Công Ty Cổ Phần JobKey

Công Ty Cổ Phần JobKey

Địa Chỉ:
Lô A4-09, Đường Nguyễn Sinh Sắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
IT, Marketing
Đã Đăng:
12 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần JobKey

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần JobKey tuyển dụng nhân sự

Công ty cổ phần JobKey và những điều bạn chưa biết ?

Công ty Cổ phần JobKey hoạt động vào năm 2019. Là một công ty hoạt động trên lĩnh vực công nghệ và việc cung cấp nhân sự với việc tuyển dụng và tư vấn việc làm. Nhằm xây dựng cầu nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên. Với sự cố gắng và phát triển không ngừng, JobKey đã có 15 địa điểm kinh doanh trải dài khắp cả nước. 

Vieclamdanang.vn- Trang website có thông tin tuyển dụng uy tín

Là một trang website giúp cho người lao động có thể tìm được việc làm và tiếp cận với thật nhiều nhà tuyển dụng tại Đà Nẵng, tạo điều kiện tốt giúp người lao động có cơ hội tăng thêm thu nhập thông qua các công việc phù hợp với chuyên môn, thời gian cũng như địa điểm làm việc

Thông tin tuyển dụng phục vụ rất nhiều những mục đích khác nhau, có thể làm sáng tỏ cho một vị trí công việc nào đó, là cung cấp thông tin một cách rõ ràng, tạo ra cơ hội lớn cho các ứng viên được bước chân vào làm việc tại công ty. 

JobKey tham gia ngày hội Job Fair tại FPT Polytechnic

JobKey có nguồn nhân lực nhân sự trẻ

Hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, JobKey chọn lọc những ứng viên theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trong khi hoạt động, JobKey không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang đến người dùng những công cụ phục vụ nhu cầu tuyển dụng và tìm việc hiệu quả. Không chỉ đơn thuần giới thiệu việc làm hay kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng phù hợp, JobKey còn là một trợ lý đắc lực cho người lao dộng với tiện ích tạo CV trực tuyến miễn phí, đưa ứng viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

Các ứng viên, nhà tuyển dụng và toàn bộ nhân viên công ty luôn nổ lực hết mình để nâng cao cả chức năng và dịch vụ. Từ việc đổi giao diện sao cho thân thiện với người dùng, tốc độ load site sao cho nhanh để phù hợp với nhu cầu truy cập của hàng nghìn người mỗi ngày… đều được đội ngũ nhân viên hoàn thiện nâng cao mỗi ngày và nhận được sự đánh giá cao từ người sử dụng.

Với sứ mệnh đem mang đến dịch vụ tiện ích thông minh và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, Công ty Cổ phần JobKey sẵn sàng quyết định đem cả tài, trí, lực để mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.