Hệ Thống Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng

  • Hệ Thống Anh Ngữ IRIS Đà Nẵng

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trung tâm Anh ngữ IRIS được thành lập năm 2014. Chặng đường 4 năm tuy không dài nhưng bằng những nỗ lực và quyết tâm của toàn thể giáo viên và nhân viên, Anh ngữ IRIS đã phần nào ghi được dấu ấn riêng của mình trên phương diện là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Trung tâm Anh ngữ IRIS

“Thầy cô nhiệt tình, thân thiện”

Power English – phương pháp giúp tiết kiệm 75% thời gian học tiếng Anh

Phương pháp Power English chính là liều thuốc chuyên trị cho căn bệnh học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn không tiến bộ. Anh ngữ IRIS tự tin giúp học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau 10 tháng. Phương pháp này được chia làm 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Giúp bạn “yêu lại từ đầu” với tiếng Anh, giống như việc một đứa trẻ mới học nói. Giai đoạn này sẽ giúp bạn tích lũy vốn từ, rèn luyện cách phát âm và tăng sự tự tin.

  • Giai đoạn 2: Giao tiếp thành thạo là mục tiêu cuối cùng khi học tiếng Anh của người đi làm. Để đạt được mục tiêu đó, tại chặng này bạn sẽ được rèn luyện qua cách nói to, nhanh, rõ trong một hơi thở.

  • Giai đoạn 3: Nhằm giúp nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp, giai đoạn này bạn sẽ lặp đi, lặp lại nhiều lần đến khi nhuần nhuyễn.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

3 CÔNG VIỆC HẾT HẠN