- Đề xuất và lập dự trù các khoản chi (ngân hàng và tiền mặt)
- Báo cáo chi tiền mặt, ngân hàng, công nợ phải thu – phải trả mỗi ngày
- Hạch toán doanh thu - chi phí
- Lưu trữ chứng từ như hợp đồng, hóa đơn, giấy nộp thuế, sổ quỹ
- Hạch toán chứng từ đầu vào: tờ khai, hóa đơn, giấy nộp thuế
- Đối chiếu số liệu cuối kỳ
- Kiểm soát các loại hóa đơn, tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán
- Kiểm soát giá cả hàng hóa nhập vào
- Quản lý định mức tồn kho
- Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ trong nhà hàng
- Theo dõi lượng hàng xuất so sánh số lượng hàng xuất kho cho với định mức tồn hàng ngày.
- Kiểm tra định kỳ số lượng thực phẩm, nguyên vật liệu xuất nhập tồn trên giấy tờ và so sánh với số lượng hàng hóa thực tế trong kho.
- Thực hiện kiểm kê hàng hóa tồn kho, bếp/bar và lập biên bản báo cáo lên cấp trên theo quy định hàng tháng.