slider image

Việc làm Nhà hàng / Khách sạn tại Đà Nẵng

Việc làm Nhà hàng / Khách sạn tại mới nhất tại Đà Nẵng

Danh sách việc làm Nhà hàng / Khách sạn tại tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng

7 - 20 triệu
Ngày đăng: 27/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 20/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 22/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 22/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 22/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 17/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 17/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 17/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 17/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 17/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 16/11/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Nhà hàng / Khách sạn tại Đà Nẵng

Việc làm nhà hàng khách sạn Đà Nẵng. Thực trạng và cơ hội nghề nghiệp trong ngành. Các vị trí công việc đa dạng. Tìm việc và tuyển dụng mới nhất. Cùng Việc Làm Đà Nẵng khám phá tại việc làm nhà hàng khách sạn tại đà nẵng lại HOT đến vậy nhé.

Thị trường việc làm tại các nhà hàng, khách sạn Đà Nẵng

Vị thế của du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng vốn là trung tâm du lịch, dịch vụ hàng đầu không chỉ của khu vực miền trung mà còn của cả nước. Đà Nẵng sở hữu thiên nhiên non nước hữu tình. Một bãi biển đẹp lọt “TOP” của thế giới. Những cảnh quan sông nước, núi rừng. Hệ sinh thái quý hiếm, được liệt vào danh sách bảo tồn toàn cầu. Các công trình văn hóa, chứng tích lịch sử. Tất cả đã đưa đến danh tiếng cho ngành du lịch Đà Nẵng. Trên bản đồ du lịch thế giới, Đà Nẵng tự hào có một vị trí yêu thích đối với các tín đồ thích xê dịch.

Thực trạng việc làm ngành nhà hàng khách sạn Đà Nẵng hiện nay “cung không đủ cầu”

Với vị thế xứng tầm của du lịch Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển của hạ tầng cơ sở, giao thông đường bộ, hàng không, đường thủy… thu hút sự đầu tư các các đơn vị lữ hành, các tập đoàn về bất động sản trong và ngoài nước.

Hệ thống cơ sở lưu trú, nhà nghỉ, khách sạn quy mô nhỏ lẻ, hộ gia đình đến tiêu chuẩn 5 sao xuất hiện tại các quận trung tâm, giáp biển của Đà Nẵng. Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn là các địa điểm được mệnh danh là thủ phủ của ngành du lịch, dịch vụ Đà Nẵng. Mở ra cơ hội việc làm tổ chức sự kiện đà nẵng cho hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn ứng viên Tuyển dụng Đà Nẵng . Bởi để vận hành được hệ thống lưu trú đồ sộ này, đòi hỏi phải có nguồn nhân lực cực kỳ dồi dào.

Khách sạn tuyển dụng

Để vận hành được hệ thống lưu trú đồ sộ tại thành phố biển xinh đẹp này, đòi hỏi phải có nguồn nhân lực cực kỳ dồi dào.

Tuy vậy, việc người dân tại địa phương và các tỉnh lân cận khác đổ xô xin việc làm vào các vị trí trong các nhà hàng, khách sạn. Vô hình chung lại tạo nên áp lực nghề nghiệp cực kỳ cao. Theo nhận định của các chuyên gia, nguồn cung về dịch vụ lưu trú vượt xa nhu cầu từ du khách. Mỗi năm, có nhiều nhà hàng, khách sạn mở ra thì song song với đó. Cũng có nhiều đơn vị phải đóng cửa để cắt lỗ. Việc làm trong ngành này, đa dạng nhưng không ổn định. Sự cạnh tranh và tính đào thải rất lớn. Bởi nhà tuyển dụng luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn cho tất cả các vị trí nhân sự. Và nhà tuyển dụng Đà Nẵng nào, cũng muốn sàng lọc để lựa chọn được nhân sự tốt nhất.

Triển vọng nghề nghiệp ngành nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng

Sức hút từ việc làm nhà hàng khách sạn

Sức hút với người lao động trong ngành việc làm nhà hàng khách sạn đà nẵng rất lớn. Điều này được lý giải qua các nguyên nhân rất thực tế với bản chất công việc.

Ngoài tính chất công việc không phải tiếp xúc với môi trường độc hại. Chỉ một số ít vị trí công việc đặc thù phải chịu tác động từ điều kiện thời tiết . Được làm việc tại những môi trường sạch sẽ, sang trọng, đẳng cấp nhất.

Danh tiếng từ các thương hiệu nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 3 – 5 sao như Avatar, Alacarte, Mường Thanh….. Không phải là nơi ai cũng có thể đặt chân đến. Có cơ hội tiếp xúc với nhiều thành phần, nhiều tầng lớp xã hội. Đặc biệt, là những ca sĩ, diễn viên, nổi tiếng của showbiz Việt và quốc tế.

