Công Ty TNHH Tikinow Smart Logistics

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Tikinow Smart Logistics

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Tikinow Smart Logistics hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Tikinow Smart Logistics hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ logistics đầu-cuối, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ bưu chính cho Sàn thương mại điện tử www.tiki.vn. Thông tin Tikinow tuyển dụng việc làm mới nhất tại Đà Nẵng liên tục cập nhật sớm nhất trên hệ thống việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang.vn).

Đôi điều về công ty Tiki


Tikinow tuyển dụng tại Đà Nẵng

Thành lập năm 2010, Tiki.vn (viết tắt của Tìm kiếm & Tiết kiệm) hiện là trang mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực thương mai điện tử (TMĐT) tại Việt Nam. Sau gần 7 năm hoạt động với những bước phát triển nhanh chóng, Tiki.vn có trong Top 10 thương hiệu tạo ấn tượng xuất sắc trên mạng xã hội trong năm 2016 và vào các năm 2014, 2015 liên tục đuợc vinh danh là “Website TMĐT đuợc yêu thích nhất” do Sở Công Thương TP.HCM kết hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam tổ chức. Bên cạnh đó, bằng việc phát triển đột phá, Tiki.vn cũng chinh phục được nhiều nhà đầu tư lớn như Cyber Argent, Sumitomo, Seedcom và gần đây nhất là VNG để phát triển các dự án kinh doanh của mình.

Công ty TNHH Tikinow Smart Logistics ("TNSL") là đơn vị cung cấp các dịch vụ logistics đầu-cuối, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ bưu chính cho Sàn thương mại điện tử www.tiki.vn

Những vị trí Tikinow tuyển dụng tại Đà Nẵng

Tikinow luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và kỳ vọng của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Dưới đây là một số vị trí Tikinow đã tuyển dụng:

Nhân Viên Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Mô tả công việc

 • Tiếp nhận và xử lý yêu cầu liên quan tới các dịch vụ của Phòng CNTT từ người dùng

 • Cài đặt và cấp phát thiết bị Công Nghệ Thông Tin.

 • Khắc phục sự cố tại máy trạm (LAN, WIFI, Phần cứng, Phần mềm, Máy in, Điện thoại IP…), hoặc từ xa qua điện thoại, các phần mềm điều khiển.

 • Tư vấn về cấu hình và các thiết bị tin học.

 • Quản lý thiết bị Công Nghệ Thông Tin.

 • Quản lý danh mục các thiết bị, tài sản thuộc bộ phận IT.

 • Lập quy trình nhập - xuất - thanh lý thiết bị, tài sản trong phạm vi quản lý.

 • Hỗ trợ các công việc khác do quản lý trực tiếp phân công

Yêu cầu

 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

 • Chuyên ngành: Công nghệ thông tin/ Mạng máy tính/ Khoa học máy tính...

 • Hiểu biết về hệ thống máy tính, thiết bị di động và các sản phẩm công nghệ khác.(Windows, Ubuntu, Android, iOS,Printer, Barcode Scanner, Camera giám sát…)

Quyền lợi

 • Mức lương sẽ trao đổi khi phỏng vấn

 • Được đóng bảo hiểm theo quy định

 • Hưởng các chế độ khác

 • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

Những vị trí mà Tikinow thường tuyển dụng

Xem thêm: Việc làm kỹ thuật Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Tikinow tại Đà Nẵng

Có nhiều trang web để bạn có thể nộp hồ sợ ứng tuyển vào Tikinow. Nhưng bạn cần phải sàng lọc thông tin kỹ càng và chỉ nên theo dõi ở những kênh có uy tín. Việc làm Đà Nẵng xin chia sẻ đến bạn 2 cách để ứng tuyển vào Tikinow tại Đà Nẵng:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào trang chủ tuyển dụng của Tikinow

Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các diễn đàn chính thống hoặc truy cập vào trang web: https://tuyendung.tiki.vn/ để điền thông tin hồ sơ vào form đăng ký.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua trang vieclamdanang.vn

Tikinow đang là một trong những đối tác tuyển dụng của vieclamdanang.vn. Ứng viên quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Đà Nẵng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Việc Làm Đà Nẵng. Xem chi tiết thông tin của văn phòng tại trang vieclamdanang.vn

Cách ứng tuyển vào Tikinow tại Đà Nẵng

Cách ứng tuyển vào Tikinow tại Đà Nẵng

Ngoài ra bạn còn có thể gửi hồ sơ online qua Công Ty TNHH Tikinow Smart Logictics để có cơ hội tìm kiếm cho mình một ví trí phù hợp với khả năng của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty và các công việc để lựa chọn được một công việc phù hợp với bạn. Cơ hội làm việc luôn rộng mở, hãy theo dõi các thông tin thường xuyên trên trang tuyển dụng vieclamdanang.vn và Fanpage của vieclamdanang để nộp hồ sơ ngay khi tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' trong Đơn xin việc (hoặc CV) khi nộp hồ sơ cho công ty để được ưu tiên. Xin cảm ơn!