Công Ty TNHH DV & TM Hoàng Phúc

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH DV & TM Hoàng Phúc

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH DV & TM Hoàng Phúc hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH DV & TM Hoàng Phúc chuyên về Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, mài và đánh bóng sàn bê tông và sàn đá… hàng đầu tại Miền trung. Thông tin Hoàng Phúc tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Hoàng Phúc

Hoàng Phúc tuyển dụng tại Đà Nẵng
Hoàng Phúc tuyển dụng tại Đà Nẵng

Công ty Hoàng Phúc chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, dụng cụ vệ sinh công nghiệp và các dịch vụ vệ sinh làm sạch cho các công trình sau xây dựng, các toà nhà, các nhà máy, các khách sạn và các khu công nghiệp, khu vực công cộng… Hoàng Phúc không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chuẩn 5 sao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Hoàng Phúc định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng 5 sao phục vụ ngành công nghiệp. Sứ mệnh trở thành người phục vụ đáng tin cậy sát cánh cùng Doanh nghiệp và Nâng tầm nền công nghiệp Việt Nam.

Những vị trí hiện tại Hoàng Phúc tuyển dụng tại Đà Nẵng

Với phương châm đặt chữ – Tín – lên hàng đầu, chúng tôi đã lựa chọn cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn và thực tiễn. Được trang bị các phương tiện bảo hộ lao động đúng với yêu cầu công việc, thực hiện công việc trên máy móc và dụng cụ chuyên dụng và hiện đại sẽ giúp cho quý Khách hàng có được sự thoải mái và thuận lợi trong công việc.

Dưới đây là một số vị trí Hoàng Phúc đã tuyển dụng:

Nhân Viên QS (Nam/Nữ)

Mô tả công việc

 • Bóc khối lượng từ bản vẽ nhanh, chính xác.

 • Làm hồ sơ thanh, quyết toán

 • Phối hợp với giám sát bổ sung hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ theo thực tế

 • Theo dõi các chế độ bảo hành.

 • Kiểm soát, cập nhật toàn bộ các khối lượng thực hiện trong quá trình thi công, đảm bảo khối lượng đúng theo khối lượng thi công thực tế.

 • Phối hợp với Chủ đầu tư và Tư vấn giám sát xác nhận các khối lượng thực hiện, khối lượng phát sinh đáp ứng có khối lượng kịp thời cho các quá trình nghiệm thu, thanh toán, quyết toán.

 • Phản ánh kịp thời kết quả tính toán cho người có thẩm quyền khi thấy có sự chênh lệch, khác biệt lớn về khối lượng thực tế và thiết kế theo các chế độ báo cáo ngày, tuần, tháng hay kết thúc hạng mục công việc (quy định riêng đối với từng dự án).

 • Cập nhật khối lượng thi công, xác nhận khối lượng cho thầu phụ, thực hiện thanh quyết toán khối lượng với bên A và thầu phụ.

 • Lưu trữ hồ sơ liên quan đến khối lượng, tập hợp các văn bản pháp lý có liên quan, điều kiện thanh toán và tổng hợp khối lượng, áp giá để tạm ứng, thanh toán theo quy định của dự án.

 • Phối hợp chặt chẽ, phản hồi, cung cấp thông tin kịp thời với các bộ phận của Công ty, Công trường đảm bảo mọi thông tin về dự án luôn được đầy đủ, vận hành trôi chảy.

 • Tuân theo sự điều động của Giám đốc Công ty.

Yêu cầu

 • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương

 • Đi công tác theo công trình (có phụ cấp công tác hàng tháng)

 • Đam mê hoạt động kinh doanh, tác phong linh hoạt, hòa đồng, khả năng lập kế hoạch kinh doanh, sáng tạo nhạy bén, có tinh thần trách nhiệm, làm việc có tâm huyết, có thể gắng bó lâu dài với công ty.

 • Trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ, sáng tạo, ham học hỏi.

 • Chịu được áp lực trong công việc

Quyền lợi

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động.

 • Thu nhập tăng dần khi lên ở mức trình độ mới cao hơn.

 • Mức lương thỏa thuận + thưởng tương xứng năng lực.

 • Tham quan, nghỉ mát hàng năm, chế độ hiếu hỉ, sinh nhật, BHXH theo quy định của nhà nước.

Những vị trí Hoàng Phúc thường tuyển dụng

Những vị trí mà Hoàng Phúc thường tuyển dụng

Ngoài ra, Hoàng Phúc còn đang chiêu mộ những vị trí như:

 • Nhân viên kinh doanh

 • Kỹ sư xây dựng

Xem thêm: Tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Hoàng Phúc tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào Hoàng Phúc. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào Hoàng Phúc tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của Hoàng Phúc

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: https://hoangphuc.com/chuyen-muc/tuyen-dung/ để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Home English đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển vào Hoàng Phúc tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Hoàng Phúc tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty TNHH DV & TM Hoàng Phúc để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!'