Mức lương thưởng trong ngành này cũng là lý do quan trọng hấp dẫn người tìm việc. Ngoài các chế độ, lương thưởng theo quy định. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Các Nhà tuyển dụng Đà Nẵng còn thường xuyên khuyến khích nhân viên bằng các khoản service charge. Thưởng nóng theo các thành tích công việc. Thưởng thường niên

Tuyển quản lý nhà hàng

Sức hút với người lao động trong ngành nhà hàng, khách sạn rất lớn được lý giải qua các nguyên nhân rất thực tế với bản chất công việc.

Cơ hội nghề nghiệp nào dành cho người tìm việc Đà Nẵng

Trong cơ cấu phân bổ thành phần lao động theo nghề nghiệp. Tỷ trọng người lao động ngành du lịch, việc làm nhà hàng khách sạn đà nẵng chiếm hơn 60%. Ngành này mở ra thị trường việc làm vô cùng sôi động. Đóng góp lớn trong việc giúp Đà Nẵng giải quyết bài toán an sinh xã hội.

Theo các nhận định, các lĩnh vực thuộc việc làm du lịch, dịch vụ. Có tính cạnh tranh và đào thải cao. Tuy nhiên. Với mức lương thưởng và môi trường làm việc triển vọng. Gia nhập vào ngành này vẫn là giấc mơ của nhiều bạn trẻ. Vậy cơ hội việc làm nào dành cho những lao động ít kinh nghiệm này?

Ngoài việc tuyển dụng nhân viên chính thức với nhiều tiêu chuẩn về ngoại hình, trình độ, khả năng, kiến thức chuyên môn. Tại một số vị trí nhất định như việc làm nhà hàng khách sạn đà nẵng, phục vụ, lễ tân, buồng phòng… Các đơn vị tổ chức tuyển dụng gấp thực tập sinh, part time, thời vụ,..trong các giai đoạn cao điểm. Để giảm tải bớt áp lực công việc cho đội ngũ nhân viên chính. Đây là cơ hội việc làm tốt, giúp những bạn sinh viên, những người cần công việc làm thêm, bán thời gian có thể trải nghiệm công việc và tích lũy cơ hội cho mình.

Các việc làm khách sạn (Hotel) tuyển dụng phổ biến tại Đà Nẵng

Nhân viên lễ tân (tiếp tân) khách sạn Đà Nẵng

tuyển dụng lễ tân đà nẵng thường có thời gian làm việc chia thành 3 ca trong ngày (ca sáng – ca chiều – ca đêm). Công việc lễ tân không chỉ dừng lại ở việc trực điện thoại, xử lý check in, check out cho khách hàng… Bộ phận lễ tân còn là điểm tiếp nhận đầu tiên các phàn nàn, thắc mắc về dịch cụ từ khách hàng. Lúc đó, lễ tân phải khéo léo xử lý và giải thích, mang lại hình ảnh khách sạn tốt nhất. Ngoài ra, đôi lúc, lễ tân còn được nhờ xử lý các công việc khác như đặt nhà hàng, gọi taxi,….

Lộ trình thăng tiến tại vị trí lễ tân cũng rất rõ ràng. Từ nhân viên lễ tân, người lao động hoàn toàn có cơ hội phát triển sự nghiệp lên các vị trí giám sát, trưởng bộ phận lễ tân…. Lễ tân cũng là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Mô tả công việc

 • Kiểm tra số lượng phòng check-out, check-in, tình hình check-in sớm, check-out trễ.
 • Kiểm tra số lượng khách đã đặt bàn/ phòng trong ngày và những ngày kế tiếp.
 • Nắm thông tin về những yêu cầu đặc biệt của khách để phục vụ kịp thời.
 • Kiểm tra với bộ phận Housekeeping để chắc chắn phòng đã sẵn sàng phục vụ.
 • Chào đón khách hàng một cách thân thiện, cởi mở.
 • Tiếp nhận thông tin đặt bàn/ phòng của khách.
 • Làm thủ tục check-in trên máy và hoàn tất hồ sơ của khách.
 • Thông báo với các bộ phận liên quan về sự có mặt của khách và đưa khách đến nơi khách đã đặt
 • Tư vấn, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của nhà hàng, khách sạn.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách về thông tin liên quan.
 • Tiếp nhận thông tin phàn nàn của khách và thông báo cho các bộ phận liên quan giải quyết nhanh chóng.
 • Thường xuyên cập nhật tình hình phòng/ bàn trống… để đảm bảo khách không phải chờ quá lâu.
 • Xác nhận những Dịch vụ, sản phẩm mà khách đã sử dụng.
 • In hóa đơn, thông báo số tiền mà khách cần trả và nhận tiền, thanh toán tiền cho khách.
 • Trả lại giấy tờ tùy thân cho khách.
 • Chào tạm biệt và không quên cảm ơn khách đã sử dụng dịch vụ.

