Thành Vinh Holdings
Mức lương:
8 - 12 triệu
Lượt xem:
1443 lượt xem
Hạn nộp hồ sơ:
ĐÃ HẾT HẠN
Kinh nghiệm:
Từ 0 - 1 năm
Chức vụ:
Nhân viên
Yêu cầu bằng cấp:
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển:
1 người
Yêu cầu giới tính:
Nam, Nữ
Độ Tuổi:
từ 20 - 35 tuổi
Hình thức làm việc:
Toàn thời gian

Mô tả công việc

- Xây dựng chiến lược truyền thông: Dựa trên thông tin từ nghiên cứu thị trường để tạo ra một chiến lược truyền thông đáng tin cậy. Điều này bao gồm xác định thông điệp, kênh truyền thông, và phương thức tiếp cận để tiếp cận khách hàng mục tiêu.
- Quản lý truyền thông trực tuyến: website, fanpage... Đảm bảo nội dung được đăng tải đúng thời điểm và được quản lý hiệu quả.
- Tìm và xác định KOL phù hợp: Nghiên cứu và tìm hiểu về các KOL phù hợp với sản phẩm của dự án. Xác định những người có lượng người theo dõi đủ lớn và có sự tương thích về giá trị và thông điệp.
- Liên hệ và xây dựng mối quan hệ với KOL: Tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với KOL. Bao gồm việc gửi email, gọi điện thoại, hoặc tương tác trên mạng xã hội để đề xuất cơ hội hợp tác.
- Thiết lập chiến dịch hợp tác: Đàm phán và thỏa thuận với KOL về việc hợp tác, bao gồm các yếu tố như thời gian, nội dung, giá trị giao dịch, và quyền lợi của cả hai bên. Xác định mục tiêu cụ thể mà KOL sẽ giúp đạt được, ví dụ như tạo video quảng cáo, buổi livestream, hay bài đăng lên trang cá nhân...
- Hỗ trợ cho KOL: Cung cấp hỗ trợ cần thiết cho KOL để đảm bảo rằng họ có tất cả thông tin và tài liệu cần thiết cho việc tạo nội dung. Bao gồm việc cung cấp sản phẩm, hướng dẫn về sản phẩm hoặc dịch vụ, và cung cấp tài liệu trợ giúp.
- Theo dõi và đánh giá hiệu suất: Liên tục theo dõi và đánh giá hiệu suất của chiến dịch KOL. Biết cách sử dụng dữ liệu để đo lường sự tương tác của khách hàng và xem xét kết quả so với mục tiêu đã đề ra.
- Liên tục cập nhật và mở rộng hợp tác với KOL để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập : 8 triệu - 12 triệu tuỳ vào khung năng lực cá nhân
- Môi trường làm việc tích cực và đầy đủ cơ hội phát triển. Có môi trường để học tập và phát triển bản thân không giới hạn. Sếp và đồng nghiệp cực kỳ "open", lắng nghe, tiếp thu và update kiến thức mới cũng như linh hoạt thay đổi để tối ưu hiệu quả công việc.
- Cơ hội thăng tiến rộng mở và được đào tạo nâng cao kỹ năng. Mỗi cá nhân trong công ty đều có lộ trình học tập và làm việc riêng để phát huy tối đa năng lực cá nhân.
- Chương trình phúc lợi đa dạng (Thưởng quý - Thưởng năm - Thưởng lễ...), Team Building, event công ty...
- Chương trình hoạt động đa dạng: Được tài trợ chi phí tham gia các hoạt động thể dục thể thao, sự kiện truyền thống của công ty, các ngày lễ lớn/nhỏ hướng về các giá trị tinh thần khác như hướng về gia đình, kết nối tập thể......

Yêu cầu công việc

- Đã kinh nghiệm ở vị trí tương tự tối thiểu 6 tháng
- Có kiến thức và hiểu biết về ngành e-commerce
- Có kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ
- Có năng lực tìm kiếm và lựa chọn KOL phù hợp
- Hiểu rõ về các nền tảng truyền thông và mạng xã hội mà KOL sử dụng để có thể tạo ra nội dung và livestream hiệu quả (facebook, TikTok...)
- Có năng lực xây dựng nội dung: Kỹ năng viết và sáng tạo nội dung quảng cáo (sẽ được hỗ trợ làm việc từ đội ngũ Content creator)
- Hiểu cách đánh giá và phân tích dữ liệu để đo lường hiệu suất của chiến dịch KOL
- Tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nước ngoài: Có khả năng sử dụng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nước ngoài là một lợi thế để có thể triển khai cho các dự án nước ngoài cho công ty

Thông tin liên hệ

- Địa chỉ làm việc: 222 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
- Email: tuyendung@tvhs.asia, Tiêu đề mail: Họ và tên _ vị trí ứng tuyển
- Liên hệ: 079.6651.519 (Phòng HCNS)
- Đăng ký tại link: https://bom.so/Rj1t13

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 222 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.)

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Thành Vinh Holdings

Địa Chỉ:
222 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Quy Mô Công Ty:
Đã Đăng:
0 Công Việc.

Việc làm cùng nhà tuyển dụng