Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB Đà Nẵng)

Tin Tuyển dụng việc làm Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB Đà Nẵng)

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông Đà Nẵng tuyển dụng các vị trí việc làm

Ứng viên cần biết

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB Đà Nẵng) là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong nhiều năm liền. Ngân hàng Phương Đông (OCB) được Ngân hàng Nhà nước công nhận là một trong ba ngân hàng đầu tiên hoàn thành với các hạng mục quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế. Hoạt động hiệu quả với tiềm năng tăng trưởng bền vững, OCB đã tạo được nhiều niềm tin lớn, gây dựng được tiếng vang. Vì vậy, OCB được một trong những ngân hàng hoạt động hiệu quả nhất tại Nhật Bản đầu tư với 15% vốn cổ phần vào OCB và trở thành đối tác chiến lược lâu dài.

Thành lập năm 1996, tính đến nay là đã 25 năm hoạt động và phát triển, OCB có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Từ đó đến nay, OCB đã không ngừng cố gắng nên đã vươn lên nhóm ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam theo 3 tiêu chí đánh giá là tốc độ tăng trưởng, an toàn và hiệu quả.

Ngân hàng TMCP Phương Đông và hướng phát triển mới

Với tầm nhìn là sẽ trở thành top 5 Ngân hàng thương mại cổ phần tư nhất tốt nhất Việt Nam. Tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của cộng đồng và xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết với nghề, am hiểu nhu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất

Nguồn nhân lực của Ngân hàng TMCP Phương Đông

Với bộ phận nhân lực được đào tạo chuyên sâu, có quy trình rõ ràng. Xây dựng lòng tin với khách hàng bằng sự thấu hiểu và thân thiện. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ cao, văn hóa ứng xử với khách hàng cũng như đồng nghiệp luôn được xem trọng.