- Giám sát hoạt động của khu vực bếp tại quán nhậu bình dân - Deli Garden.
- Trực tiếp đứng bếp, chế biến món ăn theo thực đơn tại Deli Garden.
- Chịu trách nhiệm order, nhận và kiểm tra hàng hóa hàng ngày đảm bảo chất lượng thực phẩm.
- Xây dựng thực đơn theo yêu cầu phát triển của Deli Garden và thị hiếu của khách hàng.
- Hướng dẫn và giám sát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Chuẩn bị nguyên liệu, chế biến các món ăn, dự trữ thực phẩm.
- Kiểm soát chi phí cost tại Deli Garden.
- Kiểm soát nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn phụ bếp làm theo đúng quy trình, đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu.
- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, giữ vệ sinh chung tại nơi làm việc.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên.
- Thời gian làm việc: 8h/ngày, 48h/tuần.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thương lượng.
- Ngoài mức lương, người lao động sẽ được hưởng thêm các quyền lợi sau:
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
- Chế độ đào tạo: Được tham gia các khóa đào tạo định kỳ của Công ty.
- Thưởng cuối năm theo hiệu quả hoạt động kinh doanh.
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…
- Hưởng các khoản thưởng các ngày Lễ như: Tết Dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, Quốc Khánh 2/9, Quốc tế Phụ nữ (8/3), Phụ nữ Việt Nam (20/10).
- Tham gia các hoạt động tập thể: Team building, nghỉ mát, tiệc các ngày lễ..... và hưởng chế độ của Công đoàn.
- Các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty.
- Ngoài mức lương, người lao động sẽ được hưởng thêm các quyền lợi sau:
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
- Chế độ đào tạo: Được tham gia các khóa đào tạo định kỳ của Công ty.
- Thưởng cuối năm theo hiệu quả hoạt động kinh doanh.
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…
- Hưởng các khoản thưởng các ngày Lễ như: Tết Dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, Quốc Khánh 2/9, Quốc tế Phụ nữ (8/3), Phụ nữ Việt Nam (20/10).
- Tham gia các hoạt động tập thể: Team building, nghỉ mát, tiệc các ngày lễ..... và hưởng chế độ của Công đoàn.
- Các chế độ phúc lợi khác theo Quy định của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, có độ tuổi từ 25-55 tuổi.
- Ưu tiên có kinh nghiệm về nấu ăn và chế biến thực phẩm từ 05 năm trở lên.
- Am hiểu về các loại thực phẩm, cách chế biến món ăn.
- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm, mong muốn gắn bó lâu dài.
- Ưu tiên có kinh nghiệm về nấu ăn và chế biến thực phẩm từ 05 năm trở lên.
- Am hiểu về các loại thực phẩm, cách chế biến món ăn.
- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm, mong muốn gắn bó lâu dài.