Viện Thẩm Mỹ Mary

Viện Thẩm Mỹ Mary

Địa Chỉ:
43 Phan Đình Phùng, Hải Châu 1, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Ngành nghề:
Spa and Massage
Đã Đăng:
6 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Viện Thẩm Mỹ Mary

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

Mary Spa - "Người bạn đồng hành cùng nhan sắc Việt" - là một thương hiệu chăm sóc da đặc biệt, được thành lập bởi CEO Mary Spa, bà Nguyễn Thị Thùy Trang, một chuyên gia y dược. Bà hiểu rõ tác động của việc sinh con đến làn da và tinh thần của phụ nữ. Mary Spa ra đời với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chăm sóc da chất lượng, đồng thời giáo dục và tư vấn về cách chăm sóc da cho khách hàng.

Mary Spa có một đội ngũ chuyên môn đáng tin cậy, với sự cố vấn của bác sĩ da liễu Khang Trần. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Sản phẩm sử dụng tại Mary Spa cam kết 100% là sản phẩm chính hãng từ Châu Âu và Hàn Quốc. Trang thiết bị được sử dụng đạt chuẩn FDA và được chuyển giao từ Hoa Kỳ.

Mary Spa tọa lạc trong một không gian trang nhã, hiện đại và sạch sẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tận hưởng trải nghiệm chăm sóc da đẳng cấp. Mary Spa đang mở ra cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, nếu bạn đam mê và yêu cái đẹp. Hãy tham khảo ngay thông tin tuyển dụng của Mary Spa trên web vieclamdanang.vn bạn nhé!