Công Ty Cổ Phần JobKey

  • Công Ty Cổ Phần JobKey

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đứng trước bài toán cung cầu việc làm cấp thiết hiện nay, ViecLamDaNang.Vn đã được ra đời, tạo ra môi trường hiệu quả, uy tín cho việc tìm kiếm nhân sự của các công ty, doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm 1 công việc phù hợp cho các ứng viên.

Tại ViecLamDaNang.vn, chúng tôi đang không ngừng cố gắng để đưa fanpage, group Fb.com/vieclamdanang247 và website https://vieclamdanang.vn trở thành trang tìm kiếm việc làm số 1 tại thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, có khao khát và đam mê cống hiến, mục tiêu chúng tôi đã và đang từng ngày hướng đến là Đà Nẵng phải có 1 trang tuyển dụng chuyên nghiệp, đặt lợi ích của các nhà tuyển dụng và ứng viên lên hàng đầu.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tất cả thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ biên tập lại nội dung 1 cách chỉnh chu, đáp ứng đầy đủ thông tin cần thiết cho cả 2 bên. ViecLamDaNang.Vn sẽ là cầu nối gắn kết giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, giúp 2 bên có thể tìm thấy nhau nhanh nhất và phù hợp nhất.

Những thông tin đăng tại trên website được trình bày bắt mắt, sinh động thu hút người nhìn bên cạnh phần nội dung đã được biên tập tối ưu nhất sẽ giúp thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đạt độ tương tác tốt nhất với các ứng viên tiềm năng. Hình thức chuyên nghiệp cũng sẽ góp phần tạo nên giá trị của doanh nghiệp. Đây cũng chính là yếu tố mang đến mong muốn gắn kết giữa “người tìm việc” và “việc tìm người”.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi luôn trao dồi kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn của mình để tìm ra những giải pháp đột phá, hướng ViecLamDaNang.Vn đến những điều mới mẻ và sáng tạo, là không gian tốt nhất hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các tin bài tuyển dụng hiệu quả cũng như qua 1 vài thao tác đơn giản và tiện lợi, các ứng viên đã có thể tìm được công việc phù hợp. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đặt lợi ích của nhà tuyển dụng và ứng viên lên hàng đầu

Đứng trước sức nóng ngày càng mạnh mẽ của nhu cầu cung ứng việc làm hiện nay, ViecLamDaNang.Vn không nằm ngoài guồng quay đó, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để tạo ra môi trường thuận lợi nhất, là công cụ tốt nhất hỗ trợ cho quá trình tìm kiếm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp và ứng viên. Để làm được điều này, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, gắn kết của tất cả quý doanh nghiệp và các ứng viên. Hãy cho chúng tôi biết những thiếu sót để chúng tôi có thể tự hoàn thiện tốt hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa cho cộng đồng.

3 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

44 CÔNG VIỆC HẾT HẠN