Công Ty Cổ Phần Vietgroup Capital

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Vietgroup Capital

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Vietgroup Capital hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vietgroup Capital là doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tiền thân Của Vietgroup Capital Là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Văn Hóa Sự kiện Việt D.A.C được thành lập từ năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và hợp tác với các đối tác lớn như Vinamilk. Hãy cùng với việc làm ở Đà Nẵng tìm hiểu về các công việc do Vietgroup Capital tuyển dụng nhé.

Giới Thiệu Về Vietgroup Capital

Vietgroup Capital tuyển dụng

Vietgroup Capital tuyển dụng

Với bề dày lịch sử của mình Vietgroup Capital đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam thông qua các dự án đã triển khai. Nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho đối tác và khách hàng hơn nữa, trong thời gian tới Vietgroup Capital sẽ cho ra mắt những sản phẩm bất động sản ưu việt trên mọi miền Đất nước. Chính vì thế, nhu cầu nhân sự trong thời gian sắp tới của Vietgroup Capital là rất lớn. Hãy theo dõi tiếp để biết Vietgroup Capital tuyển dụng những vị trí nào nhé.

Vietgroup Capital Tuyển Dụng Những Vị Trí Nào?

Vietgroup Capital tuyển dụng

Vietgroup Capital tuyển dụng vị trí nào?

Nguồn nhân lực trong lĩnh vực bất động sản đang được rất nhiều doanh nghiệp săn đón, với đặc thù nghề nghiệp của mình, người làm bất động sản cần phải hết sức nhanh nhạy, khéo léo, nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng. Đó cũng chính là những yêu cầu khi Vietgroup Capital tuyển dụng.

Các công việc mà Vietgroup Capital đã từng tuyển dụng

Trợ Lý Kinh doanh

Mô Tả Công Việc

 • Tìm hiểu thị trường, phát triển và khai thác các dự án của Công ty;

 • Cập nhật thông tin về các dự án tại khu vực Công ty đang quan tâm, đầu tư;

 • Tìm kiếm các đối tác kinh doanh, đơn vị phân phối sản phẩm;

 • Cập nhật tình trạng sản phẩm, đặt hàng, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm;

 • Hỗ trợ tư vấn hotline, tiếp nhận thông tin và khiếu nại từ khách hàng;

 • Đôn đốc, hỗ trợ các Công ty Phân phối và Tiếp thị sản phẩm trong hoạt động kinh doanh, phát triển khách hàng;

 • Hỗ trợ xây dựng chính sách sản phẩm, chính sách cho các Công ty Phân phối và Tiếp thị nhằm phát triển các hoạt động kinh doanh;

 • Hỗ trợ, cung cấp thông tin cần thiết cho các bộ phận khác trong Công ty trong việc thực hiện chức năng hỗ trợ kinh doanh.

Yêu Cầu Công Việc

 • Thành thạo word, excel.

 • Có thể sửa ảnh cơ bản (Photoshop, Canva), xử lý video cơ bản hoặc sử dụng Autocad là một lợi thế.

 • Ưu tiên Có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.

Kế Toán Trưởng - Kế Toán Tổng Hợp

Mô Tả Công Việc

 • Thu nhập xử lý thông tin, số liệu kế toán theo các hợp đồng của Công ty;

 • Ghi chép, tính toán, phản ánh số hiện có, tình hình luân chuyển và sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn; quá trình và kết quả hoạt động kinh doanh và tình hình sử dụng kinh phí của Công ty;

 • Kiểm tra tình hình thực hiện kế hoạch kinh doanh, kế hoạch thu chi tài chính, kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi phí tài chính, các nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ; kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản; phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính, kế toán;

 • Cung cấp các số liệu, tài liệu cho việc điều hành hoạt động kinh doanh, kiểm tra và phân tích hoạt động kinh tế, tài chính phục vụ công tác lập và theo dõi thực hiện kế hoạch phục vụ công tác thống kê và thông tin kinh tế.

Yêu Cầu Công Việc

 • Sử dụng thành thạo word, excel.

 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS là một lợi thế.

Xem thêm: Tuyển Dụng Kế Toán Trưởng Tại Đà Nẵng Lương Cao

Cách Ứng Tuyển Vào VietGroup Capital

Vietgroup Capital tuyển dụng

Cách Ứng Tuyển Vào VietGroup Capital

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí mà Vietgroup Capital tuyển dụng hãy ứng tuyển bằng cách Gửi CV về Email: info@vietgroupcapital.com Tiêu đề ghi rõ vị trí Ứng tuyển. Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ công ty: 324 Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV, Thư ứng tuyển, bằng cấp và các chứng chỉ liên quan, CMND. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua SDT: 0911 21 7479. Hoặc bạn có thể đón xem và ứng tuyển miễn phí khi Vietgroup Capital tuyển dụng qua website vieclamdanang.vn, Hãy ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' để được ưu tiên bạn nhé