Hotline: 0777519555 contact@vieclamdanang.vn

Việc Làm Giáo dục / Đào tạo tại Đà Nẵng

Sắp xếp theo

Kết quả tìm kiếm

Mục Lục

Việc làm Giáo dục tại Đà Nẵng. Giáo dục là một ngành nghề được đánh giá rất cao trong xã hội, khi mà việc làm ngành giáo dục ngày càng thu hút được giới trẻ. Tuyển dụng giáo viên, tuyển giảng viên tại Đà Nẵng. Việc làm Đà Nẵng trang tin tức tuyển dụng việc làm top 1 Đà Nẵng.

Dạy học - Một ngành nghề cao quý

Truyền thống hiếu học tôn sư trọng đạo là một trong những truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta. Người thầy mọi thời đại đều xác định nghề mình là một nghề cao quý, thiêng liêng luôn coi đối tượng lao động của mình là nhân cách, nhân phẩm. Người thầy, cô giáo từ trước đến nay được coi trọng như là một biểu tượng của trí thức, trí tuệ, tài năng là nhân tố quyết định sự phát triển của giáo dục và đào tạo phát triển nhân tài cho đất nước.

Đà Nẵng tuyển dụng giáo viên

Dạy học - Một ngành nghề cao quý

Nhu cầu tuyển dụng viên chức ngành giáo dục tại Đà Nẵng

 Khối hệ mầm non

Đối với hệ giáo dục mầm non, tại Đà Nẵng tổ chức tuyển dụng nhiều vị trí với tất cả trường tư thục và công lập. Nhiều cơ hội về giáo viên mầm non đang đợi các ứng viên nộp hồ sơ. Cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm Đà Nẵng ngay hôm nay để không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn. 

Bên cạnh những giờ học căng thẳng trên trường lớp, thì hiện nay rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn việc học nhảy hiện đại hay nhảy aerobic để giúp các bé có thể vừa vui chơi giải trí. Đồng thời, có thể rèn luyện nhiều kỹ năng mềm trong xã hội. Chính vì lí do đó nhiều trung tâm ở Đà Nẵng mở ra đáp ứng nhu cầu của phụ huynh. Tuyển giáo viên dạy năng khiếu và kỹ năng mềm tại Đà Nẵng. 

Tuyển dụng giáo viên tại Đà Nẵng

Tuyển dụng giáo viên tại Đà Nẵng

Khối hệ tiểu học

Đối với giáo viên tiểu học, đây là khối ngành cơ bản và nền tảng đối với trẻ đặc biệt là đối với học sinh lớp 1.  Là người có vai trò hướng dẫn, chăm chút tận tình cho các em, có vai trò quyết định nền tảng, kiến thức văn hóa và đạo đức cơ bản của các em nhỏ. Là những giáo dục bậc nhất họ cần phải là những giáo viên thành thạo cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm giảng dạy. Ở những cấp bậc giáo dục cao hơn như là trung học cơ sở (thcs) hoặc là trung học phổ thông (thpt) ngoài kinh nghiệm ra, thứ họ cần có nữa là yêu cầu về năng lực và khuynh hướng giảng dạy. Tuyển dụng giáo viên tiểu học tại Đà Nẵng. Nhiều vị trí giáo viên tiểu học đang chờ đợi các bạn ứng viên.

Khối trung học cơ sở và trung học phổ thông

Nhiều vị trí giáo viên khối trung học cơ sở và trung học phổ thông đang tuyển dụng một bộ phận lớn nhân sự về nhiều bộ môn khác nhau: toán, giáo dục công dân (gdcd), lịch sử,  vật lý,  hóa học, sinh học, tin học, quốc phòng an ninh,.... Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng các ứng viên nhanh tay nộp hồ sơ ngay hôm nay. Tuyển dụng giáo viên tại Đà Nẵng.

Đối với các cấp bậc cao hơn như là cao đẳng hay đại học. Thì việc tuyển các giảng viên đòi hỏi có chuyên môn nghiệp vụ cao hơn như là tiến sĩ với các kiến thức về các khối ngành đặc thù kinh tế thì có marketing, quản trị kinh doanh, kế toán; khối ngành y dược thì có y học cổ truyền, dược ; và rất nhiều các khối ngành kỹ thuật; môi trường; chính trị; pháp luật; kiến trúc; du lịch; điện tử viễn thông và công nghệ thông tin (cntt).

Và đặc biệt chú trọng đến lập trình và khối ngành thương mại điện tử. Một trong những ngành nghề đang rất hot hiện nay đó chính là thiết kế đồ họa, là một trong những ngành được rất nhiều các sinh viên lựa chọn và phát triển trong những năm gần đây với nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Đà Nẵng cao. Ngoài ra ở các trung tâm dạy ngoại ngữ dành cho những người xuất khẩu lao động (xklđ) cũng sẽ tuyển dụng thêm các giáo viên dạy: tiếng Anh; tiếng Nhật N2, N3; tiếng Hàn; tiếng Trung. 

Mức lương và yêu cầu công việc 

Đối với quy mô dân lập hay công lập thì mức lương cơ bản của các giáo viên là tương đương nhau phù hợp với từng vị trí là giáo viên bộ môn hay giáo viên quản nhiệm. Ngoài những mức lương cơ bản thì các chế độ đãi ngộ các bảo hiểm cũng sẽ đảm bảo.  

Trở thành giáo viên khi chưa có bằng sư phạm có được không ?

Việc làm giáo viên tại Đà Nẵng

Việc làm giáo viên tại Đà Nẵng

Trau dồi kinh nghiệm 

Bạn có thể trau dồi kinh nghiệm bằng cách làm gia sư hoặc là trợ giảng ở các trung tâm. Với các thời gian là full time hay part time tùy vào việc học . Điều đó được rất nhiều các ứng viên đặc biệt là sinh viên lựa chọn. Từ đó, để bản thân làm thêm để kiếm thêm thu nhập, có thể trau dồi năng lực chuyên môn. 

Bổ sung chứng chỉ 

Mặc dù có rất nhiều người đi lên bằng việc trợ giảng. Nhưng để có những nền tảng vững chắc nhất cũng như đàm phán được mức thu nhập cao hơn. Ứng viên nên nghĩ đến việc học các chứng chỉ cao hơn: như toeic, ielts và việc bổ sung các văn bằng tin học như excel để nâng cao trình độ. 

Việc tham gia các khóa học này sẽ giúp làm quen được với các kỹ năng chuyên môn. Đồng thời đơn xin việc(cv) của mình trông sẽ đẹp hơn. Từ đó phát triển bản thân và chủ động được những vị trí việc làm phù hợp với năng lực giảng dạy của bản thân.

Việc làm Đà Nẵng

Theo dõi Việc làm Đà Nẵng để cập nhật những thông tin việc làm hấp dẫn. Tại những trang thông tin này có rất nhiều ngành nghề đang tuyển dụng đặc biệt là có rất nhiều thông tin đăng tuyển về ngành giáo dục. Hãy tự tin mình là người lái đò đưa hàng lớp lớp trẻ qua con sông kiến thức để chinh phục ước mơ. 

Mở Rộng