Mức lương

Mức lương lễ tân khách sạn phụ thuộc vào xếp hạng chất lượng của khách sạn. Hiện nay, các khách sạn sẽ được xếp hạng từ 1 sao đến 7 sao. Vì thế, lương của nhân viên lễ tân ở mỗi hạng khách sạn sẽ khác nhau. Với các khách sạn 1- 3 sao lương cứng lễ tân chỉ tầm 3-4 triệu/ tháng. Và với khách sạn 5 sao sẽ có thể là 6 - 7 triệu tuỳ nơi. Bên cạnh đó, nhân viên lễ tân còn có thể nhận được tiền tips, tiền hoa hồng từ việc tư vấn sử dụng các dịch vụ đi kèm… Tính tổng tất cả các nguồn thu, có nơi nhân viên lễ tận có thể thu nhập đến gần 20 triệu/ tháng là hoàn toàn bình thường.

Quyền lợi được hưởng

 • Được làm việc trong môi trường giao thoa với các nền văn hóa quốc tế
 • Được thưởng doanh thu, doanh số bán các dịch vụ
 • Được hưởng các khoản phụ cấp ăn trưa, ăn tối tại khách sạn
 • Đóng các loại bảo hiểm theo quy định

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp cao đẳng trở lên cac ngành liên quan
 • Chiều cao: nữ là từ 1m6 trở lên, nam cao trên 1m7.
 • Khuôn mặt ưa nhìn, sáng sủa
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Khả năng ngoại ngữ trôi chảy, biết nhiều hơn 2 thứ tiếng càng tốt
 • Kỹ năng giải quyết tình huống
 • Kỹ năng quản lý và sắp xếp thời gian

Nhân viên buồng phòng khách sạn Đà Nẵng

Nhân viên buồng phòng có nhiệm vụ dọn dẹp, đảm bảo phòng ốc được vệ sinh sạch sẽ. Giải đáp các thắc mắc, xử lý các yêu cầu chính đáng của khách hàng về các dịch vụ, vấn đề liên quan đến phòng ở. Công việc này không yêu cầu quá khắt khe về mặt bằng cấp. Người lao động có thể làm việc trực tiếp tại bộ phận buồng phòng của các khách sạn. Hoặc có thể làm việc tại các công ty chuyên cung cấp và cho thuê lao động buồng phòng.

Mô tả công việc

 • Thay khăn trải giường và dọn dẹp giường.
 • Thay khăn đã qua sử dụng.
 • Quét và lau sàn nhà.
 • Hút bụi.
 • Lau dọn nội thất trong phòng.
 • Theo dõi và bổ sung các vật dụng cần thiết trong phòng như: xà phòng tắm, kem đánh răng, dầu gội,...
 • Làm sạch khu vực hành lang.
 • Báo cáo cho quản lý bất kỳ vấn đề gì liên quan đến kỹ thuật, bảo trì,...
 • Đảm bảo tất cả các phòng được sạch sẽ và gọn gàng vào cuối ca.
 • Đảm bảo an ninh khách sạn.
 • Trợ giúp khách hàng với các vấn đề họ gặp phải.
 • Kiểm tra tình trạng các phòng khi khách check-in check-out.
 • Phối hợp cùng nhân viên lễ tân và các bộ phận khác để đảm bảo công việc.

Mức lương

 • Theo khảo sát, lương cơ bản của nhân viên buồng phòng tại Đà Nẵng sẽ nằm trong phổ lương phổ biến từ 4 – 8 triệu đồng/tháng. Tùy theo hình thức làm việc, hiệu suất làm việc cũng như quy mô của khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

 • Đồng phục, nhà ở, phương tiện đi lại khi làm việc được cung cấp bởi khách sạn

 • Thưởng phí phục vụ
 • Môi trường làm việc quốc tế, năng động
 • Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội ngay trong tháng thử việc
 • Được tham gia bảo hiểm tai nạn 24/7 ngay từ ngày đầu tiên nhận việc

Yêu cầu công việc

 • Nghiệp vụ và kinh nghiệm buồng phòng dày dạn.
 • Làm việc ngăn nắp, gọn gàng, quy củ.
 • Sức khỏe tốt để đảm nhận khối lượng công việc tương đối lớn.
 • Có khả năng chịu được áp lực công việc và thời gian làm việc thay đổi liên tục.
 • Nhanh nhạy, linh hoạt trong xử lý các tình huống phát sinh.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
 • Trung thực, thành thật để đảm bảo quyền lợi khách hàng và uy tín khách sạn

Việc làm khách sạn

Ứng viên có thể làm việc tại bộ phận buồng phòng của các khách sạn hoặc trong các công ty chuyên cung cấp và cho thuê lao động buồng phòng

