị khi tìm việc làm cơ khí Đà Nẵng. Xem thêm các công việc khác tại website vieclamdanang.vn ngay hôm nay.