VPBank- Phòng Bán Hàng Trực Tiếp

VPBank- Phòng Bán Hàng Trực Tiếp

Địa Chỉ:
523 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
Ngành nghề:
Ngân hàng, Tài chính
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng VPBank- Phòng Bán Hàng Trực Tiếp

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Mục lục

NGÂN HÀNG VP BANK SMBC (FECREDIT) ĐÀ NẴNG  -  là một trong những ngân hàng TMCP có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Được thành lập năm 1993 - Khi Việt Nam đang ở đời đầu của giai đoạn đổi mới.

Ngân Hàng VP Bank SMBC đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước Việt Nam ta trong suốt chặn hành trình dài 30 năm xây dựng để trưởng thành vừa qua, trở thành cầu nối huy động và phân bổ nguồn lực hiệu quả cho nền kinh tế, giúp người dân tiếp cận các dịch vụ tài chính - ngân hàng hiện đại, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vay vốn kịp thời để đầu tư và mở rộng hoạt động sản xuất - kinh doanh.

Trải qua nhiều năm tháng thăng trầm, chứng kiến xu hướng lên ngôi của Internet, sự thay đổi trong hành vi tâm lý khách hàng và gần đây là làn sóng số hóa ngành tài chính - ngân hàng mạnh mẽ, VPBank đã và đang vận động không ngừng để thích nghi và đón bắt các xu hướng và vận hội mới.

Thành công trong các giai đoạn chạy đà (2011-2016) và bứt phá (2018-2023), VPBank hiện nay đã vươn mình trở thành ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam tại thời điểm 21/9/2023, với mạng lưới hoạt động phủ rộng trên cả nước và một hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính đa dạng, phong phú, đáp ứng các yêu cầu từ thanh toán tới quản lý tài sản của khách hàng cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp.

Địa chỉ Văn Phòng : 294/35 Điện Biên Phủ, Thanh Khê , Đà Nẵng