Công Ty Cổ Phần Khai Macaron Vn

Công Ty Cổ Phần Khai Macaron Vn

Địa Chỉ:
01 Nguyễn Phi Khanh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Khai Macaron Vn

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về Khai Macaron VN

Khai Macaron VN là công ty chuyên cung cấp và sản xuất các dòng bánh Âu với hơn 300 sản phẩm đặc trưng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, đặc biệt 100% dây chuyền được nhập khẩu từ Châu Âu.

Ngoài ra, Khai Macaron VN cung cấp dịch vụ “Tổ chức tiệc Teabreak – Fingerfoods – Canape. Setup party cho các sự kiện khai trương, sự kiện trong doanh nghiệp, bánh mời trong tiệc cưới hỏi, hội họp sinh nhật, bánh mời trong tiệc cưới hỏi, tiệc private party, tổ chức sinh nhật tại lớp, lễ khai giảng, bế giảng tại các trường, lễ động thổ, lễ ra mắt sản phẩm, …

Là cơ sở sản xuất cung cấp bánh tươi giá sỉ, lẻ cho các siêu thị, khách sạn, Nhà hàng, Quán cà phê, Hộ gia đình, Bệnh viện Trường học…”. Với sự mệnh “Trao gửi ngọt ngào, trọn vẹn yêu thương” và tự hào là đối tác uy tín của nhiều đơn vị trong khu vực Đà Nẵng và cả Miền Trung.

Khai Macaron VN

Văn hóa làm việc

Khai Macaron VN hoạt động với tầm nhìn phát triển thương hiệu “Khai Macaron VN mới, tầm cao mới” - tập trung đầu tư phát triển các nguồn lực, năng lực cạnh tranh. Tiếp tục định vị Khai Macaron VN “chất lượng vàng”, đặc biệt coi trọng xây dựng chất lượng nguồn lực cao và xây dựng văn hóa công ty “sáng tạo, tốc độ và chuyên nghiệp”.

Khai Macaron VN tuyển dụng

Vì hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, thực phẩm và dịch vụ decor nên Khai Macaron VN thường xuyên các vị trí: Nhân viên kinh doanh, thợ làm bánh, shiper, designer,..

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại  Khai Macaron VN thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Đà Nẵng nhé.