Công Ty Cổ Phần S Home Renting (Tư Vấn Và Giải Pháp Cho Thuê)

Công Ty Cổ Phần S Home Renting (Tư Vấn Và Giải Pháp Cho Thuê)

Địa Chỉ:
Phòng 102 Tòa nhà S Home Số 186 đường 30/04, Thành Phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Bất động sản
Đã Đăng:
8 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần S Home Renting (Tư Vấn Và Giải Pháp Cho Thuê)

Giới thiệu công ty

Đôi nét về S-Home Renting Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần S-Home Renting được thành lập với tư cách là công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh nội thất và bất động sản cho thuê tại Đà Nẵng Công việc chính của S-Home Renting Đà Nẵng chính là việc tư vấn và cung cấp các giải pháp cho thuê các sản phẩm về nội thất và bất động sản có sẵn đến khách hàng.

Với năng lực và kinh nghiệm được đúc kết trong suốt chặng đường hoạt động, cũng như những am hiểu về thị trường Đà Nẵng. Dựa trên nhu cầu và mong muốn từ khách hàng. Đội ngũ S-Home Renting Đà Nẵng luôn mang đến những lời khuyên, tư vấn tận tâm. Đem lại những giá trị tiện ích nhất cho khách hàng, đối tác thông qua các sản phẩm, giải pháp hợp lý. Thượng tôn lợi ích của khách hàng để xây dựng uy tín và hình thành triết lý kinh doanh. Được thấm nhuần trong tư tưởng của ban lãnh đạo S-Home Renting Đà Nẵng cũng như đội ngũ nhân viên.

Thông tin công ty

Địa chỉ: Phòng 102 Tòa nhà S Home Số 186 đường 30/04, Thành Phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3555.693

Hotline: 0785 664 444

Email: hethongvanphongshomebuilding@gmail.com

S-Home Renting Đà Nẵng tuyển dụng việc làm hấp dẫn

S-Home Renting Đà Nẵng tuyển dụng

Từ những nỗ lực để tạo dựng và khẳng định thương hiệu S-Home Renting tại thị trường Đà Nẵng. Bên cạnh việc tập trung nhiều tâm huyết và sức mạnh nội lực doanh nghiệp để phát triển chất lượng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Vừa đảm bảo sự hài hòa về hình thức sản phẩm, phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương. Vừa đáp ứng được những tiêu chí sử dụng thiết yếu từ khách hàng.

Trải qua những khó khăn trên con đường khởi nghiệp. Vượt lên những thách thức từ sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường. Công ty đã và đang đạt được những dấu ấn thành công nhất định, đánh dấu được thương hiệu S-Home Renting Đà Nẵng lên bản đồ ngành bất động sản tại Đà Nẵng. Với mong muốn được tiếp tục chào đón và đồng hành với những nhân tài của Đà Nẵng trong lĩnh vực tìm việc làm kinh doanh Đà Nẵng. Để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới và vượt qua giới hạn của bản thân.

S-Home Renting Đà Nẵng luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng đang còn ẩn mình trên thị trường tuyển dụng Đà Nẵng. Bằng cách mở rộng “sân chơi” với những người lao động tìm việc làm phổ thông Đà Nẵng và có đam mê với lĩnh vực bất động sản. Khi đưa ra tiêu chí tuyển dụng về trình độ không yêu cầu cao yếu tố chuyên môn. Hướng đến những ứng viên tốt nghiệp THPT trở lên, có kỹ năng giao tiếp tốt, có tinh thần nhiệt huyết trong công việc. Những chính sách đào tạo nguồn nhân lực hiệu quả và giá trị của công ty. Thông qua chế độ phúc lợi, lương bổng, đãi ngộ và thăng tiến. Chắc chắn sẽ giúp người lao động đảm bảo được thu nhập cá nhân nếu có quyết tâm phấn đấu.

S-Home Renting Đà Nẵng tuyển dụng thường xuyên nhân viên kinh doanh bất động sản cho thuê

Mô tả công việc

- Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

- Đàm phán, ký kết hợp đồng về các dịch vụ bất động sản cho thuê của công ty.

Mức lương

- Mức thu nhập: 5.000.000 - 15.000.000 đồng

Quyền lợi được hưởng

- Được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm.

- Môi trường chuyên nghiệp, năng động, các thành viên trẻ trung, thân thiện.

- Giờ làm việc và địa điểm làm việc linh động.

Yêu cầu công việc

- Có kỹ năng thuyết phục, đàm phán, thuyết trình tốt.

- Có tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm.

- Ngoại hình dễ nhìn, giao tiếp tốt.

- Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm.

Nhanh tay ứng tuyển vào Công Ty Cổ Phần S-Home Renting với những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng vieclamdanang.vn nhé!