Các vị trí thường xuyên được tuyển dụng khác tại các khách sạn Đà Nẵng

 1. Ban điều hành: Giám đốc khách sạn, quản lý khách sạn: tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng
 2. Các phòng ban chuyên môn: Nhân viên kế toán; nhân viên sale, kinh doanh; nhân viên IT; lái xe; bộ phận massage, spa; nhân viên bảo trì,…
 3. Nhân viên bộ phận bếp: bếp bánh, tạp vụ rửa chén bát,…
 4. Nhân viên an ninh bảo vệ: bảo vệ ca đêm, tuyển dụng bảo vệ đà nẵng, bảo vệ biết lái xe, lái xe,…

Việc làm nhà hàng tại Đà Nẵng được tuyển dụng phổ biến

Nhận định thị trường việc làm nhà hàng Đà Nẵng

Mẫu tin tức tuyển dụng việc làm nhà hàng tại Đà Nẵng rất sôi động trên các hội nhóm facebook và các trang website về việc làm, tuyển dụng. Môi trường việc làm nhà hàng cũng cực kỳ phong phú. Bởi bất cứ nhà hàng nào, dù kinh doanh theo hình thức gì cũng cần phải có đội ngũ nhân viên đảm nhận các vị trí công việc. Từ nhà hàng hải sản, sushi, nhà hàng chay, đến các nhà hàng kinh doanh ẩm thực nước ngoài bao gồm các nước châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Việc xây dựng được đội ngũ nhân viên phục vụ, tiếp thực giỏi nghiệp vụ, khéo léo giao tiếp rất quan trọng. Giúp đẩy mạnh được hình ảnh và thương hiệu của nhà hàng tốt hơn rất nhiều các chiến lược marketing ngốn bộn chi phí. Bên cạnh đó, giữ chân được khách lâu dài hay không, còn là câu chuyện của chất lượng thực phẩm và hương vị món ăn. Vậy nên, mới nói, để nhà hàng “sống” được hay không, bếp trưởng đã góp hơn một nữa công sức.

Tuyển nhân viên phục vụ

Tin tức tuyển dụng việc làm nhà hàng tại Đà Nẵng rất sôi động trên các hội nhóm facebook và các trang website về việc làm, tuyển dụng

Cơ hội nghề nghiệp cho ứng viên Đà Nẵng

Yêu cầu tuyển dụng nhà hàng khách sạn đà nẵng, quán nhậu, quán karaoke cho các vị trí không quá khắt khe. Công việc ở đây chủ yếu theo dạng part time, thời vụ. Chỉ một số vị trí bếp, quản lý, bảo vệ, tạp vụ,….tuyển dụng theo dạng toàn thời gian. Vì những vị trí này chịu trách nhiệm chuẩn bị cơ sở vật chất, vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo nguồn lương thực và khâu sơ chế thực phẩm, bảo quản đúng nội quy an toàn thực phẩm.

việc làm nhà hàng đà nẵng phù hợp cho những người tìm việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng, sinh viên tìm việc làm thêm. Một số vị trí quản lý, tuyển kế toán tại Đà Nẵng, thu ngân tại các nhà hàng lớn, nhà hàng tiệc cưới mới yêu cầu về trình độ chuyên môn.

Các công việc phổ biến trong nhà hàng Đà Nẵng

 1. Bộ phận quản lý: tổng quản lý, giám sát, trợ lý quản lý,…
 2. Bộ phận chuyên môn: kế toán, thu ngân, lễ tân, kinh doanh, sale,…
 3. Bộ phận bếp: bếp trưởng, bếp nhà hàng, bếp phở, bếp chay, phụ bếp chay,…
 4. Bộ phận phục vụ, an ninh bảo vệ, tạp vụ,…

Tìm việc làm Đà Nẵng

Việc làm nhà hàng khách sạn Đà Nẵng có lượt tìm kiếm đông đảo trên các kênh thông tin về việc làm. Nhiều vị trí được thông báo tuyển dụng với những yêu cầu khác nhau về bằng cấp, độ tuổi. Phù hợp cho nhiều nhóm đối tượng lao động tại Đà Nẵng

Tìm việc làm trên website vieclamdanang.vn. Tin tức về tuyển dụng và việc làm Đà Nẵng được cập nhật liên tục trong ngày. Nguồn thông tin chất lượng, đã được kiểm soát chặt chẽ. Hạn chế tối đa các rủi ro cho người lao động. Hỗ trợ tư vấn tạo lập hồ sơ, CV xin việc trực tiếp tại văn phòng. Hệ thống Fanpage Việc Làm Đà Nẵng - vieclamdanang.vn đang có số lượt theo dõi cao từ nhà tuyển dụng và ứng viên.