Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 Việt Nam  - Chi Nhánh Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng

Địa Chỉ:
418 Nguyễn Tri Phương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Ngành nghề:
Chăm Sóc Khách Hàng
Đã Đăng:
12 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Bellsystem24 Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công Ty Cổ phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao), là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Kinh doanh). Gia công quy trình).

Hiểu được vấn đề của các đại lý trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực vận chuyển và tìm kiếm những khả năng mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi cung cấp các giải pháp để khách hàng được hưởng lợi từ nhà cung cấp chính xác. Qua đó giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tăng trưởng doanh thu từ khách hàng cũ và tạo niềm tin với khách hàng mới. Hiện tại, Bellsystem24-HoaSao có 10 cơ sở cung cấp dịch vụ 24/7/365 tại 8 tỉnh, thành trên toàn quốc và đội ngũ gần 4.000 nhân viên, chúng tôi góp phần đáp ứng nhu cầu của hơn một trăm nhà sản xuất - doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Bellsystem24-HoaSao là người đồng hành lâu dài, giao cho Bellsystem24-HoaSao đảm nhận trách nhiệm phục vụ, quan tâm và phát triển câu chuyện cho khách hàng của nhà sản xuất.

Sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, Bellsystem24-HoaSao kỳ vọng sở hữu toàn bộ chuỗi dịch vụ và chiến lược cho hoạt động tiếp xúc người tiêu dùng của Doanh nghiệp trên nền tảng tích hợp đa kênh (Omni-channel) và đầy đủ các dịch vụ đa dạng. Hình thức tương tác, cho phép mối quan hệ giữa Người bán và Người mua với các yếu tố văn hóa chuẩn mực của khách hàng Việt Nam. Với các sản phẩm đặc thù của thời đại tự phát triển và sự hợp tác chiến lược với các thương hiệu đầu ngành trong thời đại bỏ thuốc quá mức, Bellsystem24-HoaSao cam kết mang lại những kết quả tốt đẹp cho Đối tác của mình.