SEC – Sophia English Center

SEC – Sophia English Center

Địa Chỉ:
100 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng.
Ngành nghề:
Giáo dục / Đào tạo
Đã Đăng:
11 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng SEC – Sophia English Center

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

SEC – Sophia English Center được thành lập với mục tiêu trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ với tiêu chuẩn hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. SEC – Sophia English Center với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục trong lĩnh vực dạy và học tiếng anh. Sophia đã đem lại cho học viên và các bậc phụ huynh môi trường học tập với những trải nghiệm tốt nhất cùng mức chi phí cạnh tranh. Qua đó thực hiện giấc mơ đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng anh chuẩn và thành thạo.

SEC tuyển dụng

Văn hóa làm việc

Đội ngũ giảng viên bản ngữ tại trung tâm với hơn 10 năm dành tâm huyết cho công việc giảng dạy, với vốn kiến thức và kinh nghiệm được đúc kết trong thời gian dài luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên của mình. Các giáo viên trợ giảng trẻ trung, đầy tận tâm và năng động để theo sát quá trình học tập của các học viên, trở thành người đồng hành giúp đỡ và hỗ trợ học viên trong quá trình học, tiếp thu kiến thức và phát triển kĩ năng mềm.

SEC tuyển dụng

Hoạt động chính trong lĩnh vực giáo dục tại Đà Nẵng nên SEC tuyển dụng thường xuyên các vị trí: Nhân viên tư vấn, trợ giảng, giáo viên tiếng anh

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại SEC – Sophia English Center thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Đà Nẵng nhé.